หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ความแตกต่าง และ ความรู้สึก


เขียนโดย วันศุกร์ ราศีเมถุน

เรื่องของคน 2 คน ?..ที่แตกต่างกันเกือบทุกด้าน ยกเว้น.....ความรู้สึกที่มีให้กัน 

เขาชอบดำ.......เธอชอบขาว  

เขาชอบเพลงใต้ดิน........เธอฟังเพลงสบายๆ 

เขาตัวสูง........เธอไม่สูง 

เขาเรียนไม่เก่ง........เธอท็อปเกือบทุกวิชา 

เขาเก่งกีฬา.........เธอไม่เคยวิ่งทันใครเค้า 

เขาชอบเสียงเครื่องยนตร์........เธอเกลียดความเร็ว 

เขาชอบฝน......เธอกลัวเสียงฟ้าร้อง 

เขาเป็นคนเงียบๆ ไม่เรื่องมาก..........เธอร่าเริงและจำเป็นต้องมีคนอยู่รอบด้าน 

เขาเก็บความรู้สึกและระบายลงสมุดบันทึก........เธออ่อนไหว ขี้เหงา และช่างรู้สึก 

เขาน้ำตาซึมเพราะมองไม่เห็นค่าของตัวเอง........เธอร้องไห้ให้ความเดียวดายที่เกาะกุมหัวใจ 

เขาชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวในห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ .....เธอชอบมิตรภาพที่ใครต่อใครมอบให้ 

แต่กระนั้น ??.. ผู้คนมากมายที่รายล้อมก็ไม่ได้ทำให้เธอหายว้าเหว่ 

ทุกครั้งที่เขาเหงา??.. เธอจะนั่งอยู่ข้างๆ โดยไม่เรียกร้องความสนใจ 

ทุกครั้งที่เธอร้องไห้ ???.เขาไม่มีคำปลอบโยนเพียงแค่กุมมือเธอไว้ 

ทุก ครั้งที่เขามองเห็นเงาตัวเองในกระจก ?.. เขาจะเห็นเพียงผู้ชาย...ที่ไร้ความสามารถและไม่มีความสำคัญกับใคร แต่เธอกลับมองเห็นผู้ชายคนนึง.....ที่สามารถปกป้องเธอได้ และมีค่ามากมายสำหรับเธอ 

ทุกครั้งที่ฝนตก ??.เธอจะนั่งหลบอยู่ในมุมหนึ่งของห้อง ฝนพัดพาความเหงามาให้ เสียงฟ้าร้องเรียกความกลัวมาใกล้ 

แต่ทุกครั้งที่ฝนตก เขาจะโทรศัพท์หาเธอ และจะอยู่ตรงนั้น จนกระทั่งฝนหยุดตก......แม้จะไม่ได้พูดอะไรกันเลยสักคำ 

เขาและเธอ.....อยู่ด้วยกันในความเงียบ.....แต่ไม่เคยรู้สึกอึดอัด 

เขาและเธอ.....อยู่ด้วยกันในความเงียบ.....แต่เหมือนกับได้พูดคุยกันตลอดเวลา เขาและเธอ.....เหงาด้วยกัน.....แต่กลับรู้สึกอุ่นในใจ 

เขาและเธอ.....เหงาด้วยกัน.....แต่กลับรู้สึกว่าตัวเองมีค่าขึ้น 

ความรัก ไม่ต้องการความเหมือนกัน แต่ ความรัก ต้องการการ Take Care ดูแล ใส่ใจ

เนื้อหาโดย: Lee HaJin
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
วันศุกร์ ราศีเมถุน's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 284 ครั้ง
เขียนโดย วันศุกร์ ราศีเมถุน
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: Lee HaJin
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
9 อาชีพในตำนานของไทย จากงานที่เคยจำเป็น สู่วันที่คนรุ่นใหม่แทบไม่เคยเห็นถอดรหัสเลขเจาะใจ "ลุงหวัง" งวด 1 กันยายน 2569เปิดประวัติ “เร แม๊คโดแนลด์” จากหนุ่มทีนไอดอลยุค 90 สู่เจ้าพ่อสายเดินทางเปิด 5 อาชีพเฉพาะถิ่นของไทย ทำไมย้ายจังหวัดแล้วทำเหมือนเดิมไม่ได้ป้ายคนวิ่งพื้นเขียว ไม่ได้แปลว่าให้ “วิ่ง”: มันกำลังบอกอะไรในไม่กี่วินาที?เปิด 5 รถมอเตอร์ไซค์ยุค 90 ที่ผลิตน้อย จนกลายเป็นรถหายากในไทยงูพิษลอยน้ำ งูไม่มีพิษจมน้ำ จริงหรือ? ไขความเชื่อเก่าเกี่ยวกับงูในสายน้ำเผยสถิติเลขออกบ่อยในวันอังคาร ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 กันยายน 25695 จังหวัดไทยที่เจริญรุ่งเรืองที่สุด เมื่อวัดเศรษฐกิจโดยภาพรวมอาชีพแปลก ๆ ทั่วโลกที่มีอยู่จริงพระพุทธเจ้าเคยตกนรกไหม? เรื่องกรรมเก่าในคัมภีร์อปทานเปิดเลข “เร แม๊คโดนัลด์” อายุ-วันเกิด มีเลขไหนน่าจับตา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
แค่ฟังเพลงทุกวัน! งานวิจัยพบ อาจลดเสี่ยงสมองเสื่อมถึง 39เปอร์เซ็นต์พระพุทธเจ้าเคยตกนรกไหม? เรื่องกรรมเก่าในคัมภีร์อปทานเปิด 5 อาชีพเฉพาะถิ่นของไทย ทำไมย้ายจังหวัดแล้วทำเหมือนเดิมไม่ได้อาชีพแปลก ๆ ทั่วโลกที่มีอยู่จริงกรีกโยเกิร์ต แพงกว่าโยเกิร์ตธรรมดาเพราะอะไร?ทำไมหลังออกกำลังกาย น้องชายถึงดูเล็กลง? ความจริงที่หลายคนเข้าใจผิด”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
สินสอดปี 2026 ควรตั้งจากกำลังของคู่สมรส ไม่ใช่ตัวเลขตายตัวไม่ต้องรู้สึกผิด กับคนที่ทำร้ายคุณก่อนTHE INSTITUTIONAL MIND" (วิเคราะห์ตลาดแบบระดับรายใหญ่)10 วิธีรับมือคนที่ชอบเอาเปรียบ โดยไม่ทำให้เรื่องบานปลาย
ตั้งกระทู้ใหม่