หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

สวีเดนเป็นประเทศฟรีเซ็กส์จริงหรือไม่

บอร์ด ทะลึ่ง​ 18+ เนื้อหาโดย รักสนุก

สวีเดนเป็นประเทศฟรีเซ็กส์จริงหรือไม่
  ผมมีความตั้งใจที่จะเล่าเรื่องนี้มาหลายต่อหลายครั้ง แต่ยังไม่เคยได้มีโอกาสได้เล่าให้เป็นเรื่องเป็นราวเสียที(มีป้าคนหนึ่งในห้องนี้ขอให้เล่าให้ฟังครับ)
  เคยได้ยินหลายๆคนกล่าวถึงประเทศสวีเดน ว่าเป็นประเทศฟรีเซ็กส์ ในทางที่พอจะแปลความหมายได้ว่า เป็นการง่ายที่ผู้ชายทั่วๆไปสามารถที่จะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงสวีดิชผมสีทองทั่วๆไปได้ง่ายมากๆ  ประเภทเจอกันวันเดียวก็ชวนกันไปขึ้นเตียงได้แล้วอะไรประเภทนี้
  ก่อนอื่นเราต้องมาตีความหมายของคำว่า Freesexเสียก่อนนะครับ
Free โดยความหมายก็คือ เสรี 
Sex ก็คือ เพศ
พอเอามารวมกันแล้วก็จะเป็น เสรีภาพทางเพศ ความหมายที่แท้จริงของมันก็คือทั้งเพศหญิงและเพศชายย่อมมีสิทธิ เสรีภาพทัดเทียมกันหมดในสังคม
   เนื่องจากผมได้ไปตั้งรกรากในสวีเดนเป็นเวลานาน และได้มีโอกาศศึกษาเกี่ยวกับการดำรงชีวิตในสังคมสวีเดน ก็เลยทำให้ผมเข้าใจความหมายของคำว่าFreesexมากขึ้น
   อยากจะเล่าให้ฟังโดยย่อๆว่า ก่อนที่ประเทศสวีเดนจะได้มาซึ่งสังคมที่ประชาชนทุกๆคนมีสิทธิ และเสรีภาพทางเพศได้ทัดเทียมกันนั้น สตรีผู้ที่รักความเป็นธรรมในสวีเดนได้ผ่านการต่อสู้ขับเคี่ยวเพื่อปลดแอกให้พ้นจากการกดขี่ในสังคม(ระบอบทุนนิยม)มาเป็นเวลายาวนานมาก ต้องยอมรับว่านักการเมืองของพรรคโซเชี่ยลเดโมแครทของประเทศสวีเดน ที่มีนักการเมือง(ผู้ชาย)ที่ได้ให้ความสำคัญกับการเรียกร้องของกลุ่มสตรีกลุ่มเล็กๆที่ลุกขึ้นมาประท้วง เรื่องสิทธิของสตรี อย่างในกรณีที่ผู้หญิงถูกกดค่าแรง เป็นต้น
 ผู้หญิงต้องทำงานหนักทั้งวัน แต่ได้รับค่าจ้างถูกกว่าผู้ชาย
   ผู้ที่ใช้แรงงาน โดยเฉพาะผู้หญิงนอกจากต้องไปทำงานตามโรงงานต่างๆแล้ว ต้องกลับมาทำงานบ้าน ส่วนผู้ชายก็ได้แต่ใช้เวลาพักผ่อนด้วยการดื่มเหล้า สังสรรค์กับเพื่อนฝูงมิได้ขาด
   จากจุดเล็กๆอันนี้ ทำให้เกิดสหภาพแรงงาน สภาสตรี ที่มีพลังมากขึ้นๆ จนทำให้เกิดสังคมที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายมีสิทธิและเสรีภาพทัดเทียมกันมาตราบเท่าทุกวันนี้ สภาสตรีของสวีเดนก็มีส่วนผลักดันให้เกิดระบบการทำงานวันละ 8 ชั่วโมง ศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม 8 ชั่วโมง และพักผ่อน 8 ชั่วโมง เช่นกัน
   เคยมีผู้ชายหลายคนแย้งว่า ทำไมต้องมาเกณฑ์แต่ผู้ชายไปเป็นทหาร ก็ได้มีผู้หญิงออกมาตอบโต้ไปว่า” แล้วผู้ชายทุกคนคลอดลูกได้หรือเปล่า” เรื่องนี้ก็เป็นอันว่าเจ๊ากันไป แต่ปัจจุบันนี้ผู้หญิงได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่า อาชีพต่างๆหลายอาชีพที่ก่อนนี้มักจะถูกตั้งคำถามว่า ผู้หญิงจะทำได้หรือ
   ถ้าคุณมีโอกาสเดินทางไปประเทศสวีเดน คุณจะได้มีโอกาสเห็นผู้หญิงขับรถเมล์คันยาวๆ ขับรถไฟฟ้า ขับรถใต้ดิน เป็นนักบิน เป็นนักการเมือง เป็นทหารในทุกเหล่าทัพเป็นตำรวจที่เดินรักษาความสงบเคียงคู่กับตำรวจชายอย่างน่าทึ่ง และในทุกๆสาขาอาชีพก็มีผู้หญิงเป็นผู้ที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานสูงๆทัดเทียมกับผู้ชายไม่น้อยเหมือนกัน
   ในประเทศสวีเดน การรักษาความสงบ ความปลอดภัยในสังคม จะเป็นหน้าที่ของตำรวจ ห้ามเด็ดขาดไม่ให้มีการดื่มสุราในเครื่องแบบ หรือนอกเครื่องแบบที่ส่อให้คนทั่วไปเห็นได้ว่าเป็นตำรวจ  ประชาชนจะช่วยกันทำหน้าที่รายงานความประพฤติของตำรวจไปที่หน่วยงานหนึ่งที่ทำหน้าที่ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ และพนักงานของรัฐฯ โดยเฉพาะในสาขาอาชีพที่สามารถใช้หน้าที่การงานข่มเหง ข่มขู่ รีดไถประชาชนได้ง่ายๆ
    
ส่วนทหารนั้นไม่มีสิทธิ์ที่จะพกพาอาวุธสงครามไปเดินเล่นตามถนนหนทางให้เป็นที่น่าหวาดเสียว  ไม่เหมือนกับประเทศๆหนึ่งที่เคยเอารถถังมาทำรัฐประหาร และใช้อาวุธสงครามมาสังหารประชาชนอย่างเลือดเย็น  โอกาสที่เราจะเห็นทหารสวีเดนแต่งเครื่องแบบขึ้นรถเมล์ รถไฟฟ้า รถใต้ดินมีน้อยมาก 
จะเห็นได้ก็เฉพาะเวลามีงานพิธีสำคัญต่างๆเท่านั้น
   ผู้หญิงก็มีสิทธิ์สมัครเป็นทหารเกณฑ์ได้แล้ว  ดั่งที่ฟ้าหญิง วิคทอเรีย ฟ้าหญิงพระองค์โตของสวีเดนที่ได้ทรงสมัครเข้าไปรับการฝึกทหารให้เป็นตัวอย่างมาแล้วนั่นเอง
   วกเข้าเรื่องFreesexเสียที 
  ในอดีตกรุงสตอคโฮล์มเคยมีเซ็กส์ช็อปมากมาย รวมทั้งโรงหนังที่ฉายเรื่องกิจกรรมบนที่นอนเยอะมาก แต่มาช่วงหลังถูกกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งแอนตี้ ขว้างปา ตลอดจนถึงขั้นลอบวางเพลิง จนปัจจุบันนี้ไม่ค่อยจะมีร้านประเภทนี้สักเท่าไหร่แล้ว ผู้คนหันไปสั่งไปดูทางอินเตอร์เน๊ตกันมากขึ้น  แต่ก็ยังมีการฉายหนังXแพร่ภาพทางโทรทัศน์อยู่หลายช่อง แต่จะเป็นในช่วงเลยเที่ยงคืน ที่เลยเวลานอนของเด็กๆไปแล้ว เป็นหนังXที่ถ่ายทำกันแบบโจ๋งครึ่มมากๆ เคยเปิดไปดูบ้างเหมือนกัน ในช่วงแรกๆที่ไปอยู่ที่สวีเดน คนอะไรก็ไม่รู้ช่างมีเพศสัมพันธ์กันได้ยาวนานเสียจริงๆ เสียงครวญครางอันโหยหวนทำให้ต้องเปลี่ยนไปดูช่องอื่นด้วยความรำคาญ
   เมื่อผู้หญิงมีเสรีภาพในสังคม เรื่องเพศสัมพันธ์ก็เป็นเรื่องที่ผู้หญิงได้ทำการเรียกร้องเสรีภาพตามมาเช่นกัน
   เมื่อทั้งผู้หญิงต้องออกไปทำงานนอกบ้านเช่นเดียวกับผู้ชาย ผู้หญิงก็สามารถยืนอยู่บนลำแข้งของตัวเองได้ ไม่ต้องพึ่งพาอาศัยผู้ชายอย่างสังคมสมัยก่อน     ประกอบกับประเทศสวีเดนเป็นรัฐสวัสดิการ(ที่มีผลมาจากการต่อสู้ของผู้ใช้แรงงาน และการต่อสู้ของผู้หญิง จนมีสหภาพแรงงาน และสภาสตรีที่เข้มแข็งควบคู่กันมาในเวลาไล่เลี่ยกัน) 
   กฎหมายคุ้มครองสิทธิของสตรีมีมากขึ้น ในกรณีที่ผู้หญิงถูกสามีทำร้ายร่างกาย ผู้หญิงถูกข่มขืน จะมีโทรศัพท์สายด่วนไปที่สภาสตรีแห่งชาติได้ตลอด 24ชั่วโมง สภาสตรีแห่งชาติจะประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แยกผู้หญิงไปอยู่ในสถานคุ้มครอง หรือไม่ก็ใช้อำนาจศาลจับกุม จำกัดบริเวณของผู้ชาย บางครั้งก็ใช้วิธีให้ผู้ชายที่ชอบใช้กำลังทำร้ายผู้หญิงให้ไปรายงานตัวที่สถานีตำรวจตามวันและเวลาที่ศาลได้กำหนดเอาไว้ แม้กระทั่งเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ถึงจะแต่งงานกันแล้ว การที่ผู้ชายจะมีเพศสัมพันธ์กับภรรยาได้ ต้องให้ภรรยายินยอมด้วยทุกครั้งไป มิฉะนั้นจะมีสิทธิ์ติดคุกในฐานะ ข่มขืนภรรยาตัวเองได้เหมือนกัน
   จะสรุปแล้วนะครับ ประเดี๋ยวจะยาวเกินไป 
  เรื่องการที่ผู้หญิงจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้ชาย ส่วนมากก็จะเริ่มต้นด้วยการรู้จักกันแล้วก็ออกไปเที่ยวด้วยกัน เหมือนกับหนุ่มสาวทั่วๆไป( แต่กฎหมายก็มีกำหนดไว้ด้วยว่าผู้ชายจะมีเพศสัมพันธ์กับผู้หญิงได้ ถึงจะด้วยความสมัครใจของผู้หญิงก็ตาม ต้องให้ผู้หญิงมีอายุเลย18ปีเสียก่อน)
   การกอดจูบลูบคลำกันแบบเสรีมีให้เห็นเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นบนรถเมล์ รถไฟฟ้ารถใต้ดิน และตามร้านอาหารหรือตามไนท์คลับทั่วๆไป
   เมื่อหญิงชายรู้จักกัน มีความประทับใจกันระดับหนึ่ง ก็หนีไม่พ้นเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ ประเทศสวีเดนมีการสอนเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ตั้งแต่ที่ทุกคนเริ่มเรียนในระดับชั้นมัธยมต้น สอนให้รู้ว่าการมีเพศสัมพันธ์ที่ถูกต้องเป็นอย่างไร
เช่นสอนให้รู้จักป้องกันไม่ให้เกิดการตั้งครรภ์ หรือป้องกันไม่ให้ติด หรือ แพร่เชื้อ กามโรค โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือโรคเอดส์
  ประเทศสวีเดนเป็นประเทศที่ผู้หญิงสามารถทำแท้งได้ด้วยความสมัครใจ
ในหลายๆครั้งที่ทั้งผู้หญิงและผู้ชายมีเพศสัมพันธ์กันโดยไม่มีการป้องกัน
ส่วนมากจะเป็นเพราะความเมาหรืออารมณ์เคลิบเคลิ้มชักนำไป จนทำให้ผู้หญิงตั้งท้องได้ มีจำนวนการทำแท้งกันไม่น้อยเหมือนกัน ในแต่ละปี 
   สถานที่พบปะของหนุ่มสาว ส่วนมากจะเป็นแหล่งบันเทิง ในคลับในบาร์ ดิสโก้ฯ หนุ่มสาวจะไปจับคู่หาคนที่ถูกใจไปเป็นคู่นอน สถานที่ต่างๆจะแบ่งวัยของหนุ่มสาวไปตามรสนิยม
   สถานที่อีกแห่งที่เป็นที่นิยมของชาวสวีเดนและคนต่างชาติที่พำนักพักพิงอยู่ในประเทศสวีเดนคือเรือสำราญในช่วงวันหยุดสัปดาห์
   บนเรือจะมีสถานบันเทิงสำหรับวัยรุ่น และวัยกลางคนตลอดจนถึงวัยชรา
จะแบ่งโซนดนตรี ของวัยรุ่นจะเป็นประเภทดิสโก้ เลยวัยรุ่นไปแล้วก็จะเป็นประเภทบอลรูมเป็นส่วนมาก
   พอไปเต้นรำก็ต้องหาคู่เต้น ถูกใจก็สั่งเหล้าเบียร์มานั่งคุยกัน ใครดื่มใครจ่ายครับ  พอเต้นกันจนเหนื่อยก็มานั่งซบนั่งกอดจูบลูบคลำกันตามมุมต่างๆ
      ผู้หญิงก็มีสิทธิ์จูงมือผู้ชายขึ้นเตียงได้เหมือนกับผู้ชายที่ไปหาคู่นอนฉันใดก็ฉันนั้น การไปหาคู่นอนบนเรือจะ มีการเช่าห้องเคบินรวมพร้อมอยู่แล้ว ใช้เป็นสถานที่ประกอบกิจกรรมกันได้ตามใจชอบ 
 สมัยที่ผมเรียนภาษาสวีดิชใหม่ๆ ก็มีสอนเรื่องฟรีเซ็กส์เหมือนกัน มีครูสาวๆผมทองเคยหิ้วลูกศิษย์ต่างชาติหลายๆคนไปฟันด้วยนะครับ 
 Freesexในความหมายของการมีเพศสัมพันธ์ก็ต้องตั้งอยู่บนพื้นฐานของความสมัครใจทั้งผู้หญิงและผู้ชายเช่นกัน .....สวัสดี

เนื้อหาโดย: รักสนุก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: รักสนุก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
สวีเดนเป็นประเทศฟรีเซ็กส์จริงหรือไม่
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

แม่ค้าออกมาพูดแล้ว ผัดกระเฉดกุ้ง 100 บาทไม่แพง ลั่น คิดราคาตามฐานะลูกค้า (คลิป)

เห็นสาวสวย เดินกลับบ้าน กลางป่ามืดคนเดียว 15กม. ร้องไห้ตลอดทาง ถามที่มาที่ไป รีบส่งกลับบ้านทันที

"อมเค้ก" มิติใหม่แห่งการฉลองวันเกิดของสาวๆ

ทราบชื่อแล้ว คนที่ถูกไอ้เข้ คาบไปกินต่อหน้าต่อตา เผยนาทีช่วยชีวิตแต่ไม่ทัน (คลิป)

เปิด รายชื่อจังหวัด พายุฤดูร้อนถล่ม แรงกว่าเดิม

ขึ้นมาแล้ว ตะเคียนยักษ์ ลำน้ำชี กู้ภัยหนุ่ม เล่าเหตุการณ์ใต้น้ำสุดขนลุก

ธนาธร รีบบินด่วน กลับไทย หลังได้รับแจ้ง สถานการณ์ อันไม่คาดคิด

เจ้าภาพโพสต์ต​อก​ก​ลับ ลั่น​รู้เ​ลยทำไมผั​วทิ้ง

อากาศร้อนเกินไปใช่ไหม? โชเฟอร์หนุ่มแวะปั๊มอยู่ดีๆ เจอสาวมาแก้ผ้าให้ดูฟรี พร้อมบอกให้หนุ่มควักของออกมาโชว์

อีก 1 อาชีพเตรียมตัวตกงาน เมื่อเจ้าพ่อเทสล่าบอกว่าปีหน้าจะขายแท็กซี่ขับขี่อัตโนมัติ ต้นทุนเพียง กม.ละ ไม่ถึง 4 บาท

ชุมพร ร้อนจัด ! เกิดปรากฏการณ์น้ำแดง ทำปลาน็อคน้ำ ตายเกลื่อนหาดบ้านเกาะสูบ

ญาติหนูน้อย 5 ขวบ เผยนิสัยที่แท้จริงของด.ญ. หลังถูกแม่แท้ๆขายลูกส่งไปบำเรอความใคs่ ชาวเน็ตแห่สาปแช่ง
Emilia Clarke @ Vogue España May 2019BIFW 2019 [Tube Gallery]เด็ดสาระตี๋แก้ร้อนในเอาเข้าใน
Hot Topic อื่นๆของ รักสนุก
กฎเหล็ก 50 ข้อที่ไม่ควรทำในระหว่างมีเwศสัมพันธ์ (สำหรับผู้ชาย) ดูตามต่อไปนี้บทบาทของนรีแพทย์ในการดูแลหญิงข้ามเwศเรื่องบนlตียง 12 ราศีคุณกำลังมีความรัก หรือเพียงแค่ความใ.คร่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ทะลึ่ง​ 18+
เรื่องบนlตียง 12 ราศีlซ็กส์ เหนือชั้นกับ ท่าเด็ด 11 ลีลาเรื่อง118+

ตั้งกระทู้ใหม่