หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ เรียบเรียงโดย kukik2534

ดูดวงรายวัน

วันนี้วันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2562 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 3 ปีกุน ดาวจันทร์เกาะทลิทโทฤกษ์ และโคจรเข้าเกาะมหัทธโนฤกษ์ ช่วงเวลา 22.40 น.

          ในวันแบบนี้ไม่ควรถอยรถใหม่ป้ายแดงออกจากโชว์รูม การซื้อ-ขายต่าง ๆ อยู่ในช่วงที่ไม่สู้ดีนัก ระวังของปลอม ของหมดอายุ ของตกค้าง รวมไปถึงการเอาเปรียบผู้บริโภคอย่างเรา ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ระวังเรื่องของการถูกหลอกลวงไว้ให้ดี ทิศ สี และหินมงคล คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ สีดำ สีม่วงแก่ สีน้ำเงินเข้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน ออบซิเดียน อเมทิสต์ ลาพิส ลาซูลี ทิศ สี และหินอวมงคล คือ ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สีแดง สีแดงเลือดหมู ทับทิม โกเมน เพทายแดง มาดูวันอื่น ๆ ในสัปดาห์กันนะคะ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง

          – ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังอาการปวดหลัง ปวดคอ ปวดขา และปวดเอว รวมไปถึงสุขภาพทางสายตาที่ไม่เหมือนเดิม ด้านการงาน ช่วงนี้อาจมีปัญหากับคนใกล้ชิดที่ทำงานด้วยกัน หากเป็นไปได้อย่าโกรธเคืองเป็นเวลานาน หากปรับความเข้าใจกันได้จะดีกว่า ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ควรมีปัญหากับคนที่คอยช่วยเหลือท่าน เพราะมิฉะนั้นเงินท่านจะขาดมือได้โดยง่าย ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่ลักษณะเป็นคนขี้งอน เอาใจยาก ด้านคนที่มีครอบครัว มีโอกาสเกิดปัญหาปากเสียงกันได้ง่าย แต่ไม่ต้องกังวลใจอะไรมากนัก หากท่านปรับความเข้าใจกันได้จะเป็นเรื่องดี

         – ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของทางเดินระบบหายใจ มีโอกาสติดเชื้อ หายใจติดขัดไม่สะดวก โดยเฉพาะคนที่เป็นภูมิแพ้ต้องระวังให้มาก ด้านการงาน ช่วงนี้มีโอกาสได้ทำงานกับคนที่ถูกใจ ต้องอาศัยความร่วมมือร่วมใจ ความสามัคคี ความเป็นทีม ทำอะไรจึงจะประสบความสำเร็จไปได้ด้วยดี ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวลมากนัก เมื่อท่านลําบากก็มักจะมีคนเข้ามาช่วยเหลือท่านแบบเต็มใจ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ มีแนวความคิดเหมือนกัน ไปในทิศทางเดียวกันได้ค่อนข้างมีความสุข ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล ถึงจะมีปัญหาก็เพียงเล็กน้อย อย่าไปคิดอะไรมาก

        – ท่านที่เกิดวันอังคาร : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอาการภูมิแพ้ เรื่องของการออกกำลังกาย รวมถึงความเครียดที่จะทำให้ท่านพักผ่อนได้ไม่เต็มที่ ด้านการงาน ช่วงนี้จะทำอะไรขอให้ชั่งน้ำหนักไว้ให้ดี ทำอะไรควรอยู่บนตามกฎกติกาเข้าไว้ อย่าถือคติพวกมากลากไป จะไม่เกิดผลดีในระยะยาว ด้านการเงิน ระยะนี้จะทำอะไรควรทำเป็นเอกสารรายรับให้ชัดเจน เพราะไม่ฉะนั้นแล้วปัญหาจะเข้ามาพัวพันถึงตัวท่านได้ โดยเฉพาะปัญหาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องของเงิน ๆ ทอง ๆ จะทำให้ท่านเสียชื่อเสียงได้โดยง่ายเช่นกัน ด้านความรักในคนโสด หากเป็นไปได้ช่วงนี้ยังไม่มีจะดีกว่า เพราะท่านจะเจอคนที่เห็นแก่ตัว ไม่ค่อยจริงใจ ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้ขอให้ท่านเปิดใจกันให้มาก ยามมีปัญหาให้คอยปรึกษากันไว้ อย่าปล่อยให้ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งกระทำ หรือดำเนินการแก้ไขเพียงลำพังจะไม่เกิดผลดี

         – ท่านที่เกิดวันพุธ : ด้านสุขภาพ ระยะนี้มักมีอาการปวดหลัง ปวดเอว ปวดคอ รวมไปถึงปัญหาทางผิวหนัง อาจจะเกิดผดผื่นขึ้นได้โดยง่ายต้องดูแลให้ดี ด้านการงาน ช่วงนี้ค่อนข้างดี ทำอะไรก็ตามแต่มักประสบความสำเร็จ ท่านควรใช้ความรู้ความสามารถนำออกมาใช้ให้เต็มที่จะยิ่งเกิดผลดี ด้านการเงิน ช่วงนี้อย่าคาดหวังอะไรกับเรื่องการเงินมากนัก เพราะมีโอกาสไม่ได้ดังใจค่อนข้างสูง หากเป็นไปได้ควรนำส่วนที่มีเก็บออมไว้บ้างจะดีกว่า เพื่อยามติดลบในภายหน้าจะได้ไม่เกิดเป็นปัญหาใหญ่ ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสพบรัก แต่ไม่ค่อยจริงใจนัก เพราะมีเรื่องปกปิด หรือมีเรื่องความลับที่ปิดบังท่านอยู่นั่นเอง ด้านคนที่มีครอบครัว ควรหมั่นพูดจากันให้มาก ถามไถ่กันบ้าง อย่าสร้างช่องว่างให้แก่กันและกัน เพราะไม่ฉะนั้นจะเกิดความห่างเหินขึ้นทันที

        – ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้มักมีอาการปวดเอว ปวดขา ปวดหลัง ระวังอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อต่าง ๆ หากมีอาการหนักเข้าควรปรึกษาแพทย์ทันที ด้านการงาน ระยะนี้ไม่ว่าจะทำอะไรก็ตามแต่ ควรใช้สติในการแก้ไขปัญหา หรือในการดำเนินงาน อย่าใช้แต่อารมณ์จะไม่เกิดผลดีกับคนใกล้ตัวโดยเฉพาะตัวท่านเอง ด้านการเงิน ช่วงนี้ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรจัดอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่ถึงอย่างไรต้องควบคุมดูแลการใช้เงินของตัวเองไว้บ้าง ถึงแม้จะมีก็อย่าใช้ใจมากจนเกินไปมีโอกาสติดลบแบบไม่ทันตั้งตัว ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเป็นคนเก่งมากไปด้วยความสามารถ แต่ค่อนข้างจะใจร้อน และอารมณ์ร้ายเลยทีเดียว ด้านคนที่มีครอบครัว ยามใดที่เกิดปัญหาปากเสียงกันภายในครอบครัว ขอให้ท่านใจเย็น ตั้งสติ เปรียบเสมือนลมพัดผ่านไปสักพักทุกอย่างจะดีขึ้น หากท่านเลือกที่จะปะทะคารมควรระวังจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

         – ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ท่านควรระวังเรื่องของอาการปวดตามไขข้อ โดยเฉพาะช่วงขา และเข่า ระวังสุขภาพเรื่องการกินจะทำให้ท่านเกิดไขมัน ซึ่งไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพเอาซะเลย ด้านการงาน ไม่ว่าท่านจะทำอะไรในช่วงระยะเวลานี้ หากมีอารมณ์หรือมีความเครียด ความกังวล ไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้ ขอให้ท่านตั้งสติและทำใจ ถ้าสติมาปัญญาจะเกิด เพราะฉะนั้นแล้วท่านต้องใจเย็น อย่าให้อารมณ์ร้อนนำเป็นอันขาด ด้านการเงิน ระยะนี้เป็นเรื่องธรรมดาที่จะลดน้อยลง เพราะรายจ่ายของท่านเริ่มจะมากขึ้น เพราะฉะนั้นท่านต้องจัดการวางแผนระบบของการใช้จ่ายเงินของท่านให้ดี เพราะมีโอกาสติดลบในภายหน้าสูง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ค่อนข้างเป็นคนเจ้าเนื้อ ชอบอยู่นิ่ง ๆ ไม่ชอบขยับเขยื้อนไปไหน หรือไม่ชอบท่องเที่ยวเท่าไหร่นัก ด้านคนที่มีครอบครัว ช่วงนี้คู่ของท่านค่อนข้างจะไม่อยากทำอะไร รู้สึกเบื่อหน่าย อยากอยู่กับบ้าน ไม่อยากพูดจาอะไรกับใครมากนัก ให้พื้นที่ส่วนตัวเขาสักระยะแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

        – ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ด้านสุขภาพ ช่วงนี้ควรระวังเรื่องของอุบัติเหตุในการขับขี่ อีกทั้งควรระวังเรื่องของขโมยขโจรจะก่อเหตุขว้างปารถของท่าน สร้างสถานการณ์ ควรระวังไว้จะได้ไม่เกิดอุบัติเหตุ ด้านการงาน ช่วงนี้ไม่ว่าจะทำอะไรควรละเอียดรอบคอบเข้าไว้ อย่าทำอะไรให้เกิดการผิดพลาด เพราะมิฉะนั้นแล้วท่านอาจเกิดปัญหากับผู้ใหญ่ได้ถึงขั้นโยกย้าย ลาออกกันได้เลยทีเดียว ด้านการเงิน ระยะนี้มักมีแต่เรื่องให้จ่ายออก โดยเฉพาะหมดไปกับเรื่องของทรัพย์สินในการซ่อมแซม โดยเฉพาะผู้ที่มีรถมักจะหมดไปกับสิ่งนี้ ขอให้วางแผนการใช้เงินให้ดีหรือก็ควรมีแผนสำรองไว้บ้าง ด้านความรักในคนโสด มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ แต่มักจะมีแต่ปัญหาพามาให้ท่านเสมอ ด้านคนที่มีครอบครัว ระยะนี้ท่านควรดูแลเอาใจใส่กันให้ดี ควรถามถึงสารทุกข์สุกดิบ หรือด้านสุขภาพกันบ้าง ท่านจะได้รู้ว่าเขาเจ็บป่วย และควรรักษาทางด้านใด อย่าปล่อยปละละเลย จะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชัญญาพัชร์ กองชัย, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง) 

เรียบเรียงโดย: kukik2534
แหล่งที่มา:
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: kukik2534
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
VOTED: บางครั้งฟังแจ๊ซ
 
ดูดวงรายวัน วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อนดูคลิปสัมภาษณ์ “นท” อดีตคนรัก “พีช” นาทีที่ต้องน้ำตาไหลกลางวงสัมภาษณ์

สาวกครูแก้ว BNK48 โดนถล่มหนัก หลังแซะ ลิซ่า BlackPink ใช้ของจริงแต่ไม่จบปริญญา

ทรัมป์พิจารณา‘อย่างจริงจัง’ ยุติการให้สิทธิพลเมืองอเมริกันอัตโนมัติแก่เด็กที่เกิดในสหรัฐฯ

ฝืนไม่ไหว เปิดนาที พีช พชร ปล่อยโฮเดินกลับบ้าน

ขอแสดงความเสียใจวงการเพลงอีแซว สูญเสีย"แม่ขวัญใจ ศรีประจันต์" จากไปด้วยโรคชรา (อ่านประวัติ)

สุดเวทนา 3 พี่น้อง อยู่กันลำพัง ในห้องเช่าเก่าๆ

สุดยอด!! สูตรคำนวณเงินใส่ซอง สนิทระดับนี้ควรใส่กี่บาทจะได้ไม่น่าเกลียด

ทำไมจีนยังไม่กล้านำทหารจัดการม็อบฮ่องกง

“ตั๊ก บงกช” กลับมาสวยอีกครั้ง ในชุดสูทขาว

จุกทั้งประเทศ ประโยคที่ นิรา พูด ในใบไม้ที่ปลิดปลิวตอนจบ โดนใจชาวเน็ตมาก

คู่ชีวิต 35 ปี รักไม่เคยเปลี่ยน แซม ยุรนันท์ ควงภรรยาทำบุญวันเกิด

กรมอุตุฯ เตือนฝนถล่ม 47 หวัด เหนือ อีสาน หนักสุด พร้อมเตือนประชาชนในพื้นที่เสี่ยงภัย

กองปราบปรามเตือน พ่อ แม่ ปล่อยลูกแว้น ระวัง คุก 3 เดือน ปรับสูงสุด 3 หมื่น

เจ้าขอดจอมซน ปีนตู้ ทำความลับแตก เงินกระจายเต็มพื้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ฤกษ์มงคลเดือนสิงหาคม ระหว่างวันที่ 22 – 28 สิงหาคม 2562ลัคนาราศีใดมีโชคลาภโดเด่นและมีรายได้เข้ามาหลายช่องทางในช่วง ส.ค.-ก.ย 62ช่วงนี้ วันที่ 21-25 ส.ค. 62งานเด่น เงินดี ความรัก ก็ดี๊ดีดวงรายวัน ประจำวันที่ 22 ส.ค. 62
ตั้งกระทู้ใหม่