หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เรื่องราวดีดี ที่ BTS

โพสท์โดย Ciphatha

สืบเนื่องด้วยเมื่อวานใส่หน้ากากอนามัยอันใหม่ที่ออฟฟิตให้ซึ่งใส่ยากเว่อ ละสายของหน้ากากเนี่ยก็ไหลลงมานี่ก็จะดึงขึ้นเลยทำให้ไปเกี่ยวกับตุ้มหูอันทำให้มันหลุดลงมาที่บันไดเลื่อนบีทีเอสละก็แบบไหลลงไปต่อหน้าต่อตา!



นี่ก็ตกใจจะเก็บก็ไม่ได้เพราะสถานีสยามคือคนเยอะมากแบบมากเว่อ ละบันไดเลื่อนก็ไหลจนจะสุดแล้วถ้าเก็บคือไม่ใช่แค่ตุ้มหูที่จะหล่นลงไปนิ้วนี่ก็จะตามลงไปด้วยจ้า เลยวิ่งลงไปบอกเจ้าหน้าที่ว่าพี่คะหนูทำตุ้มหูหล่นลงไปในบันไดเลื่อนค่ะเค้าก็บอกว่าตรงไหนก็พากันมาดูแต่คือตุ้มหูมันไหลลงไปแล้ว

เราก็ถามว่าถ้าปิดบันไดเลื่อนจะได้มั๊ยนู่นนี่
เขาก็บอกขอไปคุยกับหัวหน้าสถานีก่อน
พี่หัวหน้าเค้าก็มาอธิบายเราว่าไม่ได้



แบบตอนนี้คือทำไรไม่ได้เลยต้องรอช่างมาเท่านั้นซึ่งช่างจะมาแค่เดือนละครั้ง นี่ก็แบบร้องไห้ในใจก็ทั้งตกใจทั้งกลัวโดนแม่ด่า พี่เค้าก็ให้เขียนรายละเอียดทิ้งไว้ แล้วก็บอกว่าถ้าช่างมาเมื่อไหร่จะโทรแจ้งนะคะแต่น่าจะประมานต้นเดือนหน้า เราก็อืมมันคงทำไรไม่ได้จริงๆ ก็กลับมาทำงานตามปกติ สองสามชั่วโมงผ่านไปก็มีเจ้าหน้าที่ติดต่อมาจากบีทีเอสบอกว่าเห็นว่าน้องร้อนใจมากและก็เป็นของมีค่าที่หล่นไปเลยคุยกันว่าจะเรียกช่างเข้ามาเพื่อแงะบันไดเลื่อนให้ พอช่างมาเจ้าหน้าที่ก็โทรให้มาช่วยกันดูไรงี้ นี่ก็รีบหัวหน้าออกจากที่ทำงานมาดู พอมาถึงปรากฎว่าช่างแงะบันไดผิดตัวจ้า ก็ทำการแงะใหม่ ช่างก็ลื้อนู่นนี่จนเจอตุ้มหูแต่สภาพคือตามที่เห็นหักสองท่อนละเพชรก็หายไปสามเม็ดทั้งช่างทั้งเจ้าหน้าที่คือมาช่วยกันหาเพชรที่หายไปจนเจออีกสองเม็ด หาจนนี่แบบพี่ไม่เป็นไรแล้วค่ะแค่นี้พอคือซึ้งใจและเกรงใจมากๆ สุดท้ายนี่ก็ขอบคุณทุกคนละก็โทรบอกแม่ร้องไห้ไปอีกรอบเรียบร้อย แม่ก็โอเคไม่ด่าอะไรคือกลัวไปเอง แบบว่าอยากให้ทุกคนรู้ว่าบีทีเอสไม่ได้เป็นแค่รถไฟฟ้าธรรมดานะจ๊ะ แต่เค้ามีความใส่ใจและเป็นห่วงความรู้สึกของผู้โดยสารด้วย



 


ปล.1 แอดมินก็ยังเหมือนเดิมนะ กวนประสาทเหมือนเดิม
ปล.2 ขอโทษทุกคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากการปิดบันไดเลื่อนด้วยนะคะ🙏🏻
ปล.3 พิมยาวมากใครอ่านจบคือเก่งเป็นคนไทยที่ชอบอ่านหนังสือ
เจ้าของเรื่อง Dusaya Sukwarapirom

โพสท์โดย: cipatha
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/dusaya.sukwarapirom
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Ciphatha's profile


โพสท์โดย: Ciphatha
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ทำไมประเทศไทยถึงต้องมี "Land" ต่อท้าย?จังหวัดที่มีคนจนมากที่สุด อันดับหนึ่งของประเทศไทยเซอร์เบีย ให้เงินสนับสนุนแก่เขมรแล้ว 500,000 ดอลลาร์การทำ 4 อย่างนี้เป็นประจำในที่ทำงาน บ่งบอกถึงระดับ EQ ต่ำ!!"โถส้วมแบบนั่งยองๆ หรือ โถส้วมแบบกดน้ำ" แบบไหนดีกว่ากัน?“บี๋” คำสั้น ๆ แต่ความหมายไม่ธรรมดาเหรียญราคา 10 บาทของไทย รุ่นที่หาได้ยากมากที่สุดระดับตำนานการถาม AI หนึ่งครั้ง เท่ากับเทน้ำทิ้ง 1 ขวดสินค้าของป่านำเข้าของไทย ที่มีมูลค่ามากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งวิสทีเรีย (Wisteria) หนึ่งในเจ็ดต้นไม้มหัศจรรย์ของโลก ดอกดกมากๆ ปลูกไว้ดูสวยชื่นใจจ้าสถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลกสื่อเขมรเผย "ไทยทำรถยนต์ชาวบ้านและทหาร พังรวม 905 คัน"
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
สมุนไพรลดน้ำหนัก ลดหน้าท้อง ตัวช่วยดี ๆ เพื่อหุ่นสวย สำหรับคนอยากผอมพวงกุญแจ "อึ" ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า..ข้างในซ่อนความลับของป่าเอาไว้สาธารณรัฐกอทูเล "เพื่อนบ้านใหม่" ติดกับไทยเกิดเหตุเครื่องบินญี่ปุ่นชนไฟข้างทางขับที่สนามบินฟุกุโอกะไทยปรับค่าธรรมเนียมบริการผู้โดยสารขาเข้าและขาออกเพิ่มขึ้น 66.7% เริ่มตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์69สถานที่สำคัญแห่งล่าสุดของไทย ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นแหล่งมรดกโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
การเลือกคู่เป็นเรื่องสําคัญมากไหม ?การให้อภัยตนเองรักสามเส้าอาชีพในฝัน: เมื่อ "พยาบาล-ทหาร-ครู" กลายเป็นมหากาพย์เมียหลวงท้องแก่ปะทะเมียน้อยความเดียวดาย ความอ้างว้าง บางครั้งงดงมา
ตั้งกระทู้ใหม่