หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

คนทั่วไป หวังสงบ พบทางบวช พวกตะกวด หวังดวดเหล้า เมาสังสรร


เขียนโดย ลูกสาวอบต

 

คนทั่วไป หวังสงบ พบทางบวช
พวกตะกวด หวังดวดเหล้า เมาสังสรร
คนทั่วไป เน้นร่มเย็น เป็นสำคัญ
พวกตะกวด เน้นเมามัน จนบรรลัย

คนทั่วไป เขาก็แห่ แค่พอเหมาะ
พวกตะกวด ชวนทะเลาะ เหมาะตรงไหน
คนทั่วไป เข้าพระธรรม นำหัวใจ
พวกตะกวด เข้าบวกใส่ ให้ระอา

คนทั่วไป มีสามัญ อันสำนึก
พวกตะกวด มีแต่คึก ไร้ศึกษา
คนทั่วไป มีความคิด จิตจรรยา
พวกตะกวด หนี้หนังหา หน้าส้นตรีน!

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/kwaiisocial1/posts/1761875127251716
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 517 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรประเทศที่นอนน้อยที่สุดทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศที่แบนราบที่สุด พื้นที่อยู่ต่ำติดน้ำทะลมากที่สุดในโลก10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด E-ดวก คำคมโดนใจ
ตัด "ภาษีความจน" ทิ้งไป เลิกทำตัวมีระดับแบบจอมปลอมรู้จักกันมั้ย!! ขนมวง ขนมพื้นบ้านโบราณของไทย มีรูตรงกลางคล้ายกำไลไม่สู้ก็ไม่มีกิน ไม่ดิ้นก็ไม่มีใช้ คงต้องสู้จนตัวตาย ไม่สบายก็ช่างมันยังมีลมหายใจอยู่ ก้อต้องสู้กันต่อไป
ตั้งกระทู้ใหม่