หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

รีวิวครีมซองในเซเว่น พอลล่า ชูทติ้ง เจล ฟื้นฟูผิวในขั้นตอนเดียว | Waansannie


เขียนโดย



สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie ชะนีน้อยชอบรีวิวค่ะ 

วันนี้หวานจะมารีวิวครีมซองในเซเว่นที่น่าใช้มากๆ

 เพราะหวานสะดุดตากับส้มฮาราบงมาก ฮ่าๆ



พอลล่า ชูทติ้ง เจลเป็นเจลที่มีส่วนผสมของส้มฮาราบง

 ว่านหางจระเข้ และเมือกหอยทาก

 



เป็นเจลส้มๆใสๆ แบบนี้เลย กลิ่นหอมดี แห้งไว

 ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมไว 

 



ช่วยฟื้นฟูผิว ให้ชุ่มชื่นได้ดีมากๆเลยค่ะ
หาซื้อได้ที่เซเว่นเลยนะ น่าไปลองมาก ยังไงก็ไปลองกันนะคะ

 ใช้แล้วเป็นยังไงมาบอกกันบ้างค่ะ

waansannie
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Roomwaan Waan's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 505 ครั้ง
เขียนโดย Roomwaan Waan
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
10 อันดับจังหวัดที่มีราคาที่ดินแพงที่สุดในภาคอีสาน10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”จังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทย2 ภาษา ที่มีคนใช้น้อยที่สุดในโลก15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำ5 ความเจริญของไทย ภาพลักษณ์ใหม่ที่ชาวต่างชาติแห่ชื่นชม
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
เพิ่งรู้ว่า มี 9 ประเทศแล้ว ทึ่แบนโซเชียลสำหรับเยาวชนจังหวัดที่พูดภาษาเขมรมากที่สุดในประเทศไทยสรุปดราม่า "พระสิ้นคิด" รุกป่า 12 ไร่ กรมป่าไม้ยืนยัน “ไม่จับ-ไม่ไล่ วัดอยู่ต่อได้”จังหวัดที่มี"ป่า"น้อยที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
ครบ 8 ปี “บุพเพสันนิวาส” ปรากฏการณ์ละครไทยสะเทือนข้ามพรมแดน จุดกระแสวัฒนธรรมย้อนยุคถึงกัมพูชาทากันแดดทุกวัน แต่ทำไมหน้าแก่เร็วขึ้น แพทย์เตือนตัวการที่หลายคนไม่รู้แฟชั่นหน้าร้อนรับซัมเมอร์นี้ผู้ใดมีประจำเดือนยกมือขึ้น
ตั้งกระทู้ใหม่