หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เกิดอะไรขึ้น! ผู้โดยสารบนรถไฟในกรุงลอนดอน ต่างพากันเปลือยท่อนล่าง เหลือเพียงกางเกงในตัวเดียว

แปลโดย asava

ทุกๆ ปีในช่วงกลางของฤดูหนาวในกรุงลอนดอน  จะมีธรรมเนียมประเพณีการนั่งรถไฟใต้ดินที่เรียกว่า  "dare to bare"  ซึ่งเป็นการขึ้นรถไฟโดยการเปลือยท่อนล่าง  เหลือเพียงกางเกงชั้นในตัวจิ๋ว  

ซึ่งกลุ่มผู้จัดงานนี้เรียกตัวเองว่า "Stiff Upper Lip Society" และคิดว่ามันเป็นการรวมตัวแบบแฟลชม็อบ ( flash mob) โดยเป็นการรวมตัวขึ้นมาของกลุ่มคนในสถานที่หนึ่งอย่างฉับพลัน เพื่อแสดงสิ่งที่แปลกตาในช่วงระยะเวลาอันสั้น

 


แต่ทั้งนี้ก็มีกฏข้อห้ามมิให้ผู้โดยสารสวมใส่กางเกงชั้นในที่ดูอนาจารจนเกินไปหรือแสดงพฤติกรรมอันไม่เหมาะสม  หากผู้ใดละเมิดจะถูกตักเตือนโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที  

 


โดยกิจกรรมนี้ได้เคยถูกจัดขึ้นมาแล้วกว่า 10 ครั้ง ณ จัตุรัสทราฟัลการ์ ในกรุงลอนดอน



หลังจากได้รับสัญญาณแล้ว เหล่าผู้โดยสารก็จะแบ่งออกเป็นกลุ่มๆ และแยกย้ายกันไปยังสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุด


ในขั้นต้นกิจกรรมนี้ได้เกิดขึ้นที่นิวยอร์กในปี ค.ศ. 2002 และเริ่มแพร่หลายออกไปยังกลุ่มเมืองใหญ่ๆ ทั่วโลก

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
asava's profile


โพสท์โดย: asava
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: jarasporn, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69อำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทยสินค้า 5 อันดับแรกที่กัมพูชานำเข้าจากไทยมากที่สุดรายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหนจังหวัดที่มี พื้นที่ปลูกสับปะรด มากที่สุดในไทยจังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเลเลขเด็ด "ทักษามหาโชค" งวดวันที่ 1 เมษายน 69..ส่องเลย เลขไหนให้โชค!AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 เม.ย.69..รับรองแม่นยำสุดๆ!สูตรคำนวณงวด 1/4/69ฝรั่งเศสเปิดตัวเรือบรรทุกเครื่องบินใหญ่สุดยุโรปบาหลีประกาศปิดเกาะ 24 ชม. ระงับสัญญามือถือ งดเที่ยวบินทั่วสนามบิน ชาวเกาะและนทท.ห้ามออกจากบ้าน
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?เปิด 6 จุดคอขวดการค้าโลก สะดุดจุดเดียวกระทบหนัก“แสวง” แจงชัด! ระบบเลือกตั้งออกแบบโปร่งใส ย้ำ “ใบ 5/18” คือหลักฐานตรวจสอบคะแนนจริง ปัดข่าวบัตรเขย่งคิมจองอึน พาลูกสาวดูทดลองรถถังรุ่นใหม่การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย“พลอย เฌอมาลย์” เปิดแผลรักสุดช้ำ โดนเทซ้ำซาก—ลั่นแรง! ใครไม่เห็นค่า “ใส่เกียร์หมาไปเลย!”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด แปลก แปลก แปลก
5 ระบอบการปกครองที่แปลกที่สุดในโลก8 ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในหนังฮอลลีวู้ดไวรัล!! อาหารสนามบินแพง ครอบครัวนี้ เลยสั่งพิชซ่า นำหม้อหุงปรุงอาหาร ในสนามบินเสียเลย8 สถานที่โบราณ ที่ไม่เคยมีใครค้นพบ
ตั้งกระทู้ใหม่