หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

การเดินทาง...ก่อน วันสงกรานต์


เขียนโดย KhaoJee

อีกนิดนึงใกล้จะได้เจอกันแล้ว

คิดถึงเหลือเกิน คิดถึงพ่อ-แม่
คิดถึงลูกเมีย คิดถึงทุ่งนา

เบื่อเหลือเกิน
บรรยากาศรถติด

เบื่อเหลือเกินสถานที่ ๆ 
มีแต่ความวุ่นวาย

เบื่อเหลือเกินที่ ๆ มีแต่
การแก่งแย่งชิงดีกัน

นี่แหละหนา 
เกิดมาไม่มีจึงต้องสู้
จึงต้องหา จึงต้องสร้าง

อดทนอีกนิดเดียว
เดี๋ยวก็ได้เจอกันแล้วนะ

#วันสงกรานต์
#ฝากความคิด
#ขอบคุณภาพสวยๆจากPPTV

 

 

ขอให้ทุกท่านที่กำลังเดินทางกลับบ้าน กลับไปหาครอบครัวอันเป็นที่รัก เดินทางปลอดภัยทุกคนค่ะ

โพสท์โดย: Pukpuy
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/fakkwamkid
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
KhaoJee's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 87 ครั้ง
เขียนโดย KhaoJee
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
โรงเรียนเอกชนที่มีนักเรียนมากที่สุดในประเทศไทยประเทศเดียวเท่านั้นบนโลก ที่ไม่มีเมืองหลวงเหมือนประเทศอื่นๆสัตว์ใกล้สูญพันธุ์ที่เหลือเพียง 2 ตัวในโลก7 ผลไม้ป่า ที่หายากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีโรงแรมสัญชาติไทย ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดในโลก10 จังหวัดที่มักถูกมองว่าเป็นแหล่งผลิตเด็กสอบติดมหาวิทยาลัยดังจังหวัดหนึ่งเดียวในภาคอีสาน ที่มีอำเภอน้อยที่สุดเพียง 6 อำเภอสะพานมอญน้ำลด เห็นวัดจมน้ำโผล่ ช่วงนี้เกิดจากอะไรประเทศที่ “อาจหายไปจากแผนที่โลก” ในอนาคตดาวฤกษ์ขนาดใหญ่ยักษ์ 3 ดวง ที่ถูกตั้งชื่อดาวให้เป็นชื่อภาษาไทยนาซิดาแฆ ข้าวมันแกงชายแดนใต้ ทำไมจานนี้ถึงผูกกับวัฒนธรรมมลายู5 ประเทศที่คนกินเผ็ดมากที่สุดในโลก (คนไทยอันดับ3)
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
กระทรวงชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้งบประมาณประจำปีมากที่สุดบิลไหม้แน่! รัฐจ่อเก็บค่าไฟหน่วยละ 5 บาท เช็กด่วนบ้านคุณกลุ่มไหน? คาดเริ่มใช้จริงนี้5 ประเทศและเขตเศรษฐกิจเอเชียที่ HDI สูงสุด ทำไมญี่ปุ่นไม่ใช่อันดับ 1
กระทู้อื่นๆในบอร์ด นิยาย เรื่องเล่า
สัมผัสลี้ลับ ชวนขนลุกสยองที่ "วัดพุทไธสวรรค์"คืนหลอนที่ห้องเก็บศพโรงพยาบาลเมื่อถึงเวลา (ต่อ) 2แนะนำซีรีส์เกาหลีน้ำดี จบแล้ว
ตั้งกระทู้ใหม่