อิกวาอินหวังอยู่ล่าประตูให้เชลซีต่อ
กอนซาโล่ อิกวาอิน หัวหอกตัวยืม เชลซี ประกาศชัดแล้ว อยากอยู่กับทีมต่อไปในซีซั่นหน้า ยันแฮปปี้สุดๆ กับการเล่นให้ "สิงห์บลูส์" รวมถึงการใช้ชีวิตในกรุงลอนดอน
กอนซาโล่ อิกวาอิน กองหน้าสัญญาเช่าของ เชลซี สโมสรมหาเศรษฐีแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับว่า ตัวเขาอยากอยู่ค้าแข้งในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ต่อไปในฤดูกาลหน้า แม้เพิ่งมาอยู่กับทีมได้ไม่กี่เดือน
หัวหอกชาวอาร์เจนไตน์วัย 31 ปี เพิ่งทำได้แค่ 3 ประตู จากการลงเล่นให้ "สิงห์บลูส์" รวมทุกรายการ 12 นัด นับตั้งแต่ย้ายมาจาก ยูเวนตุส แบบสัญญายืมตัวครึ่งซีซั่น เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดย เชลซี มีออปชั่นที่จะขยายสัญญายืมตัวออกไปอีก 12 เดือน ซึ่งเจ้าตัวก็หวังที่จะสร้างความประทับใจเพื่อได้อยู่ค้าแข้งกับทีมดังแห่งกรุงลอนดอนต่อไป
"ผมแฮปปี้กับทีนี่ มันเป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมเสมอเมื่อได้ลองเล่นลีกใหม่ๆ และนี่คือประสบการณ์ครั้งแรกของผมในเวที พรีเมียร์ลีก แน่นอนว่า ตอนนี้เป็นช่วงเวลาปรับตัวของผม แต่ผมก็หวังที่จะปิดฉากฤดูกาลนี้แบบสวยๆ ซึ่งบทสรุปที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับเราคือ การได้เข้าไปเล่นในถ้วย แชมเปี้ยนส์ ลีก และได้แชมป์ ยูโรปา ลีก"
"เป้าหมายส่วนตัวของผมคือ อยากจะทำผลงานให้ดีที่สุด เพื่อได้อยู่ที่นี่ต่อไปในฤดูกาลหน้า นั่นคือความตั้งใจของผม ผมมาอยู่ที่นี่และอยากจะอยู่ที่นี่ต่อไป ลอนดอน เป็นเมืองที่ยอดเยี่ยม คุณสามารถมีชีวิตที่ดีกับที่นี่ คุณสามารถรีแล็กซ์ไดและมีความสุขกับชีวิต ดังนั้นความตั้งใจของผมตอนนี้คืออยู่ที่นี่ต่อไป" อดีตหัวหอก เรอัล มาดริด เปิดใจ
5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลว
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
นักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดู
แนวทางเลขธูป 3 ตัวตรงจากเจ๊ฟองเบียร์ งวด 17 มกราคม 2569
รู้หรือไม่ ? ทำไมขนมไทยต้องใส่ "กลิ่นนมแมว" รู้จักที่มาของกลิ่นหอมที่ไม่ได้มาจากแมวนะจ๊ะ
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
ฝรั่งขับรถปีนเกาะกลางในภูเก็ตหนีรถติด ไม่สนกฎจราจร แถมยืนเยี่ยวกลางถนน
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
ดราม่า..ไข่เจียวตลาดน้ำดำเนินสะดวก จานละ 400 บาท ผิดซ้ำซากจากร้านเดิม
ต้องรวยขนาดไหนถึงจะได้ไปดวงจันทร์
นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก



