ตะลึงชาบูโคตรถูก ยังมีอีกเหรอในยุคนี้
ตะลึงชาบูโคตรถูก ยังมีอีกเหรอในยุคนี้
วันนี้สายกินไม่ควรพลาด เรามีร้านชาบูดีๆมาแนะนำอีกแล้ว คราวนี้เป็นอยู่ที่จังหวัดประจวบ อำเภอปราณบุรีเป็นร้านชาบูขนาดกำลังดี ซาบูสุโค่ยโซ้ยยกหม้อ ราคาแสนถูกแต่คุณภาพอาหารแน่นมากๆเรียกได้ว่าจัดเต็มจนสายกินอย่างเจ้าของโพสร้องอู๊วส์
อาหารที่ร้าน กุ้ง หอย ปู ปลา หมู ผัดสดแบบจัดเต็ม กุ้งแม่น้ำแน่นๆ บอกเลยว่าใครชอบกินกุ้งมาร้านนี้คุ้มสุด กุ้งหัวไม่หลุด เนื้อไม่เละ
อาหารแน่นมากๆฟ้องด้วยภาพ
มีทั้งเตาปิ้งย่าง หม้อต้มชอบตรงที่แยกน้ำซุปธรรมดาและน้ำซุปต้มยำ หลายคนที่ได้ไปทานร้านนี้บอกมาว่าร้านนี้ราคา 200 ยังถือว่าคุ้มเลย
เตาปิ้ง
น้ำซุปแซ่บๆ
เป็นอีกร้านที่เจ้าของโพสอยากแนะนำสายกินจริงๆว่าไม่ควรพลาด เพระาไม่คิดว่าต่างจังหวัดจะมีร้านชาบูดีๆแต่ราคาประหยัดอย่างนี้และอร่อยเด็ด
สำหรับใครที่เดินทางไปประจวบ ปราณบุรีและอยากหาอาหารอร่อยๆร้านนี้เป็นอีกร้านที่เราอยากจะแนะนำให้ไปทาน เพราะคุ้มจริงๆ
เดี๋ยวครั้งหน้าจะมีร้านอาหารร้านไหนอร่อยอีกเดี๋ยวเอามาบอกสำหรับสายกินไม่ควรพลาด อาหารที่ไหนอร่อย ที่พักตรงไหนเด็ดเราเอามาแบ่งปันกัน


















📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
เขมรเสี่ยงเอารถขนยุทโธปกรณ์มาเติมที่เขาพระวิหารสุดท้าย ถูกไทยยิงทำลายอย่างง่ายดาย
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
องค์กรช่วยเหลือระหว่างประเทศ เรียกร้องให้ไทยหยุดยิงทันที!!
เขมรมีการเรียกร้อง ไทยต้องถอยกลับไปจุดเดิมเท่านั้น ให้คนเขมรกลับมาอยู่ที่ทำกินเดิม
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
เสธ.เดือด มีแต่พื้นที่ของกูกับของมึง..เท่านั้น
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
กระทรวงการต่างประเทศรัสเซียออกมาเหน็บแรง ใส่สหรัฐฯ ว่ากำลัง “ปลุกผีโจรสลัด” ขึ้นมาใหม่ จากการเดินหน้าปิดล้อมเวเนซุเอลา
ห้ามเล่าความฝันตอนกินข้าว
“บิ๊กป้อม” บอกอายุ 80 พอแล้ว ท่ามกลางกระแสถอนตัวแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี จากพรรคพลังประชารัฐ
องค์กรช่วยเหลือระหว่างประเทศ เรียกร้องให้ไทยหยุดยิงทันที!!
จะว่าไปแล้ว "น้ำผึ้ง" นั้นคือ อุจจาระของผึ้งหรือไม่ ?












