หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

จดหมายจาก “ชูวิทย์” ถึง “มาร์ค” อดีตรักที่จากไป ลั่นคนอย่างฉันเจ็บแล้วจำ ไม่อยากโดนหลอกอีกต่อไป

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

จากกรณี นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ประกาศไม่สนับสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกฯต่อ และเขียนจดหมายถึ
นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ นั้น ล่าสุด นายชูวิทย์ ได้ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กเปิดเผยความรู้สึกถึงจดหมายดังกล่าวลงในแฟนเพจ “ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์” ระบุว่า

“ถึง อภิสิทธิ์ อดีตรักที่จากไป คุณยังกล้าเขียนจดหมายมาหาฉัน ทั้งๆที่เป็นคนทิ้งฉันไป ปล่อยให้ “ตาเทพ” เข้ามาสร้างปัญหาสารพัด จนฉันหลงทาง เพราะตอนนั้นฉันเชื่อเขาหมดหัวใจ ครอบครัวฉันยังไปร่วมเป่านกหวีดด้วย ฉันไม่กลัวอะไรทั้งสิ้น แต่ไม่เคยคิดเลยว่า ท้ายสุดผ่านมา 5 ปี ฉันต้องเสียอิสรภาพ กลายเป็น “นกน้อยในกรงทอง” ตาเทพเป็นคนแนะนำให้ฉันรู้จัก “ลุงเขียว” ที่ถือโอกาสหยิบพุงปลาไปกินหน้าตาเฉย ถึงแม้ลุงเขียวจะเป็นชายแกร่ง ปกป้องฉันได้ แต่ดันไม่ยอมให้ฉันไปไหน ให้ใช้ชีวิตไปวันๆ สัญญิงสัญญาว่าวันหนึ่ง “ฉันจะมีเสรีภาพ”

เงินเข้าบ้านก็น้อย แถมยังไปสุรุ่ยสุร่ายใช้จ่ายซื้อของไม่จำเป็น เช่น รถถัง หลังๆหนักไปถึงเรือดำน้ำ แล้วยังชอบยืมนาฬิกาแพงๆของเพื่อนมาใส่ วันดีคืนดีก็แต่งเพลงเปิดกรอกหูฉัน ทุกอาทิตย์ต้องมาฟังเขาพูดเป็นชั่วโมง อดดูละครที่ฉันชอบ ทำไมทำร้ายจิตใจกันถึงขนาดนี้ นี่ยังไม่พอ สัญญาไม่เป็นสัญญา ยังมากระซิบบอกว่า “จะอยู่กับฉันไปยันวันตาย” หรืออย่างน้อยๆก็ 20 ปี โอ้วแม่เจ้า ป่านนั้นฉันคงแก่หงำเหงือก คิดถึงวันเก่าๆ หากคุณใจสู้สักนิด ไม่ใจมด ผลุบๆโผล่ๆ ทิ้งฉันให้เดียวดาย ปล่อยให้ตาเทพมาหลอก ลุงเขียวคงไม่มาเปลี่ยนแปลงชีวิตฉันได้ถึงเพียงนี้ อย่ามาพร่ำบอกว่ายังรักฉันคนเดียว ให้กลับมาอยู่กินกันเหมือนเก่าอีกครั้ง คนอย่างคุณนอกใจฉันไม่พอ ยังตีสองหน้าได้เก่งนัก ตอนนี้ฉันมีคนใหม่แล้ว ลองคบกับเขาอยู่ เขามีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่เชื่อใครง่ายๆ ฉันก็ยังหวั่นๆ ไม่รู้ว่าจะพลาดเหมือนเก่าไหม แต่ยังไงฉันขอเลือกทางเดินของฉันเองดีกว่าที่จะมาจมปลักอยู่กับคุณ

อย่าเขียนจดหมายอะไรที่เพ้อเจ้อมาหาฉันอีก ขอให้คุณไปดี ขอให้มีความสุข ขอให้คุณหมดทุกข์เสียที ขอให้รักยืนยาว ให้คุณกับตาเทพโชคดี แม้ว่าหลังๆนี้ตาเทพดูแปลกไป มาตำหนิติเตียนคุณว่า “หากไม่มีเขา คุณก็ไม่มีวันได้ดี” คนเขาถึงบอกว่า ชีวิตคู่ก็เป็นแบบนี้ วันหนึ่งด่ากัน วันหนึ่งก็มากอดกัน เอาแน่เอานอนอะไรไม่ได้ ปล. ถึงแม้คุณจะบอกว่าไม่สนับสนุนลุงเขียวแล้วในตอนนี้ ก็ไม่ได้ทำให้ฉันเปลี่ยนใจ เพราะคนอย่างฉันเจ็บแล้วจำ ไม่อยากถูกหลอกซ้ำอีก จาก ประชาชน ที่เคยรักคุณ”

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: http://www.esannews.khaosaan.com
ที่มา FB ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
25 VOTES (5/5 จาก 5 คน)
VOTED: paktronghie, ทะเล้น, bgs, karn23, มยุริญ ผดผื่นคัน
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกอำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดเมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยหลังจากใช้ชีวิตอยู่ในถ้ำ นักธรณีวิทยาก็ได้ค้นพบสาขาชีววิทยาใหม่โดยไม่ตั้งใจตำนานนักรบกัมพูชา "ตาอม" คือใคร? ตำนานจริง หรือเป็นเรื่องแต่งกันแน่นะ ?มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิกเต้” จุดกระแสอีกครั้ง เสนอนโยบายหญิงมีสามีได้ 4 คน อ้างความเท่าเทียมAI พลิกโฉมวงการ "หนังสั้นของจีน"..ไม่รู้งานนี้มีคนตกงานหรือไม่ ?
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
น่ารัก! ลูกนกแสก ที่ออกจากไข่ใหม่ ๆ ยังไม่ลืมตานายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทยแปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
บันไดทหารไทยพิชิตเนิน677“เคนปากช่อง” พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล ประกาศสู้ศึกเลือกตั้งปี 69 เขต 14 โคราช ชูแนวคิด เด็ดขาดแก้วิกฤติ พลิกโฉมประเทศ หนุน “พีระพันธ์” นั่งนายกฯน้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?
ตั้งกระทู้ใหม่