เปิดภาพ “หญิงสาว” พูดถึง “เบน ชลาทิศ”
เขียนโดย ลูกสาวอบต
สำหรับ นักร้องดัง “เบน ชลาทิศ”ตบแก้ม-ชกเข้าตาซ้าย ในร้านอาหารญี่ปุ่นย่านทองหล่อโดยไม่รู้สาเหตุ ด้านแฟนหนุ่มนักร้องดัง ขอโทษพร้อมรับผิดชอบค่าใช้จ่าย ขณะที่เจ้าตัวอยากให้มาขอโทษ ขณะที่แม่นักร้องดัง ติดต่อกลับ ยันจะพาตัวมาขอโทษที่บ้าน เรามาชมกันเลยดีกว่าคร้า…
เวลา 13.00 น.วันที่ 18 มีนาคม น.ส.สาวิตรี ว่องไว อายุ 24 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.สุทธิพงษ์ โสระบุตร รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ หลังเมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาถูก นายชลาทิต ตันติวุฒิ หรือ “เบน ชลาทิศ” นักร้องชื่อดัง ทำร้ายร่างกาย บริเวณร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่ง ในซอยทองหล่อ16 ถนนสุขุมวิท55 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
น.ส.สาวิตรี เปิดเผยว่า เมื่อเวลา 02.00 น.ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปทานอาหารและดื่มกินเล็กน้อยที่ชั้น 3 ของร้านดังกล่าวกับกลุ่มเพื่อนจำนวน 5 คน เป็นผู้ชาย 2 คน ผู้หญิง 3 คน ขณะที่กำลังสังสรรค์อยู่นั้น เพื่อนสังเกตุเห็นว่ามีกลุ่มของนักร้องชื่อดังมานั่งกินด้วยภายในร้าน จากนั้นเบน ชลาทิศ ได้ลุกขึ้นมาร่วมสังสรรค์กับคนภายในร้านทุกโต๊ะด้วยการชนแก้วเครื่องดื่มอย่างเป็นกันเอง สร้างความประทับใจกับแขกภายในร้านเป็นอย่างมาก กระทั่งเวลาต่อมาทราบว่ากลุ่มของนักร้องดัง มีปากเสียงกับโต๊ะอื่น และมีการห้ามปรามกันเกิดขึ้น ก่อนเหตุการณ์จะสงบลง
น.ส.สาวิตรี เผยอีกว่า หลังจากนั้นตนจึงเดินเข้าไปหานักร้องดังที่โต๊ะ เพื่อขอตัวกลับบ้าน ปรากฎว่า เบน ชลาทิศ ได้ตบเข้าที่แก้มซ้าย 1 ครั้ง สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก และเมื่อเดินลงมาที่หน้าร้านเพื่อจะกลับ นักร้องดังได้เดินลงมา และปาสิ่งของบางอย่างลักษณะคล้ายที่เขี่ยบุหรี่มาโดนที่บริเวณขา ตนจึงพูดว่า “อ้าว พี่” ก่อนที่นักร้องดังจะเดินปรี่เข้ามาและชกเข้าที่ตาซ้าย 1 ครั้ง จนบวมช้ำ
ก่อนที่จะมีคนบริเวณดังกล่าวเข้ามาห้ามปราม ส่วนเบน ชลาทิศ มีผู้พาตัวรีบขึ้นรถกลับไป ตนจึงเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ก่อนพนักงานสอบสวนจะให้ไปตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ ซึ่งต่อมามีแฟนหนุ่มของนักร้องดัง เข้ามาขอโทษพร้อมจัดการเรื่องสินไหมและค่ารักษาพยาบาล ซึ่งในส่วนนี้ตนยอมรับการรับผิดชอบ และจากการไกล่เกลี่ยเบื้องต้น ตนอยากให้เบน ชลาทิศ มาขอโทษด้วยตัวเองจึงจะยอมถอนแจ้งความ แต่ขณะนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากนักร้องดัง
“ได้พูดคุยกับทางผู้จัดการส่วนตัวของเบน ชลาทิศแล้ว เรื่องค่ารักษาพยาบาล แต่ก็อยากให้ตัวนักร้องดังมาขอโทษด้วยตัวเอง เพื่อจะได้ถอนแจ้งความ แต่ปรากฎว่า ทางผู้จัดการส่วนตัวระบุว่า นักร้องดังยังไม่ตื่น จึงไม่ยังไม่สามารถมาตามขอโทษตามความต้องการได้ อย่างไรก็ตามตอนนี้เสียความรู้สึกกับนักร้องดังเป็นอย่างมาก จึงตัดสินใจแจ้งความดำเนินคดี ในข้อหา “ทำร้ายร่างกาย” กับเบน ชลาทิศ” น.ส.สาวิตรี กล่าว
ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า ทางมารดาของเบน ชลาทิศ ติดต่อกลับมาและยืนยันจะพานักร้องดังไปขอโทษด้วยตัวเองที่บ้าน แต่ไม่ระบุวันและเวลา ส่วนในเรื่องของคดีความก็เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป
แหล่งที่มา: https://www.pop-share.com
เขียนโดย ลูกสาวอบต
จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จัก
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569
คอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก
อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุด
แนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 2569
มหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
5 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศ
วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”
ทำไม Apple ถึงสร้าง AI แบบ “ไม่ปล่อยอิสระเต็มที่” ตอนนี้หลายบริษัทเริ่มคิดเหมือนกัน
แนวทางเลขเด่นชุดพิเศษ "หนุ่มชลบุรี" ประจำวันที่ 1 มิถุนายน 2569
อาหารลูกที่ไม่น่าเบื่อ สำหรับเด็ก 6 เดือน+ วิธีรับมือในช่วงที่ลูกไม่ยอมกินข้าวหรือกินยาก
เมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
อย่าเพิ่งทิ้ง! "ใบกะหล่ำปลีชั้นนอก" ส่วนที่รสชาติแย่ที่สุดแต่กลับมีคุณค่าสูงที่สุดต่อร่างกาย
เนื้อสัตว์ประเภทนี้ไม่ควรนำไปปรุงในหม้อทอดไร้น้ำมันอย่างเด็ดขาด
รีวิวหนังดัง UNKNOWN คนนิรนามเดือดระอุ
การ์ตูนน่ารัก🇹🇼ฟ้าคราม พระอาทิตย์ขาว แทนใจรัก ค่ายมหามงคลฟิล์มถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตเจ้าสัวไต้หวันข้ามทะเลสู่ใต้ร่มพระโพธิสมภารรัชกาลที่๙นำแสดงโดยเชน ณัฐวัฒน์,แวร์ โซว,อ.วิโรจน์,จิ๊บ วสุ
รีวิวหนังดัง THE ISLAND แหกระห่ำแผนคนเหนือโลก
เปลี่ยน "ความอึดอัด" เป็น "บทเรียนชีวิต": ข้อคิดเชิงบวกที่ได้เรียนรู้จาก Club Friday Series คนไม่เคยผิด






