หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ทำสีกันดั้ม TRANSIENT GUNDAM


เขียนโดย top5thai

HG 1/144 TRANSIENT GUNDAM CUSTOM PAINT | 222 GUNPLA

สวัสดีครับ ในคลิปนี้ ทริปเปิ้ลทูกันพลา ได้นำเจ้า TRANSIENT GUNDAM ขนาด 1/144 มาทำสีใหม่

โดยใช้สีสูตรน้ำทั้งหมดเลยครับ สำหรับเจ้า TRANSIENT GUNDAM ตัวนี้นั้น

ตามเนื้อเรื่องจะปรากฎในซีรี่ย์ของ Gundam Build Fighters Try.

โดยกันพลาตัวนี้ถูกใช้ในการต่อสู้ในเนื้อเรื่องโดย Wilfrid Kijima ซึ่งได้ทำการดัดแปลงกันพลาตัวนี้

โดยมีเบสมาจากกันดั้มในซีรี่ย์ “MOBILE SUIT GUNDAM 00 " นั่นเองครับ

------------------------------------------------------

เนื้อหาโดย: top5thai
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
top5thai's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 296 ครั้ง
เขียนโดย top5thai
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
7 ข้อผิดพลาดในการใช้แอร์ที่ทำให้ค่าไฟสูงกว่าที่ควรราคาทอง 30 เม.ย. 69 พุ่งแรง คนถือทองเช็กจังหวะก่อนขายชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคนประเทศที่นอนน้อยที่สุด10นามสกุลที่นำมาใช้จากชื่ออำเภอมากที่สุดรถคอกหมูรถที่กำลังสูญหายจากประเทศไทยชุมชนคนไทยในเมืองนอก ที่มีขนาดใหญ่และมีคนไทยอยู่มากที่สุดสายเชีย วงศ์วิโรจน์ ชี้แจงเอง ไม่ใช่เจ้าของหาดทรายขาว😁 ชวนเข้ามาดูเคล็ดลับในครัวง่าย ๆ ที่คนส่วนน้อยรู้ ซึ่งมีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อ 😉ประเทศที่ "เงินเดือนวิศวกร" สูงที่สุดในโลกประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกทำไมคนเกาหลี-ญี่ปุ่น-จีน แทบไม่มีกลิ่นตัว คำตอบอยู่ที่ยีน ABCC11
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ประเทศยอดฮิตอันดับ 1 ที่คนไทยนิยมไปมากที่สุดในโลกชื่อจริงคนไทยซ้ำมากแค่ไหน สมชายยังนำอันดับ 1 เกือบ 5 แสนคน
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
“สถานีรถไฟคลองจันดี” โฉมใหม่กำลังมา! พลิกบทบาทสู่ฮับสำคัญเชื่อมอ่าวไทย–อันดามัน ยกระดับรถไฟสายใต้สู่อนาคต4 จุดบนโลกที่แทบไร้สิ่งมีชีวิต จาก Dallol ถึงทะเลสาบ Don Juanป้ายยานิยายรักวัยรุ่น [ลินจะป้าย 9]Thor’s Well หลุมคลื่นแห่ง Oregon สวยจนคนแวะถ่าย แต่ต้องรู้จังหวะน้ำ
ตั้งกระทู้ใหม่