หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ยังงี้ก็ได้เหรอ? หนุ่มใหญ่เอาความศรัทธา​ปชช.มาล้อเล่น??? รำคาญขยะกองโต ย่านปากซอยลาดพร้าว


เขียนโดย Fuckyou

27.01.62 Methus Kaewsaikao ได้โพสต์ภาพ ขยะที่กองเกลื่อนพื้น บริเวณปากซอยลาดพร้าว พร้อมระบุว่า "เนื่องจากรำคาญกองขยะที่ปากซอยลาดพร้าวมาก ทำไมไม่มีถังดีๆ ให้ใส่ คนทิ้งก็ไม่ไปหาถังทิ้ง ทั้งๆ ที่มีเต็มซอย

ก็เลยเริ่มแคมเปญสู้ด้วยไสยศาสตร์ บูชาเจ้าพ่อเสาแดง 55555 วันแรกเอาน้ำแดงไปวาง ปรากฏว่าตีห้าโดนเก็บไปพร้อมขยะนั่นแหละ ล่าสุด เลยทำเวอร์ชั่นอัพเดต เอาตุ๊กตากับดอกไม้เหลืองมาวาง พร้อมกับบอกพี่คนเก็บขยะว่าอย่าเก็บไปนะครับ (ไปวางตอนตีห้าพี่เขากำลังเก็บพอดี)

แวะไปดูเมื่อกี้ ยังไม่เจอขยะ แต่เราจะถือว่าเป็นชัยชนะยังไม่ได้ ต้องรอดูต่อไป ชนะเมื่อไหร่จะ Raise fund เอาดอกไม้ธูปเทียนและซื้อถังขยะไปวางทุกซอย 55555"

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ว่า เราต้องแก้ปัญหาขยะกันด้วยวิธีนี้หรือ แต่ส่วนใหญ่ก็มองว่า ได้ผลชะงัก พร้อมแสดงความเห็นเพิ่มเติมว่า ถ้ามีการผูกผ้า 3 สีด้วย คงจะได้ผลมากขึ้น

อย่างไรก็ตาม ได้มีคนมาโพสต์ภาพช่วงเย็นที่ผ่านมาว่า พร้อมระบุว่า ก็ยังมีคนนำขยะมาทิ้งเหมือนเดิม แต่แค่วางอยู่บริเวณเสาไฟฟ้าใกล้ๆ ไม่กินพื้นที่มาถึงบริเวณที่มีการวางขวดน้ำแดง และตุ๊กตา เท่านั้น

แต่จากนี้ไปหลังจากข่าวนี้แพร่สะพัด​อาจจะเลวร้ายกว่าเดิม​ อาเมน

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Fuckyou's profile
เขียนโดย Fuckyou
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: เยี่ยหัว, เก็บซิงไว้ชิงโชค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
4 อันดับประเทศที่มีความสุขที่สุดในเอเชีย ปี202610 อันดับโรงเรียนสาธิตที่มีจำนวนนักเรียน ระดับมัธยมปลายมากที่สุดต้นไม้ที่คนเข้าใจผิดกันมาก ในพุทธประวัติ ว่าพระพุทธเจ้าท่านเคยประสูติใต้ต้นไม้ต้นนี้ "ต้นสาละอินเดีย"ประเทศที่ซื้อ นํ้าตาล จากไทยมากที่สุด"น้าเสือจัดให้" แนวทางรวยงวดประจำวันที่ 1 เมษายน 25695 แมวพันธุ์ไทยยอดนิยม สัญลักษณ์แห่งโชคลาภและสิริมงคลคู่บ้านจังหวัดที่มีแม่น้ำมากที่สุดในไทย คือที่ไหน? และเพราะอะไรถึงต่างจากภูเก็ตจังหวัดเดียวในประเทศไทยที่ไม่มีแม่น้ำ..แม้แต่สายเดียวก็ไม่มี5 อาชีพรายได้สูงในไทย แต่คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้ผักป่าชนิดหนึ่ง มีประโยชน์เทียบเท่า "โสม"ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุด อันดับหนึ่งในเขตภาคอีสานของไทยถ้ารู้เร็วกว่านี้ คุณอาจมีรายได้มากกว่านี้แล้ว
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ห้องพักหรือวิลล่าที่มีราคาแพงที่สุด ที่เปิดให้เข้าพักได้ในประเทศไทยเงินรั่วมากที่สุด 10 อย่างที่คนไทยทำทุกวันโดยไม่รู้ตัว
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าวตื้น โยนหินถามทาง ปะฉะดะ
เป็นเรื่อง!! ปัญหา"ไทย-กัมพูชา" "ถ้าไม่ไปศาลโลก อาจกลายเป็นเหมือนฉนวนกาซา" ??รถทัวร์เล็งจอดเพจศิลปินดัง ! ลั่น รู้ได้ไงคนถอดเสื้อเขามีความสุข อย่าสร้างภาพเน้นยอดไลค์โซเชียลปรี้ดแตก!!! ชี้ มข.ยกย่อง ป๋าเทพ ขึ้นแท่นศิลปินมรดกอีสานเตรียมมอบโล่เชิดชูเกียรติ เอาอะไรคิดเกินคาด!!! หมอลำแพรวพราว เตียงหัก ติดกระแส ชวนทัวร์ใน-นอกบุกกลางไลฟ์คอนเสิร์ต กว่า 10,000 คอมเม้นท์
ตั้งกระทู้ใหม่