หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

'มาร์ค' แจงแล้ว ปม 'ภักดิพร' โพสต์ถึง 'ปลื้ม-ชวน'

โพสท์โดย ลูกสาวอบต

 

กลายเป็นประเด็นร้อนใน “พรรคประชาธิปัตย์” เมื่อ "แม่ปุ้ย" ภักดิพร สุจริตกุล คุณแม่ของ "หนุ่มปลื้ม" สุรบถ หลีกภัย ผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ และเป็นภรรยา "ชวน หลีกภัย" อดีตนายกฯ และประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์ไอจีที่ใช้ชื่อว่า vrzomom ระบายความในใจเรื่องการเมืองอย่างดุเดือด พร้อมภาพถ่ายคู่ของสามีและลูกปลื้มในวัยเด็ก

"พ่อฮะ ... พ่อฮะ ... ลูกว่าเรา 2 คน ถูกเขาหลอกต้มจนเปื่อย กลับบ้านไปเลียแผลแล้วฝึกวิทยายุทธเหยียบหิมะไร้ร่องรอยกันใหม่ดีไหมพ่อ"

พร้อมกันนั้น ยังเขียนคอมเมนต์ต่ออีกว่า "ถูกเขาหลอกใช้ เนื้อไม่ได้กิน หนังไม่ได้เอามารองนั่ง เสือกถูกเอากระดูกมาแขวนคอ คนอื่นเขาคว้าพุงไปกินกัน" และ "เสร็จศึกชิงเจ้ายุทธจักรครั้งนี้ เค้าจะเอาพ่อแขวนขึ้นหิ้งอีกไหมนี่ หลังจากตระเวนขายชื่อพ่อไปรอบเมือง ทำอะไรก็ไม่เคยเห็นหัวพ่อ หลอกใช้ไปวัน ๆ"

หลังไอจี vrzomom ของ ภักดิพร ถูกเผยแพร่ต่อสาธารณะและมีความเห็นหลากหลายตามมา พร้อมตั้งคำถามในกลุ่มคอการเมืองอย่างกว้างขวาง เพราะสุรบถมีชื่อเป็นผู้สมัครแบบบัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ อันดับที่ 33 ทำให้ "แม่ปุ้ย" ไม่พอใจนัก

ก่อนที่จะบานปลายมากกว่านี้ หัวหน้า "ปีเตอร์มาร์ค" อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ออกมาชี้แจงว่า ตนมีโอกาสได้พบกับนายสุรบถในการปราศรัยของพรรคที่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 9 ก.พ. ที่ผ่านมาแล้ว

"สุรบถได้ช่วยงานของพรรคเป็นอย่างดี ซึ่งในวันที่ ‪16 ก.พ. ก็จะไปเป็นตัวแทนของพรรคในการนำเสนอนโยบายด้านศิลปวัฒนธรรม ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร โดยขณะนี้ทางพรรคก็กำลังเดินหน้าทำงานต่อไป"

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/PoliticsKalaland/photos/a.435723619966170/978772595661267/?type=3&theater
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile


โพสท์โดย: ลูกสาวอบต
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ค้นพบแหล่งทองคำกว่า 500 ตัน มูลค่าสูงถึง 600,000 ล้านหยวนเครื่องบินรบไทยรุ่นใหม่ T50TH ลงสนามจริงครั้งแรกผลงานประทับใจไทย ชวดเหรียญทอง ปันจักสีลัต ทั้งที่กำลังจะขึ้นรับเหรียญ4 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้านนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 33ทหารเขมรใช้สไนเปอร์ลอบยิง "ผบ.ทร." รอดหวุดหวิด กระสุนพลาดถูกรถยนต์"ฮุน เซน" เมินเก็บศพทหารเขมร ปล่อยทิ้งขึ้นอืดตามแนวชายแดน กลิ่นคละคลุ้งสถานีรถไฟเกือบเจ๊ง แต่รอดเพราะแมวตัวเดียว ตำนาน ทามะนายสถานีขนฟูแห่งญี่ปุ่นทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนไต้หวันเกิดเหตุระเบิดควันและแทงคนในสถานีรถไฟฟ้าในกรุงไทเป มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหลายรายช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรกปุ๋ยล็อตใหญ่ ไปชายแดนเกือบ 3,000 นาย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ฮุน เซน" เมินเก็บศพทหารเขมร ปล่อยทิ้งขึ้นอืดตามแนวชายแดน กลิ่นคละคลุ้งทึ่งทั่วโลก : หุบเขาเทวดาวั้งเซียนกู่" หมู่บ้านที่สร้างอยู่ริมหน้าผา สถานที่ท่องเที่ยวแสนน่าทึ่งของประเทศจีนนักมวยรองแชมป์โอลิมปิก แซะเจ้าภาพไทย หลังตกรอบรองฯ ซีเกมส์ 334 พันธุ์ไม้ "นักดูดฝุ่น" ฟอกอากาศขั้นเทพที่ควรมีติดบ้านช็อกวงการมวย! “ตะวันฉาย” ขาหักหลังพ่าย TKO ยกแรก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด การเมืองและข่าวสาร
คำพูดสุดท้าย ของจ่าเริง วีรบุรุษเนิน 350น้ำใจต่างสายพันธุ์นายกอนุทินแสดงท่าทีแข็งกร้าวต่ออเมริกา ไทยจะได้หรือเสียประโยชน์กันแน่?“พิศณุพงศ์ สิทธิโชคแก้วมูล” ลาพรรคประชาธิปัตย์ – เปิดใจไปช่วยงานผู้ใหญ่ที่เคารพ เผยยังระลึกถึงพรรคเสมอ
ตั้งกระทู้ใหม่