จบนะ “กกต.” งัดเอกสารยื่นยัน ผู้สมัคร ส.ส.พรรคเสรีรวมไทย ระบุเองจบการศึกษา ป.6
เขียนโดย ลูกสาวอบต
และจากกรณีเฟซบุ๊กของผู้ที่ใช้ชื่อว่า “คิด ภูวพัฒน์ชนะสกล” ได้โพสต์ว่า ได้เกิดข้อมูลผิดพลาดของผู้สมัครพรรคเสรีรวมไทย น.ส.วันทิพย์ หิรัญธนาอังกูร กำลังต่อปริญญาโทอยู่ ไม่ได้จบประถม 6 อย่างในภาพ พร้อมระบุว่า
ล่าสุดทางกกต.เปิดเอกสารยื่นสมัคร ส.ส.พบ แจ้งว่า ถ้าจะแก้ต้องเสียค่าใช้จ่ายเอง และได้ทราบว่าในเขตอื่นๆ ที่มีการพิมพ์ข้อมูลผิดพลาดเมื่อมีการร้องเรียน กกต.จะพิมพ์เล่มใหม่แจกจ่ายทันทีโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย ไม่แน่ใจว่ากรณีนี้ที่บอกให้ทางผู้สมัครเสียค่าใช้จ่ายเอง จะเป็นการสื่อสารผิดพลาดในองค์กรของ กกต.หรือเปล่า ถ้ามีการพิมพ์เล่มใหม่ หรือการติดต่อเพิ่มเติมจาก กกต.จะมีการแจ้งให้ทราบนั้น
จากการตรวจสอบเอกสารการยื่นสมัครที่ น.ส.วันทิพย์ ผู้สมัครเขต 3 จ.นครปฐม พรรคเสรีรวมไทย ยื่นต่อผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำเขตในวันที่ 4 ก.พ. พบว่า น.ส.วันทิพย์ ได้ระบุในช่อง (13) วุฒิการศึกษาสูงสุด ป.6 ซึ่งในเรื่องดังกล่าวเจ้าหน้าที่ที่จัดทำเอกสารแจ้งเจ้าบ้านก็ได้กรอกรายละเอียดโดยยึดตามเอกสารใบสมัครรับเลือกตั้งที่ น.ส.วันทิพย์ ที่ได้กรอกเองด้วยลายมือ ซึ่งถือว่าเป็นการกรอกตามที่ผู้สมัครแจ้ง
น.ส.วันทิพย์ ผู้สมัครเขต 3 จ.นครปฐม พรรคเสรีรวมไทย
แหล่งที่มา: น.ส.วันทิพย์ ผู้สมัครเขต 3 จ.นครปฐม พรรคเสรีรวมไทยhttp://www.esannews.khaosaan.com/
เขียนโดย ลูกสาวอบต
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
พนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับ
เปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายน
คณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาด
มารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทย
หุ่นยนต์งูบนสายไฟจีน ตรวจระบบไฟรับเกาเข่า ไม่ใช่งูจริงอย่างที่เห็น
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
เบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนาน
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
ราคาทอง 10 มิ.ย. ลงแรง 2,300 บาท เช็กก่อนซื้อขายวันนี้
จ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิว
มีเพียง 3 ประเทศในโลก ที่ลงแข่งในกีฬาโอลิมปิกครบทั้ง 53 ครั้ง
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
เครือข่ายนครนายก จับมือ "เคนปากช่อง" ยื่นเรื่องต่อ สส.ยุพราช - สส.เกรียงไกร คัดค้านการสำรวจแร่ ห่วงกระทบสิ่งแวดล้อม
นักการเมือง(และอดีต) ถือครองที่ดินมากที่สุดในไทย (ข้อมูลจาก ป.ป.ช.)
เปิด 4 ตระกูล ทายาทนักการเมืองดัง "ลูกไม้ใต้ต้น" ก้าวเข้ามามีบทบาทในสภาผู้แทนราษฎร
ประเทศเราต้องอยู่ได้







