หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

หนุ่มเดินเล่น ชายหาด “หัวหิน” ตกใจ เจอร้านนวดตั้งเตียงบนหาด ใครอยากเดิน ก็อ้อมกันเอาเอง


เขียนโดย ลูกสาวอบต

เป็นเรื่องราวร้องเรียนจากสมาชิกเฟซบุ๊ก Jerry Nathalang ซึ่งพบเจอกับเหตุการณ์ รุกล้ำที่สาธารณะแบบที่ หลายๆ คน เมื่อเห็นภาพแล้วถึงกับ งง ว่า ทำไปได้อย่างไร เพราะพบว่า เป็นการวางโต๊ะนวดรุกเข้าไปในชายหาด จนถึงบริเวณที่คลื่นทะเลซัด จนคนทั่วไปหากจะเดิน ก็ต้องลงไปเดินในน้ำทะเลแทน

โดยโพสต์ดังกล่าวระบุว่า “ผู้ประกอบการบนหาดหัวหินมีพฤติกรรมที่เห็นแก่ตัวอย่างมาก เอาเปรียบคนเดินหาด และยังเป็นการรุกล้ำหาดหัวหินที่เป็นพื้นที่สาธารณะกันแล้วครับ มีการสร้างตัวเรือนล้ำและขวางหาดกันแล้ว และนี่ไม่ใช่รายเดียวนะครับ ฝากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรัขันธ์ ช่วยจัดการให้หมดหาดโดยเร็วด้วยนะครับ รูปนี้ถ่ายเมื่อเช้าวันที่ 4 ก.พ. 2562 เวลาประมาณ 8 โมงเช้า โดยผู้ประกอบการจะเริ่มขนข้าวของ โต๊ะ เก้าอี้ ออกมาตั้งวางตั้งแต่เช้า”

 

ล่าสุดภายหลังที่เรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ ทางนายจีรวัฒน์ พราหมณี ปลัดเทศบาลเมืองหัวหิน ได้ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบ พบเป็นร้านค้าชายหาดหัวหินบริเวณซอยหัวหิน 77

โดยเทศบาลกำหนดให้ร้านค้าชายหาดทุกร้าน ตั้งวางโต๊ะและเก้าอี้ในพื้นที่กว้าง 6 เมตร ยาว 15 เมตร แต่เนื่องจากช่วงเช้าของวันที่ 4 ก.พ. ที่ผ่านมาที่มีการแชร์ภาพเกิดมีน้ำทะเลหนุนสูง ทำให้การวางโต๊ะ เก้าอี้ และร่มผ้าใบ มีลักษณะเหมือนปิดแนวชายหาด

จึงได้แจ้งให้ผู้ประกอบการร้านเก็บสิ่งของ ให้พ้นจากชายหาดบริเวณน้ำท่วมถึง เพื่อเปิดพื้นที่ชายหาดให้มีทางเดินสำหรับนักท่องเที่ยว ทั้งนี้จะส่งเจ้าหน้าที่เทศกิจออกตรวจชายหาดเป็นประจำทุกวัน หากพบการกระทำผิดจะลงโทษตามข้อตกลงทันที

โพสท์โดย: joo jung
ขอบคุณภาพจากสมาชิกเฟซบุ๊กคุณ Jerry Nathalang
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,169 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
15 VOTES (5/5 จาก 3 คน)
VOTED: ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, Truth, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไม 2 อำเภอในไทยถึงไม่มีร้านเซเว่นสิทธิจริงของ "เจ้าบ้าน" vs "เจ้าของบ้าน" ต่างกันอย่างไร ใครใหญ่กว่ากันแน่?15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำเผย 10 อันดับเครื่องใช้ไฟฟ้าที่กินไฟมากที่สุด..อันดับที่ 1 ไม่ใช่แอร์!คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่งเกาะที่ไม่มีรถยนต์คณะที่เรียนจบแล้ว มีงานทำง่ายที่สุด5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุด"งูเขียวล้วงตับตุ๊กแก" มิตรภาพ หรือ เพชฌฆาตอำเภอที่อากาศดีที่สุด ในประเทศไทยกัมพูชาประท้วงไทย พาสื่อดูรังสแกมเมอร์โอเสม็ดประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5ข้อที่แมวชอบนอนเพราะอะไรแคมเปญสุดแปลก! ป้ายนักแสดง Netflix พรึ่บโค้งฟาร์มโชคชัย ชาวบ้านโอดหลอนช่วงกลางคืนชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”เคยสงสัยมั้ย? จิ้งจกข้างฝา ทำไมบางตัวมีลายบางตัวไม่มี! รู้แล้วจะมองน้องไม่เหมือนเดิมเขมรเอาจริง! ผลักดันเมนู “หอยตากแดด” ขึ้นแท่นอาหารประจำชาติ ดันโรงแรม-ออฟฟิศชั้นนำต้องมีในเมนูบุกจับโรงงานน้ำมะพร้าวผสมน้ำบาดาล
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องเล่าจากชายแดนใต้
คดีพลิก!! ยางลบเหลี่ยม ๆ สีน้ำเงิน ทางบริษัทมาแจงเองใช้แบบนี้Soft Power ชัดๆ! รัสเซล โครว์กับการโปรโมทกรุงเทพ ลุงแกเจออะไรมาบ้างวิจารณ์สนั่น!! กับงานซ่อมแผ่นเหล็กปิดฝาท่อบนผิวจราจร ของสำนักการโยธา กทม. ออกมาแบบนี้รีวิวชีวิตมุสลิมไทยในมาเลเซีย จากคนไทยที่เคยไปสัมผัสมาด้วยตนเอง...
ตั้งกระทู้ใหม่