เพิ่งเช็กบิล! รวบผู้สมัคร ส.ส.อนาคตใหม่ คดีค้างเก่าฐานฉ้อโกง หลบหนีศาลไม่รายงานตัว
27 ก.พ.62 ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.ตรัง ได้รับการประสานงานจาก ตำรวจชุดสืบสวน ภ.9 นำกำลังเข้าไปจับกุม นายยศวัฒน์ ธีรัตม์วัฒนากุล อาชีพทำธุรกิจ อยู่บ้านเลขที่ 79/15 หมู่ 6 ต.แหลมสอม อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ขณะนั่งอยู่กับทีมงานวางแผนเตรียมเดินออกหาเสียง ภายในศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ เขตเลือกตั้งที่ 3 จ.ตรัง ตั้งอยู่บริเวณริมถนนสายตรัง-ปะเหลียน ต.บ้านนา อ.ปะเหลียน จ.ตรัง ตามหมายจับที่ 96/2559 ศาลจังหวัดภูเก็ต ลงวันที่ 11 ก.พ.2559 คดีหมายเลขดำที่ 3490/2558 คดีหมายเลขแดงที่ 1255 /2559
.
คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อปี 2558 สืบเนื่องจาก น.ส.จุรีภรพร จริงจิตร เป็นโจทย์ ยื่นฟ้อง นายยศวัฒน์ จำเลยที่ 1 กับพวกรวม 2 คน ต้องหาว่ากระทำผิดฐานฉ้อโกง แต่ผู้ต้องหาหลบหนีไม่มาศาลตามกำหนด เพราะฉะนั้นให้จับตัว นายยศวัฒน์ ไปส่งที่ศาลนี้ภายในกำหนดอายุ 10 ปี นับแต่วันที่ 8 ก.พ.2559 เพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมาย ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบประวัติทราบว่า นายยศวัฒน์ ได้มาลงสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.ตรัง เขต 3 พรรคอนาคตใหม่ หมายเลข 6 หลังจากโหมหาเสียงมาร่วม 1 เดือนแล้ว และเป็นลูกทีมของ นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ท่ามกลางเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มคนรุ่นใหม่ ก่อนจะถูกจับกุมตัวดังกล่าว ก่อนควบคุมตัวส่งศาลจังหวัดภูเก็ต ดำเนินคดีตามกฎหมาย
ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสอบถามยัง กกต.จ.ตรัง ถึงกรณีที่เกิดขึ้น และเกี่ยวกับตัวผู้สมัคร ส.ส.ว่า ขาดคุณสมบัติหรือไม่ ได้รับคำตอบเพียงสั้นๆว่า ยังไม่ทราบเรื่อง ขณะที่บรรยากาศบริเวณศูนย์ประสานงานพรรคอนาคตใหม่ เขต 3 ตรัง ถูกปิดเงียบสนิท
แหล่งที่มา: http://isarapost.com
เขียนโดย ลูกสาวอบต
จังหวัดที่มีร้านเซเว่นอีเลฟเว่น จำนวนมากกว่า 500 สาขา
ทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคย
พฤติกรรมทั่วไปที่อาจทำให้ตกเป็นเป้าของมิจฉาชีพโดยไม่รู้ตัว
ทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้
ทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจ
10 โรงเรียนที่ขึ้นชื่อว่าสอบเข้ายากที่สุด
พี่บ่าว ปู่วัดสายป่า เปิดแนวทางเลขงวด 16 สิงหาคม 2569 ลุ้น 760-60-70-76 ล่าง 85
ทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่าม
9 อาชีพที่กำลังกลายเป็น “อาชีพหายาก” ในไทย
ทำไมเวลานึกอะไรไม่ออกสายตาถึงชอบเหลือบขึ้นเพดานหรือมุมบนของห้อง
จากปลากัดบ้านๆ สู่ตลาดโลก ปลาตัวเล็กที่สร้างรายได้ให้ไทย หลายร้อยล้าน
“งวดสุดท้าย” หลวงพ่อไห้ 16 ส.ค. 69
สุกี้ - เมนูหม้อไฟ ความจริงที่เราอาจเข้าใจผิดมาตลอด
ทำไมเปิดเมนูร้านประจำทุกครั้งแต่สุดท้ายกลับสั่งจานเดิมที่คุ้นเคย
ทำไมเวลาเล่นเกมถึงชอบดองไอเทมหายากจนจบเกมทั้งที่ไม่เคยหยิบมาใช้
ทำไมเห็นสุสานแล้วเผลอกลั้นหายใจ
ทำไมเวลานึกอะไรไม่ออกสายตาถึงชอบเหลือบขึ้นเพดานหรือมุมบนของห้อง
ทำไมส้อมสมัยนี้ต้องมี 4 ง่าม ทั้งที่ยุคหนึ่งเคยมีแค่ 2 ง่าม

