หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สาวกระบี่หอบเงินล้านห้า ไปทำศัลยกรรมกลับมาบ้านสวยขึ้นจนพ่อแม่ไม่กล้าให้เข้าบ้าน

บอร์ด ข่าววันนี้ เรียบเรียงโดย NIXA

เรียกได้ว่าชีวิตเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือกันเลยทีเดียวสำหรับสาวกระบี่ที่ได้หอบเงิน 1.5 ล้านเพื่อไปทำศัลยกรรม ได้ยอมลงทุนเปลี่ยนแปลงชีวิตครั้งใหม่กันเลย เลิกคุยทั้งอำเภอ สาวหน้าป้าหอบเงินกว่า 1.5 ล้าน ขึ้นกรุงเทพทำศัลยกรรม ผ่านไป 7 เดือน สวยตะลึงจนพ่อแม่ครอบครัวจำแทบไม่ได้พอได้กลับไปบ้านคนที่บ้านก็ไม่กล้าให้เข้าบ้านเพราะไม่คิดว่าเป็นลูกสาวของตัวเอง ไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเองเลยนะว่าจะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองไปได้ไกลมากขนาดนี้ จนเรื่องราวของเธอก็ได้ถูกแชร์และพูดถึงในสังคมออนไลน์กับเรื่องราวของเฟสบุค จินดารัตน์ จินดา สาวจากจังหวัดกระบี่อดีตสาวแบ้งค์ที่ได้พลิกผลันตัวเองมาเปิดร้านเวดดิ้งจัดดอกไม้ชื่อดังของจังหวัด

“ตัวแกรนด์เองเป็นคนจังหวัดกระบี่ค่ะ ทำธุรกิจเกี่ยวกับร้านเวดดิ้งร้านดอกไม้ ทำงานเหนื่อย ทำคนเดียวแล้วปล่อยให้ตัวโทรมและอ้วน คือแกรนด์มีลูกแล้วนะ คลอดลูกแฝดมาก็ประมาณ 7 ปีก็เลี้ยงมา คือใช้ชีวิตเหมือนซิงเกิ้ลมัม คือเราเลี้ยงและดูแลลูกย้อนไปตอนที่ยังขี้เหร่ตอนคลอดลูกอ้วนมาก น้ำหนักพุ่งขึ้น 74 เกือบแตะ 80 โล หน้าบวมปลิ้นมากเลยพี่ จนถึงจุดแตกหักจุดเปลี่ยนในชีวิตที่มีปัญหาเรื่องความรัก ถูกคนรอบข้างกดดันเรื่องหน้าแก่ แกรนด์รู้สึกว่าก็อยากสวย ผู้หญิงอะพี่แต่เพื่อนในกลุ่มก็แอบแซวเราว่าหน้าตาอย่างเราเหมือนผี ไปตายแล้วเกิดใหม่ดีกว่า ชีวิตล้มเหลวเรื่องครอบครัวน้อยใจมากเจอคนโน้นคนนี้ซ้ำเติมยิ่งทำให้เราเตลิดไปใหญ่ว่าอย่าให้ฉันได้สวยนะ แบบฝังใจมาก สักวันมันต้องเป็นวันของฉัน” สวยสะพรึงมากจนจำแทบจะไม่ได้จ้า อิจฉาความสวยจนตาค้างกันไปเรียนทีเดวค่ะ

ย้อนไปที่กระบี่แกรนด์มีชื่อเสียงจากธุรกิจเวดดิ้งและร้านดอกไม้ในชื่อว่า ใบแก้วกอข้าว เปิดมา 11 ปีแล้วค่ะ เราคือร้านต้นๆที่ลูกค้าที่กระบี่เรียกใช้บริการ เคยฝันว่าวันหนึ่งฉันต้องรวยและหาเงินมาทำศัลยกรรมจนเก็บเงินพร้อมแล้วบินมากรุงเทพฯเลยต้องทำตัวเองให้สวยให้ได้ เริ่มดูแลตัวเองจนตอนนี้น้ำหนักจาก 74 ลงมาได้เหลือ 49 แล้วเลือกหมอที่กรุงเทพทำศัลยกรรม โดยแกรนด์ตัดสินใจหายจากโลกโซเซียลไป 7 เดือนไม่โพสเฟสบุค ไม่ทำอะไรเลย เพราะเราไปทำศัลยกรรม คือหอบเงินมาทำที่กรุงเทพฯ

เริ่มจากตัดโหนก กราม ทำวีไลน์ เสริมคาง รอบแรกเสร็จไป มาทำอีกรอบสองคือทำจมูกกับปาก ยกมุมปากแล้วมีการแก้จมูกมันเลยแพง แล้วเคสของแกรนด์มันยากเลยพี่เพราะตัวเราป่วยเป็นไ ว รั ส ตั บ อั ก เ ส บ เลยต้องมีหมอหัวใจเข้ามาดูเคสด้วย ค่าใช้จ่ายในการทำศัลยกรรมเลยแพงกว่าคนอื่น ตอนแรกคิดจะไปทำศัลยกรรมที่เกาหลีนะพี่คือวางมัดจำไปแล้ว 150000 แต่ไปเช็คมาปรากฏว่าจอประสาทตาเสื่อมก่อนจะบินไปเกาหลีสองอาทิตย์ หมอบอกว่าต้องมีการยิงเลเซอร์เพื่อเชื่อมจอประสาทตาเสื่อม การทำศัลยกรรมอาจกระทบกระเทือนอาจจะเสี่ยงตา บ อ ด ได้ ตกใจและเสียดายมากเลยต้องทิ้งเงินแสนห้าทีไปมัดจำไป

ตอนนั้นเริ่มท้อใจคือเราก็พอมีเงินแต่ใจก็คิดว่าเราจะไม่มีทางทำศัลยกรรมเลยเรอทำไมเราเจออุปสรรคเยอะจัง แต่เพราเราอยากสวย ดั้นด้นจนไปเจอหมอที่ภูเก็ต รพ เอกชนแห่งหนึ่งเขาแนะนำว่าเราทำศัลยกรรมได้นะ มันไม่เกี่ยวเลย เราเลยลองตัดสินใจขึ้นมาหาหมอที่กรุงเทพค่อยๆทำทีละส่วนไปเลยนะ จำได้ครั้งแรกที่ทำ แกรนด์เข้าห้องผ่าตัดไป 8 ชั่วโมง ตอนแรกจะทำครบเลยแต่เราดันเป็นภูมิแพ้ หมอเลยเหลือจมูกกับปากไว้ทำรอบสอง แล้วตามมาด้วยทำหน้าอก กว่าจะสวยได้เคสหนูยากมาก คือพอทำไปแล้วบอกอายุไปไม่มีคนเชื่อเลยนะ คือหนูอายุ 35 จะเข้า 36 แล้วนะ ตอนก่อนทำคนคิดว่าเราอายุ 40-50 บางคนเรียกว่าเราอีป้า มนุษย์ป้า คุณยายบ้าง

สวยมากๆๆ

เชื่อมั้ยพี่หมอที่ทำบอกแกรนด์ว่า ผมจะทำให้หน้าคุณอายุลดไป 10-15 ปี ซึ่งผ่านมา 6 เดือนแล้วหมอบอกกว่าจะเข้าที่ใช้เวลาราว 1 ปีแล้วหมอจะฉี ด โบอกและฟิลเลอร์ให้เพิ่ม หมอเก่งมากยอมรับเลยค่ะ เพราะเคสเราตัวแกรนด์เองก็ป่วยหลายโรค ต้องใช้หมอหลายทีม ใช้งบในการทำทั้งหมด 1.5 ล้าน พอทำอออกมาสวยถูกใจเรามาก เหมือนได้เกิดใหม่ ได้ชีวิตใหม่ แล้วแบบนี้ดีใจมากยิ่งกว่าถูกรางวัลที่ 1 ซะอีก งบทำศัลยกรรมที่ใช้ไปราคาพอๆกับทำที่เกาหลีเลยค่ะแต่หมอไทยเริ่ดมากว่าเก่งมาก แบบทุกวันนี้ไปกินข้าวนี่คนรู้จักจำไม่ได้เลย เจอคนรู้จัก จำไม่ได้ ลูกบอกว่าสวยขึ้น กลับบ้านไปใหม่พ่อแม่แกรนด์นี่จำไม่ได้ไม่กล้าเปิดประตูให้เข้าบ้านนึกว่าคนแปลกหน้าที่ไหน


จำแทบไม่ได้เลยจ้าตอนอายุ 27 ปีกับลูกแฝดสวยน่ารักมากตอนอายุ 36 ปีกับลูกแฝด สวยต่างกันเยอะมากเปิดใจกันเลยว่าที่เราอยากสวยคือมีปมหลายอย่างในชีวิต คือที่ผ่านมาเลย แกรนด์เป็นหัวหน้าครอบครัวคนเดียว มีสามีนะแต่แยกทางกัน เราก็สู้ของเรามามันเป็นความฝันของเราคืออยากรวยอยากสวย แต่โดนคนรอบข้างบอกว่า อยากสวยต้องมีเงิน หน้าแบบแกรนด์ ฝันไปเถอะ ได้แค่ฝัน อย่าเพ้อเจ้อ ไปตาuแล้วเกิดใหม่ดีกว่า เราก็จำฝังใจ พยายามเก็บเงินมาเรื่อยๆ จนพอมีพอกินแล้วเอาเงินมาทำศัลยกรรม คือไม่รู้สึกเสียดายเลยพี่ เพราะตลอดชีวิตของแกรนด์ทำงานหนัก สู้ ขยัน จนเราตั้งตัวได้ทางธุรกิจแต่เรื่องความรัก ชีวิตคู่มันไม่ประสบความสำเร็จ คือช่วงที่ขยันทำงานปล่อยให้ตัวเองอ้วน ย้วย ลงพุง หน้าแก่ โทรม ใครเห็นก็เรียกป้าเรียกเรียกยายหมดเพราะเราเหมือนคนอายุ 40-50เปลี่ยนไปเยอะมากจนน่าตกใจบอกตัวเองว่าฉันผิดเองที่ปล่อยให้ตัวให้แย่เคยมีคนไปโพสด่าว่าเราเหมือนฮิปโป อีช้างน้ำ ไม่พอเพื่อนคนรอบข้างก็มาถากถางเราด้วยคำพูดตาuแล้วเกิดใหม่ดีกว่า เคยคิดว่าจากการที่เราทำงานหนักหาเงินเลี้ยงลูกเหนื่อยสู้ธุรกิจจะทำให้ชีวิตเรามีความสุข ปรากฏว่ามันไม่ใช่ เราต้องร้องไห้บ่อยมากกับสิ่งที่มันเกิดขึ้นคือเพราะเราปล่อยตัวให้แก่ ไม่สวย ปล่อยตัวเองจนอ้วน โทรม ไม่ผิดที่เขาไปมีกิ๊กใหม่ ทำให้เราเข้มแข็ง เป็นจุดเริ่มต้นที่เราอยากลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง คือชีวิตที่ผ่านนอกจากจะหาเงินใช้เองไม่พึ่งใคร คือผู้หญิงสมัยนี้หาเงินบ้างานบางทีเก่งกว่าผู้ชาย พอมีเงินตอนนี้ไม่ง้อผู้ชายเลยมีเงินมาทำสวยและโสดแบบนี้ สวยแบบนี้เลิกคุยทั้งอำเภอแล้ว จะไปคุยทั้งจังหวัด คือสวยรวยโสดแซ่บแล้ว ขอบคุณเรื่องราวจากน้องแกรนด์ที่อยู่ในเฟส จินดารัตน์ จินดาสวยแซ่บเว่อร์จ้า


เรียบเรียงโดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://ดาว.news
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: Thorsten, เยี่ยหัว
 
สาวกระบี่หอบเงินล้านห้า ไปทำศัลยกรรมกลับมาบ้านสวยขึ้นจนพ่อแม่ไม่กล้าให้เข้าบ้าน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

"ยืม 4,600 บาทคืนให้ 46 ล้าน" หนุ่มใช้เวลา 32 ปีตามหาเพื่อนแท้ คนที่เคยช่วยเหลือไว้ยามลำบาก เพื่อตอบแทนบุญคุณ!!

ต๊ายยย ตาย!! แม่คนเพอร์เฟค ส่องภาพก่อนรับมง ของ "โกโก้ มิสแกรนด์ 2019" กับการถ่ายแบบสุดเซ็กซี่

ชาวเน็ตสงสัย!!! หลังมีข่าว ‘แพรวา’ เคยแต่งงาน ป่วยซึมเศร้า แม่พ้อไม่รู้ลูกจะฆ่าตัวตายวันไหน แม่ได้พาลูกสาวไปเยี่ยมขอโทษเหยื่อบ้างไหม

รองปลัดยธ. พูดแล้ว หลังครอบครัวแพรว่า ขอให้รัฐออกเงินเยียวยาให้ก่อน

ด่วน!! แม่แพรวา กราบขอโทษเหยื่อทุกคน มอบโฉนดให้ พร้อมประกาศขายเพื่อเอาเงินมาชดใช้ (คลิป)

น้ำใจ เทพหัสดิน ตั้งกองทุนเยียวยาเหยื่อ 5 แสนบาล วอนให้โอกาส แพรวา(คลิป)

ไลฟ์ ราชสกุลเทพหัสดินฯ แถลงข่าวไขข้อข้องใจประเด็น กรณีคดีแพรวา

ประธานาธิบดีสหรัฐ เตรียมเรียกสอบ Google ข้อหากบฏแผ่นดิน!

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” ประกาศลาออก ‘พรรคพลังท้องถิ่นไท’ หลังเข้าร่วม ‘รัฐบาลประยุทธ์’ การบริหารจัดการพรรคที่ไม่มีความเป็นมืออาชีพ

เด็กวัย 12 ชีวิตสุดรันทด ถูกพ่อเลี้ยงหลอกพาเที่ยวกรุงเทพฯ สุดท้ายโดนปล่อยทิ้งไว้หน้าวัด (คลิป)

วู้ดดี้ เผยถ้าต้องมีผู้หญิงเป็นภรรยา ขอเป็นเธอคนเดียวเท่านั้น

แม่แพรวาพูดแล้ว!! ยันไม่ได้นิ่งเฉย ไม่เคยย้ายทรัพย์หนี วอน ยธ.จ่ายให้ก่อน ขอโทษทำราชสกุลมัวหมอง!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
AIS จับมือ ม.สงขลานครินทร์ เดินหน้าทดลอง ทดสอบ 5G ครั้งแรกในภาคใต้AWN ชำระเงินประมูลคลื่น 900MHz งวดที่ 3 จำนวน สี่พันสามร้อยหนึ่งล้านสี่แสนบาทถ้วนน้ำใจ เทพหัสดิน ตั้งกองทุนเยียวยาเหยื่อ 5 แสนบาล วอนให้โอกาส แพรวา(คลิป)โรงพยาบาล แจงแล้ว มีผีไหม หลังประตูห้องพักคนไข้เปิดปิดเอง
ตั้งกระทู้ใหม่