เรื่องราวของดาราเด็กผู้หญิงที่ถูกพ่อๆ แท้ฆ่าตายเมื่ออายุได้ 10 ขวบ
เรื่องราวที่น่าสลดใจของJudith Barsi เด็กสาวผู้เปล่งเสียง Ducky ในดินแดนแห่งกาลเวลา
(The Land Before Time)
เด็กน้อยผู้ไร้เดียงสาคนนี้ มีชื่อว่า Judith Barsi เธอเริ่มมีชื่อเสียงเมื่อตอนอายุได้ 5 ขวบ โดยในปี 1983 เด็กน้อยได้เริ่มแสดงโฆษณาและซีรีส์ทางโทรทัศน์ พ่อแม่ของเธอคือ โจเซฟ และ มาเรีย ทั้งสองคนมาจากฮังการี มาพบรักกันที่แคลิฟอร์เนีย ก่อนที่จะแต่งงานกันและมีลูกสาวตัวน้อยอย่าง จูดิท
โดยส่วนใหญ่แล้วเด็กน้อยจูดิทจะใช้เวลาอยู่กับแม่ ไม่ว่าจะไปแสดงหนัง ไปแคสโฆษณาหรืออ่านหนังสือ ทำการบ้านก็ต้องมีแม่ร่วมอยู่ในกิจกรรมเหล่านี้เสมอ จูดิทไม่ค่อยได้ไปโรงเรียนนัก เนื่องจากตารางการทำงานที่แน่นเอี้ยด แถมเธอยังไม่ค่อยได้เจอกับเพื่อนๆอีกด้วย แต่ถึงกระนั้นจูดิทก็มีความสุขดี ผลงานอันน่าจดจำตลอดกาลของเธอคือการพากย์เสียงเป็น Ducky ในหนังเรื่อง Land before time
จูดิทและแม่ของเธอในงานเลี้ยงวันเกิด 8 ขวบ
ในตอนที่จูดิทอายุได้เพียง 7 ขวบ เธอสามารถหารายได้มาให้ครอบครัว 100,000$ ต่อปี นั่นจึงทำให้พ่อแม่ของเธอได้ซื้อบ้านหลังใหม่และมีชีวิตที่สุขสบาย แต่เบื้องหลังรอยยิ้มสดใสของเด็กน้อยในจอทีวีกลับมีความลับดำมืดซ่อนอยู่ จูดิทไม่มีความสุขเลยเมื่ออยู่ที่บ้านกับพ่อของเธอ โจเซฟมักหาเรื่องตำหนิและด่าทอลูกสาวเสมอ แต่เมื่ออยู่ต่อหน้าคนอื่นเขาเสแสร้งแกล้งทำว่าเป็นพ่อที่ดี เขาเริ่มที่จะอิจฉาเด็กน้อยที่สามารถหาเงินเข้าบ้านได้ ในขณะที่เขามักพบแต่เรื่องซวยๆและเหตุนี้เอง ความรู้สึกโกรธแค้นได้ก่อเกิดขึ้นในจิตใจของผู้เป็นพ่อ
ตัวละคร Ducky ที่จูดิทเคยพากย์เสียงไว้
เพื่อนบ้านเริ่มสังเกตเห็นพฤติกรรมที่ผิดปกติของโจเซฟ เขาเล่าว่ามีครั้งหนึ่งที่จูดิทกำลังเล่นว่าวอยู่หน้าบ้าน และโจเซฟก็เดินมาด่าเด็กน้อยจากนั้นก็ฉีกว่าวออกเป็นชิ้นๆต่อหน้าลูกสาวของเขา พฤติกรรมของโจเซฟเริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ครั้งนึงมาเรียเคยแจ้งตำรวจว่าเธอและลูกถูกสามีทำร้ายร่างกาย
แต่เมื่อตำรวจมาถึงก็ไม่พบหลักฐานและไกล่เกลี่ยเรื่องราวนี้ให้สองผัวเมียปรับความเข้าใจกัน
ต่อมาจูดิทได้รับแสดงเรื่อง Jaws: The Revenge in the Bahamas โดยที่แม่ของเธอต้องติดตามเด็กน้อยออกไปกองถ่ายหนังด้วยกัน ก่อนออกไปถ่ายหนังนั้น โจเซฟได้เอามีดจี้คอลูกสาวพร้อมขู่ไว้ว่า “ถ้าแกไม่กลับมา ฉันจะปาดคอแก”
จนกระทั่งจูดิทอายุได้ 10 ขวบ ในขณะที่เธอกำลังแสดงหนังเรื่อง All Dogs Go To Heaven มาเรียวางแผนฟ้องหย่ากับโจเซฟ เธอกับลูกไม่อยากย้ายออกจากบ้านแต่ต้องการให้โจเซฟเป็นคนออกไปแทน
จนในปี 1988 วันที่ 25 กรกฎาคม ความหึงหวงและโกรธแค้นของโจเซฟก็ปะทุจนถึงขีดสุด โจเซฟได้เข้าไปยิงศีรษะลูกสาวที่ห้องนอน มาเรียวิ่งมาดูว่าเกิดอะไรขึ้น โจเซฟจึงยิงเธอด้วยอีกคน สองวันผ่านไป ผู้จัดการของจูดิทโทรมาหาเธอ โจเซฟบอกว่าเขาบอกลาลูกสาวตัวน้อยไปแล้ว จากนั้นก็ราดน้ำมันและจุดไฟเผาตัวเอง จากนั้นก็ยิงตัวเองตายตามลูกเมียไป ปิดฉากความบ้าคลั่งวิปริตของผู้เป็นพ่อไปในที่สุด
หลุมศพของจูดิทถูกฝังไว้เคียงข้างมาเรียแม่ของเธอ
นิสัย "ดาร์กๆ" ตามวันเกิด: สำรวจด้านมืดที่ซ่อนอยู่
หญิงทำความสะอาดถูกยิงดับ หลังไปทำความสะอาดผิดบ้าน
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ “นั่งดื่มเหล้านอกเวลา” เสี่ยงโดนปรับ 10,000 บาท ทั้งร้านทั้งลูกค้า
ทัวร์ลง.หลังวู้ดดี้ลงคลิปตัวอย่างรายการว่า "นมในไทย..ไม่ใช่นมวัวแท้"
Miss World 1995 ฟาดจุก หยาบคายมาก หลัง Miss Universe 1996 เหยียดไทย-เอเชีย
สูตรคำนวณงวด 16/11/68
คลิปนาทีชีวิต! งูหลามยักษ์ยาว 6 เมตรลากไกด์ชาวอินโดนีเซียลงไปใต้น้ำ แต่โชคดีที่เพื่อนช่วยทันเวลา
ประธานาธิบดีคนใหม่ของโบลิเวีย สาบานตนเข้ารับตำแหน่งแล้ว
คนละครึ่งพลัสเฟส 2 ผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมเฟสแรก อาจได้รับ 4,000 บาท
อินโดสอบสวนเหตุนักเรียนเกี่ยวข้องกับ เหตุระเบิดที่ทำให้คนบาดเจ็บเกือบร้อย
มะกันเรียกคืนนมผงหลังพบการปนเปื้อน
อินฟลูจีน "ฝึกแบบไซตามะ" ครบ 1,000 วัน ได้ร่างกายที่แข็งแกร่งจริงๆ
คลิปนาทีชีวิต! งูหลามยักษ์ยาว 6 เมตรลากไกด์ชาวอินโดนีเซียลงไปใต้น้ำ แต่โชคดีที่เพื่อนช่วยทันเวลา
เริ่มแล้ว! กฎหมายใหม่ “นั่งดื่มเหล้านอกเวลา” เสี่ยงโดนปรับ 10,000 บาท ทั้งร้านทั้งลูกค้า
โลมาอะเมซอนตายหมู่! 🐬 น้ำ 41 องศา เหตุการณ์เตือนภัย 'ทะเลสาบเดือด' จากภาวะโลกร้อน
หมดตัวเพราะเปย์รัก เปิดปมสังหาร ไอดอลใต้ดิน 24 ปี หลังชายญี่ปุ่นใช้ เงินบำนาญ 60 ล้านเยน เกลี้ยง
อาซาโนะ โคโคโระ เล่าเรื่องผี! ประสบการณ์สุดหลอนจากโรงแรมต่างแดน มิโฮะ นานะ ช่วยกู้วิกฤต
จันจิเคยถามมาริโอ้ว่าอายมั้ยที่คบกัน มาริโอ้ตอบว่า “ถ้าอายแล้วจะพาไปไหนมาไหนด้วยทำไม
แทบไม่อยากเชื่อว่า ปีใหม่ อายุเข้าเลข 4 แล้ว แต่หน้าไม่เปลี่ยนจากเมื่อก่อนเลย โดยเฉพาะรอยยิ้มที่ยังสดใส



