หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หรือครั้งนี้จะเป็นไปดังบทกลอน ของหลวงปู่ฤาษีลิงดำได้ทำนายไว้ อ่านแล้วขนลุก!

โพสท์โดย infinitas

หรือครั้งนี้จะเป็นไปดังบทกลอน ของหลวงปู่ฤาษีลิงดำได้ทำนายไว้ อ่านแล้วขนลุก!

หลัง "ทูลกระหม่อมหญิง" ตอบรับ "ไทยรักษาชาติ" เป็นแคนดิเดต ลงชิงเก้าอี้นายกฯ เป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน และเป็นครั้งแรกตั้งแต่มีการเปลี่ยนแปลงระบอบประชาธิปไตย ตั้งแต่ปี 2475

นอกจากทรงมีพระอัจฉริยภาพแล้ว ยังทรงงานเพื่อสังคมมาโดยตลอด อาทิ โครงการทูบีนัมเบอร์วัน และตัวแทนการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยมาโดยตลอด และการที่ทรงตอบรับถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง หรือครั้งนี้จะเป็นไปดังบทกลอน ของหลวงปู่ฤาษีลิงดำ ได้ทำนายไว้ ครั้งจะมาถึงความสงบสุขของชาติไทย?

โดยบทกลอนของหลวงปู่ฤาษีลิงดำได้ทำนายไว้ ในอดีตว่า 

จะมีหนึ่งนารีขี่ม้าขาว ควงคฑามุ่งสู่ดาวสร้างความหวัง 
ผู้ปกครองจะเป็นหญิงพึงระวัง สายน้ำหลั่งกรากเชี่ยวหวาดเสียวใจ

ศิวิไลซ์จะบังเกิดในสยาม หลังฝนคร้ามลั่นครืนจะยืนได้ 
จะเข้าสู่ยุคมหาชนพาไป เปลี่ยนเมืองใหม่ศักราชแห่งประชา

คนชั่วจะถูกปราบราบคาบสิ้น แผ่นดินเดือดสูญหายไร้ปัญหา 
ประเทศชาติผ่านวิกฤติด้วยศรัทธา ยามเมื่อฟ้าศรีทองผ่องอำไพ..

 

ทั้งนี้ชาวเน็ตก็ได้แสดงความคิดเห็นว่า สาเหตุที่ทษช.ประกาศชื่อแคนดิเดตวันนี้ เพราะวันที่ 8 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 3  เป็นวันดี (เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ)

 

 

โปรดใช้วิจารณญาณ 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
infinitas's profile


โพสท์โดย: infinitas
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (5/5 จาก 4 คน)
VOTED: jarasporn, zerotype, paktronghie, โยนีแปลว่าฮี๋
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เขมรวิเคราห์ "จุดอ่อนของ T-50TH คืออะไร?""ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชนทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ"พญาบึ้ง" จ.อ่างทอง คัดเลขเด็ดเน้นๆ ลุ้นโชคงวด 2/1/69ปิดตำนาน 10 ปี "น้องคะน้า หรือ โมโมโนกิ คานะ" อำลาวงการทั้งน้ำตา"ซินแสดัง" เผยดวงเมืองประเทศไทย ปี 2569..ยิ่งรบ ยิ่งแข็งแกร่ง ศัตรูแพ้ราบคาบทางบุญลุ้นทางรวย:พิธีเสกพระปิดตา ณ โบสถ์มหาอุด 1,000 ปี วัดป่าเลไลยก์
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นักร้องเคป็อประดับตำนานเผย "ผมไม่ค่อยชอบเพลงฮิตอย่าง APT ของโรเซ่"Body Gratitude การกล่าวขอบคุณร่างกาย ที่ให้เราได้ใช้ร่างกายในการดำเนินชีวิต โดยไม่ได้จำกัดแค่ความงาม เพื่อลดการเปรียบเทียบกับผู้อื่น และ สุขภาพจิตที่ดีขึ้น
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
หาสาวๆ สาวใหญ่แม่ม่าย ชอบเรื่องบนเตียงทักมาคุยกันครับออกกำลังไม่ฝืนแสวงหาคนจริงใจแต่ไม่เคยเจอ ต้องทำบุญอย่างไรถึงจะได้เจอคนจริงใจ?เอาจริง รัก หรือ หลง บอกมา
ตั้งกระทู้ใหม่