หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

น้ำตาซึม สาวโพสต์รูปคนรักอยู่ข้างกายทุกวัน แม้จากไปเป็นปี แต่ยังรักสุดหัวใจ

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย NIXA

เปิดเรื่องความรักแสนซึ้งและเศร้า สาวสูญเสียแฟนหนุ่มไปอย่างไม่มีวันกลับ จากอุบัติเหตุ แต่แม้เขาเสียชีวิดจากไป หัวใจยังคงรักเขา โพสต์รูปคู่และแชร์ความทรงจำถึงอีกฝ่ายทุกวัน เหมือนว่ายังมีชีวิตอยู่ เผยสัญญาจะก้าวต่อไปข้างหน้า แต่ไม่มีวันลืมเธอ

วันวาเลนไทน์ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว หลาย ๆ คนที่มีคู่ก็เตรียมวางแผนออกเดทหวาน ๆ ด้วยกัน และเดินจูงมือกันในวันแห่งความรัก เช่นเดียวกันกับ จานิกา นาม ฟรานเชสกา นางแบบสาวเชื้อสายจีน-ฟิลิปปินส์คนนี้ เธอเองก็มีแผนสำหรับวันแห่งความรักเช่นกัน นั่นคือการไปเยี่ยมเยียน ฟรังโก แอร์นานเดซ แฟนหนุ่มของเธอ เพื่อบอกกับเขาว่าเขาคือโลกทั้งใบของเธอ และเธอรักเขามากแค่ไหน แต่สิ่งที่แตกต่างไปจากคนอื่น ๆ ก็คือ ฟรังโกจะไม่ได้ยินคำหวานที่เธอกล่าว เขาจะไม่ได้เห็นรอยยิ้มของเธอ และเธอก็ไม่สามารถสบตากับเขาได้ ในยามที่เธอเอ่ยประโยคบอกรักนั้น เพราะฟรังโกได้จากไปแล้ว…อย่างไม่มีวันกลับ

ในวันที่จานิกาไม่มีฟรังโกอยู่เคียงข้าง มันเป็นเรื่องยากเหลือเกินที่จะทำใจรับไหว แต่เธอยังคงรักเขาอยู่ทุกวัน รักเขาเหมือนกับวันวานที่ผ่านมา และแม้เวลาจะผ่านไปเป็นปี หญิงสาวคนนี้ยังคงโพสต์ภาพของแฟนหนุ่มลงบนอินสตาแกรมอยู่เสมอ เหมือนกับว่าเขายังคงมีชีวิตอยู่ เพราะความรักเธอมีให้ มันไม่ได้ตายจากไป

เรื่องราวความรักอันแสนเศร้าและหวานซึ้งนี้ ถูกหยิบยกมารายงานโดยเว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ ในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2562 โดย จานิกา และ ฟรังโก ได้คบหาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว ทั้งสองเป็นคู่รักวัยหนุ่มสาวที่มอบความรักให้กันอยู่ตลอด และอยู่เคียงข้างกันอยู่เสมอ จนกระทั่งวันหนึ่งในเดือนพฤศจิกายน 2560 พวกเขาทั้งสองออกไปนั่งเรือเที่ยวด้วยกันในทะเล ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี จนกระทั่งมีคลื่นลูกใหญ่ซัดเข้ามาที่เรือ ส่งผลให้ทั้งคู่ รวมทั้งคนขับเรือ พลัดตกลงไปในทะเล

ด้วยความที่ว่ายน้ำไม่เป็นด้วยกันทั้งคู่ ทุกอย่างจึงวุ่นวายโกลาหลมาก คนขับเรือคว้าจานิกาไว้ได้ ตอนนั้นฟรังโกยังเกาะอยู่กับเธอ แต่คลื่นก็ซัดเข้ามาอีกครั้ง จนทั้งสองแยกกัน พวกเขาได้รับการช่วยเหลือขึ้นมาได้ในที่สุด จานิการอดปลอดภัยดี เพียงแค่ตกใจตัวสั่นเท่านั้น แต่ฟรังโกจมน้ำไปแล้ว และเขาก็แน่นิ่งไม่ได้สติ

ฟรังโกถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยเร่งด่วน ทว่าสายเกินกาล เขาเสี.ยชีวิดในเวลาต่อมา ด้วยวัยแค่ 26 ปี เท่านั้น โดยความเจ็บปวดและความสูญเสียในครั้งนั้นผ่านพ้นมาปีกว่าแล้ว แน่นอนว่าฝ่ายหญิงก้าวเดินต่อไปข้างหน้า และไม่จมอยู่กับความทุกข์ในใจ แต่เธอยังคงนึกถึงแฟนหนุ่มอยู่เสมอ ความรักเธอที่มีให้เขาไม่เคยลดน้อยลงไป

หญิงสาวคนนี้ไม่คิดที่จะมองหาใครใหม่ เพราะคนที่ใช่ คนที่รัก คนที่เป็นทุกอย่าง ยังคงอยู่ในหัวใจของเธอ และความรู้สึกอบอุ่นของเขา ยังคงตราตรึงอยู่เสมอ โดยจานิกาเดินทางไปเยี่ยมฟรังโกที่สุสานอยู่เป็นประจำ ทั้งในเวลาที่เธอว่าง และในวันสำคัญต่าง ๆ รวมทั้งวันเกิดครบรอบ 27 ปี ของฟรังโก โดยจานิกานำของขวัญ ช่อดอกไม้ และป้ายอวยพรไปวางไว้ที่สุสานของเขา เพื่ออวยพรวันเกิดของชายที่เธอรัก และขอให้เขามีความสุขอยู่บนสวรรค์

นอกจากนี้แล้ว จานิกายังโพสต์ถึงฟรังโกบนโซเชียลมีเดียอยู่เสมอ ทั้งภาพเดี่ยวของเขา และภาพที่ถ่ายคู่กัน เหมือนกับว่าเขายังคงมีชีวิตอยู่ตรงนี้ ไม่ได้หายไปไหน โดยจานิกามักจะเล่าถึงความทรงจำต่าง ๆ สมัยที่ฟรังโกยังมีชีวิตอยู่ รวมทั้งโมเมนต์น่ารัก ๆ ที่พวกเขาทั้งสองเคยมีด้วยกัน ทั้งตอนที่ไปกินข้าวที่ร้านโปรด ตอนที่เธอแกล้งแต่งหน้าเขา รวมทั้งตอนที่ฝึกเต้นรำด้วยกันในสตูดิโอ และในวันครอบรอบ 1 ปี ที่เขาจากเธอไป

“วันนี้เมื่อปีที่แล้ว ฉันทรุดลงคุกเข่า จ้องมองไปที่ความว่างเปล่าในดวงตาของเธอ เหมือนเธออยู่ห่างจากฉันไกลแสนไกล หลายล้านไมล์ ฉันจำได้ดีถึงความรู้สึกในตอนนั้น ตอนที่ฉันร้องเรียกชื่อเธอ เฝ้ารอให้เธอตอบกลับมา และฉันยังจำได้ ในวันที่เธอตื่นขึ้นมาจากฝันร้าย ในวันที่ไม่มีเธออีกแล้ว มันเจ็บปวดเหลือเกิน 365 วันที่ผ่านไป มันไม่ได้ลบล้างความเศร้าจากหัวใจของฉัน 365 ที่ไม่มีเธอ ฉันคิดถึงเธอเหลือเกิน”

“หนึ่งปีที่ผ่านไป ฉันใช้เวลาทุก ๆ บอกเล่าเรื่องราวของเธอให้โลกได้รับรู้ เล่าถึงผู้ชายที่เปลี่ยนแปลงชีวิตของฉัน นับตั้งแต่ตอนที่เขาเอ่ยปากทักทาย ฉันไม่เคยเรียนรู้มาก่อนว่าความรักคืออะไร จนกระทั่งวันที่ฉันได้รู้จักกับผู้ชายคนนี้ หนึ่งปีที่ผ่านมา ฉันได้แชร์เรื่องราวของเธอให้คนแปลกหน้า เพื่อให้พวกเขาได้รู้จักเธอและรักเธอเหมือนที่ฉันรัก และฉันจะทำแบบนี้ต่อไป เพื่อแชร์แสงสว่างของเธอ ที่เธอมอบให้กับฉัน” จานิกากล่าวถึงฟรังโก ผ่านทางอินสตาแกรม รำลึกถึงเขา ในวันครบรอบการเสี.ยชีวิด 1 ปี ของเขา

หญิงสาวกล่าวว่า วันเวลาที่ผ่านพ้นไปมันทำให้เธอเข้มแข็งมากยิ่งขึ้น และเธอได้ทำทุกสิ่งทุกอย่างที่เธอรัก เพื่อตัวเอง เพื่อครอบครัวของเธอ และของครัวของฟรังโก เหมือนกับที่เธอได้ให้สัญญากับเขาไว้ ในวันที่เขาเสียชีวิต จานิกาเปิดเผยอีกว่า แม้ว่าเธอจะสูญเสียคนรักไปอย่างไม่มีวันหวนคืน แต่ความทรงจำดี ๆ ที่มีกับเขา ยังคงท่วมท้นอยู่ในชีวิต

จานิการู้ดีว่าตัวเองกับฟรังโกไม่ใช่คู่รักที่เพอร์เฟกต์เหมือนกับเทพนิยายในฝัน ตอนอยู่ด้วยกันก็มีทะเลาะกัน มีไม่เข้าใจกัน และมีหลายครั้งที่ไม่ได้มีความสุข แต่สิ่งที่เธอมั่นใจอย่างที่สุดก็คือ ฟรังโกรักเธอ เธอเองก็รักเขา และยังคงรักอยู่ พระเจ้าได้มอบเส้นทางใหม่ให้กับฟรังโกแล้ว และเธอเริ่มเรียนรู้และเข้าใจเหตุผลของพระองค์เช่นกัน

เรื่องราวความรักของจานิกากับฟรังโก มันอาจไม่ได้สวยงามและจบลงด้วยโศกนาฏกรรมที่เลวร้าย แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดก็คือ จานิกาได้เรียนรู้ที่เข้มแข็ง เรียนรู้ที่จะใช้ชีวิตอยู่ต่อไป เธอเลือกที่จะไม่ลืมฟรังโก และสานต่อความรักครั้งนี้ต่อไปในอีกรูปแบบหนึ่ง เพราะความทรงจำดี ๆ ของเขาคือหนึ่งในพลังที่หล่อเลี้ยงชีวิตของเธอ ทำให้เธอแข็งแกร่งฮึดสู้และมีชีวิตอยู่ต่อไป ถ้าหากมีใครสักคนถามจานิกาว่า ทุกวันนี้ความรักของเธอเป็นอย่างไร เธอคงตอบไปว่า มันเหมือนเดิม แตกต่างตรงที่เป็นรักทางไกลแค่นั้นเอง

โพสท์โดย: NIXA
แหล่งที่มา: https://www.newsface7.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: NIXA
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
10 VOTES (5/5 จาก 2 คน)
VOTED: zerotype, ซาตานตกสวรรค์
 
น้ำตาซึม สาวโพสต์รูปคนรักอยู่ข้างกายทุกวัน แม้จากไปเป็นปี แต่ยังรักสุดหัวใจ
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เจ้าของร้านสงสัย ทำไมค่าไฟขึ้นหลังจ้างบาริสต้าใหม่ แอบตั้งกล้องดูถึงกับอึ้งเมื่อได้เห็นคลิป

สาวสุดปลื้ม เล่าประสบการณ์ ฝากรถเข็น แน็ก ชาลี ก่อนเข้าห้องน้ำ

จำนวนเงิน ที่พ่อ ต๊อด ปิติ ขอให้เงินเดือน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลั่นผมขอดูแลคุณบ้าง

สาวเล่านาที แก๊งตำรวจนอกเครื่องแบบ บุกค้นบ้าน

คฤหาสน์หรูชานเมืองกรุงเทพฯ ที่ถูกทิ้งร้างไว้เมื่อ 20 ปีก่อน เข้าไปดูข้างใน อนิจจา มีคนอาศัยอยู่

“ลิซ่า BlackPink”ติดอันดับ 1 ใน 25 นักร้องสาวสุดฮอตของหนังสือพิมพ์อังกฤษ

คุณรู้หรือไม่ว่า เสียงในภาพยนตร์อันโด่งดังเหล่านี้ มันถูกสร้างมาอย่างไร

แม่ เปิดดูภาพในกล้อง มีหน้าทารกอีกคนบนเตียงของลูก

ป.ป.ส. เตือน ! ระวังประชาชน อย่าเห็นแก่การได้ไปท่องเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จะตกเป็นเหยื่อให้ขนยาเสพติดโดยไม่รู้ตัว

ชมภาพปัจุบันภายใน สวนสัตว์ร้างที่โคราช โครงการร้อยล้าน ที่ถูกยกเลิกไป อย่างน่าเสียดาย

ภรรยา เผยสาเหตุ คบซ้อน บิ๊กราชการ รัก 12 ปี ทำไม ไร้ความหมาย

พี่สาวแต่งหน้าให้น้องสาว ภูมิใจในฝีมือตัวเองมาก

คนหอพักแฉ หลังเมียอ้างคุยโทรศัพท์กับผีผัว รีบลบเบอร์ทิ้ง

เฉลยแล้ว...แผนผังที่ทุกๆคนสงสัย สรุปแล้วมันคือ??
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ทอ.เคลื่อนไหวแล้ว หลังพลทหาร ออกมาโพสต์ระบาย อัดอั้นรับใช้นายในโรงนกSPUในเวทีระดับโลก! "Design Spark Innovation Engine"2019 Yantai, Chinaป.ป.ส. เตือน ! ระวังประชาชน อย่าเห็นแก่การได้ไปท่องเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย จะตกเป็นเหยื่อให้ขนยาเสพติดโดยไม่รู้ตัวสาวเล่านาที แก๊งตำรวจนอกเครื่องแบบ บุกค้นบ้าน
ตั้งกระทู้ใหม่