หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ชาวเน็ตโพส!! บ้านป่าแหว่งเป็นที่สิงสู่ของ สัมภเวสี ไปแล้ว


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เพจ ขอคืนพื้นที่ป่าดอยสุเทพ โพสเรื่องราวนี้ว่า..

การฟื้นฟู #ป่าแหว่ง ได้ จะต้อง #คืนพื้นที่ให้กรมธนารักษ์ และ #รื้อ #บ้านพัก ออกทั้งหมดก่อน ! โปรดแสดงความจริงใจต่อการ #รักษาผืนป่าดอยสุเทพ จะกั๊ก จะยื้อ ไว้ทำไม ? มันเสียหน้า หรือเสียศักดิ์ศรี หรืออย่างไร ?

ชาวเน้ตบ้า่งก็ว่า ..มีสัมภเวสี ต้องเรียกหมอปลา 555 ขำๆ นะ 
ตอนนี้แผ่นดินไหวก็มา เดี๋ยวหน้าฝนน้ำก็จะมา 
อยากอยู่ๆ ไปนะ คสามพินาศก็จะมา ความล่มจมก้จะมา รอรับได้เลย...สำนึกมันไม่มีหรอก อย่าไปถามหามัน จะคนอยุ่. คนสร้าง คนคิดโครงการ มันก็อ้างตลอด โยนไงๆ

ผมรู้สึกแหย่ๆๆๆๆๆ อ๊วกกกกๆๆ

ผ่างงงงงงง

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,238 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: มยุริญ ผดผื่นคัน, แสร์, jarasporn, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ชาติที่คนใช้เงินในประเทศไทยมากที่สุด อันดับที่ 1 ของโลก9 อาชีพสำคัญในประเทศไทย ที่คนไทยไม่นิยมทำแต่ประเทศยังขาดไม่ได้คอนเสิร์ตครั้งที่ใหญ่และมีคนดูมากที่สุด ที่ถูกจัดขึ้นโดยนักร้องชาวไทยแนวทางเลขสูตรลับ เสือตกถัง อาจารย์พล ขอนเเก่น 1/9/69ส่องรหัสเลขมูเตลู "เจ้าเเม่ตะเคียนทอง" 1/9/69อาชีพใดคู่แข่งน้อย แต่รายได้ดี? เปิดมุมมอง 10 อาชีพเฉพาะทางที่คนทั่วไปอาจมองข้ามดีปลี เครื่องเทศไทยรสเผ็ดร้อนที่คนรุ่นใหม่อาจไม่คุ้น"ดุ่ย ภรัญฯ" งวด 1 กันยายน 2569 ส่องเลขวิน ชนสถิติ 20 ปีแดนเซอร์เบื้องหลังศิลปินดัง ได้ค่าจ้างต่อโชว์เท่าไร?เลขธูปมงคล พระพิฆเนศประทานโชค งวด 1 กันยายน 256910 เจ้าหญิงดิสนีย์ที่อายุน้อยที่สุด ใครเด็กที่สุดในอาณาจักรดิสนีย์?จังหวัดอันดับ 1 ของไทย ที่คนกัมพูชานิยมเข้ามาทำงานอยู่มากที่สุด
กระทู้อื่นๆในบอร์ด สายดิ้น จัดใหญ่ ถามตรงๆ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้งโซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้างแบนผู้ไร้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ
ตั้งกระทู้ใหม่