หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตโพส!! บ้านป่าแหว่งเป็นที่สิงสู่ของ สัมภเวสี ไปแล้ว


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เพจ ขอคืนพื้นที่ป่าดอยสุเทพ โพสเรื่องราวนี้ว่า..

การฟื้นฟู #ป่าแหว่ง ได้ จะต้อง #คืนพื้นที่ให้กรมธนารักษ์ และ #รื้อ #บ้านพัก ออกทั้งหมดก่อน ! โปรดแสดงความจริงใจต่อการ #รักษาผืนป่าดอยสุเทพ จะกั๊ก จะยื้อ ไว้ทำไม ? มันเสียหน้า หรือเสียศักดิ์ศรี หรืออย่างไร ?

ชาวเน้ตบ้า่งก็ว่า ..มีสัมภเวสี ต้องเรียกหมอปลา 555 ขำๆ นะ 
ตอนนี้แผ่นดินไหวก็มา เดี๋ยวหน้าฝนน้ำก็จะมา 
อยากอยู่ๆ ไปนะ คสามพินาศก็จะมา ความล่มจมก้จะมา รอรับได้เลย...สำนึกมันไม่มีหรอก อย่าไปถามหามัน จะคนอยุ่. คนสร้าง คนคิดโครงการ มันก็อ้างตลอด โยนไงๆ

ผมรู้สึกแหย่ๆๆๆๆๆ อ๊วกกกกๆๆ

ผ่างงงงงงง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,219 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, แสร์, jarasporn, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ10 โรงเรียนเอกชน ที่เก่าแก่สุดในประเทศไทยคนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชมภาษาท้องถิ่นในไทยที่ไม่มีตัวอักษรและไม่สามารถเขียนได้คณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาวมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลกนิสัยจากวันเกิดไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุด“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่