หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รวมภาพผลงานการแก้ไขปัญหาแบบสุดเกรียน ที่ยากเกินจะหาใครมาเทียมทาน !

แปลโดย asava

เมื่อมีข้าวของเครื่องใช้บางอย่างชำรุดเสียหายพวกเราส่วนใหญ่มักเลือกที่จะเรียกช่างมืออาชีพมาทำการซ่อมแซมให้ บางคนเลือกที่จะทิ้งมันไปเพื่อซื้ออันใหม่มาแทนที่ และมีอีกกลุ่มสุดท้ายที่สามารถซ่อมแซมสิ่งต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง แม้ว่าบางครั้งมันจะดูขัดหูขัดตาไปบ้างก็ตาม!

 

มีคนอยู่ในห้องด้วยแฮะ

 

เป็นได้มากกว่าของกิน

 

ไม่ต้องกลัวเท้าเปียกเลยแบบนี้

 

นอนแช่น้ำ อ่านหนังสือ

 

ดูก๊อกน้ำพี่เขาซะก่อน

 

เป็นได้มากกว่าของเล่น

 

หมุนแล้วน้ำจะพุ่งออกมาไหมเนี่ย?

 

ตากเสื้อในซะหน่อยดีกว่า

 

ฝักบัวจากขวดพลาสติก

 

ดูท่าจะนั่งสบายดีนะ

 

หักแล้วก็ต่อใหม่ได้

 

ห่อไว้เพื่อกันน้ำเข้าหรอแบบนี้?

 

กระจกมองข้างสไตล์รถแข่ง

 

แก้วไวน์สไตล์ประยุกต์

 

ไม่ต้องกลัวหลุดเลยแบบนี้

 

ไฟหน้ารถพี่เขาเท่จริงๆ

 

แล้วจะใช้เทปกาวยังไงหละทีนี้?

 

ดูลำบากไปไหม?

 

มองทุกอย่างให้เป็นศิลปะ

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile


โพสท์โดย: asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: llHackll, bgs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดนจังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย“กว๊าน” เพียงแห่งเดียวในประเทศไทยอยู่ที่ไหน?จังหวัดที่มี'ผังเมือง'สวยที่สุดของไทย"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569ปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมาท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหนสิงโตตะครุบโจร! ตร.ไทยงัดแผนสุดล้ำ ปลอมตัวเชิดสิงโตบุกจับคนร้ายยกเค้าบ้านสารวัตร เนียนจนสื่อนอกยังทึ่งโซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทยสะกดทุกสายตา! "พระบรมราชินี" กับลุคสุดปังที่อิตาลี เรียบหรู ทรงพลัง สมฐานะทูตส่งเสริมกีฬาระดับโลก"ฮุนเซน" รำลึกถึงอดีตกับเหล่า "ผู้นำอาเซียน" ลั่น! สมัยรัฐบาล "ประยุทธ์" ไทย-กัมพูชา สงบสุขราบรื่นดี ไม่มีปัญหาสัตว์ที่เหลืออยู่น้อยมาก และคาดว่ากำลังจะสูญพันธุ์ไปจากโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ปิดตำนานรักสายเปย์? "แม่ตั๊ก" ประกาศยื่นหย่า "ป๋าเบียร์" ร่ำไห้ถูกไล่เหมือนหมูเหมือนหมาสาวปวดท้องคลอดบนมอเตอร์เวย์จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
ตำนานแปลก!! "แมลงสาบในปอด"รวมนโยบายแปลกๆ ของพรรคการเมืองไทย บางอย่างสุดพีค5 นายกฯไทย ที่มีเรื่องราวพิเศษ และแปลกๆ ที่หลายคนไม่รู้6 มุมมืดในอินเดีย "การค้าประเวณี" ไม่ผิดกฎหมาย?
ตั้งกระทู้ใหม่