หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด

บอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ โพสท์โดย น้องนกฮูก

ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด


กรุ๊ปเลือด A
มักจะทำอะไรแปลกใหม่อยู่เสมอ ไม่ค่อยย่ำอยู่กับที่ ไม่ค่อยอยู่นิ่ง บางครั้งเดินได้เดินดี ต้องพัฒนาตัวเองอยู่ตลอด ทันสมัย เสียสละ อดทน ใครมาเป็นลูกน้องดูแลอย่างดี บ้าพลังฝืนตัวเองถ้าทำไม่เสร็จไม่ยอมหยุด ถ้างานไม่เสร็จจะเครียดมากมาย จนคนรอบข้างเครียดตาม ไม่ชอบทำร้ายใคร แต่อย่าให้แค้นนะแค้นฝังหุ่นกันเลยทีเดียว ชอบคนง่ายแต่ลืมคนยาก รักใครรักจริง หึงโหด บางครั้งก็ขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก คนที่ไม่สนิทจะพูดน้อยจนเค้ามองว่าหยิ่ง แต่เมื่อไหร่ที่สนิทด้วยก็ยังไม่พูดอยู่ดีมักจะเป็นคนฟังมากกว่า แต่เมื่อไหร่ที่คุยทางไลน์ ทางเฟส โห้คุณคุยได้มาก มักมีเพื่อนคนละขั้วแต่เข้ากันเป็นปี่เป็นขลุ่ย ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย ถ้าเปลี่ยนที่ก็ปรับตัวเร็ว ไม่ค่อยชอบเรื่องเศร้าแต่บางครั้งเป็นคนเริ่มเอง
เวลาไม่อยากไปไหน นัดแล้วหายตัวก็มี ติดต่อไม่ได้ ไม่มีเสียงตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก ไร้ร่องรอย ถ้าอยากไปเสนอหน้าก่อนเวลานัดเป็นชั่วโมงชั่วโมง

กรุ๊ปเลือด B
ในเรื่องการทำงาน มีสมาธิดีมาก ทำอะไรมีสติดี วอกแวก มีความคิดที่สร้างสรรค์ ไอเดียดี เทคนิคดี ทำได้ทุกอย่างตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันจรวด แต่มักมีอารมณ์เหงากลัวการอยู่คนเดียว น้อยใจเก่ง แต่บทจะปลีกวิเวกก็หายตัวไปซะอย่างนั้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันรวมญาติ ไม่ชอบให้ใครมาคอยจ้องมองมันอึดอัดบอกไม่ถูก เวลาใครมาบอกรัก ลนลานตื่นเต้นทำอะไรไม่ถูก แต่เวลาอกหักมักไม่ค่อยเศร้านาน ชอบคบคนเอาใจไม่งี่เง่าเอาแต่ใจ แต่ตัวเองเอาแต่ใจตัวเองเรียกร้องความสนใจ ชอบอยู่กับเพื่อนมากกว่าแฟน แต่ถ้าใครมาดูถูกโคตรร้ายเลยหยุดอารมณ์แทบจะกระโดดบีบคอ อย่าปล่อยให้ไปไหนคนเดียวเชียวหลงทิศ หลงทาง กลับบ้านไม่ถูก ถ้าถูกใช้งานมักจะขี้เกียจเลยหาวิธีทำให้เสร็จแบบเร็วๆ เวลาไปงานเลี้ยงงานกิน ไม่ค่อยชอบนั่งเดินไปเรื่อยแต่กินโคตรดุ อัดแน่นเต็มพิกัดไม่รู้เอาไปไว้ตรงไหน เวลาเล่าเรื่องอะไรมักปนกันไปหมดเล่าไม่ได้เรื่อง แถมยังฟังไม่รู้เรื่องอีกต่างหาก ยกเว้นเรื่องงานจำแม่น ชอบเสียใจที่หลังไม่น่าทำเลย น่าจะทำแบบนั้นดีกว่า ชอบบอกไม่รู้ไม่เห็น แต่ในใจรู้หมด บ่อน้ำตาตื้นไหลยังกะสายน้ำเวลาเจอเรื่องแทงใจดำหรือเรื่องเศร้า ยืนนิ่งพูดไม่ออก ไม่ชอบให้ใครมาโกหกถ้าจับได้ไม่เผาผีกันเลย

กรุ๊ปเลือด O
เดาโคตรยาก มองไม่ออกว่าคิดอะไรอยู่ เดี๋ยวดี เดี๋ยวร้าย มั่นใจตัวเองมาก รักศักดิ์ศรี รักษาคำพูด ถ้าจะทำอะไรต้องทำให้ได้ ทุ่มเททั้งชีวิตกับสิ่งที่ตัวเองชอบตัวเองทำ ทำตัวแข็งแรงไม่ยอมให้ใครรู้ว่าตัวเองไม่สบาย หรือไม่แข็งแรง บางครั้งทำตัวเหมือนเด็กมีปัญหา ไม่ชอบให้ใครลืม ขี้เหงามากมาย ไม่ชอบให้ใครปลุกเวลาหลับ ไม่ค่อยแสดงออกในความรัก แต่คอยเป็นห่วงอยู่ห่างๆ คนที่รักไม่เข้าใจซักเท่าไหร่ หวังดีมากไป จนทำให้หลายคนรำคาญ ถ้าชอบใครรักใครมักจดจำได้ทุกเรื่อง แต่ถ้าไม่สนใจลืมหมดทุกอย่าง ไม่ค่อยใส่ใจตัวเองอะไรก็ง่ายๆ มีแต่ความจริงใจ อย่าให้จับได้ว่าโกหกจะขุดคุ้ยมันให้รู้กันไปเลย ถ้าโทรไปไม่รับสายจะแปลงกายทันทีจะจิก จิก จิก จนกว่าจะรับสายไม่อย่างนั้นไม่ต้องนอน เห็นคนหล่อ คนสวยไม่ได้ เก็บไปฝัน เวลาเศร้ามักร้องให้ไม่ให้ใครเห็น กลัวคนว่าไม่เข้มแข็ง นักวางแผนหลอกใช้คนอื่น ไม่ค่อยชอบตามใจใคร แต่ไม่อยากมีปัญหากับใคร (งงไหม) ให้โอกาสคนอื่นเสมอ แต่อย่าผิดซ้ำสองนะตายกันไปเลยดีกว่า


กรุ๊ปเลือด AB
ทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองสำเร็จ วางแผนทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองสำเร็จ บางครั้งก็บ้าเกินไปถึงขั้นยอมทำทุกอย่างเลยทีเดียว ดูเป็นคนหยิ่งถือตัว ไม่อยากคุยด้วยนิ่งใส่แบบคนตรงข้างอึ้งกันเลยทีเดียว ควบคุมอารมณ์ไม่ค่อยอยู่เวลาสนุกก็สุดขีด เวลาเงียบก็น่ากลัว ชอบเอาเรื่องคนอื่นมาประจาน ชอบขุดคุ้ยเรื่องคนอื่น ถามมันทุกเรื่องที่อยากรู้ เอาง่ายๆ เผือก ถ้าเห็นว่าคนอื่นทำแตกต่างจากที่เคยคุยไว้ จับผิดกันเลยทีเดียว บทจะดีก็ดีใจหายเกรงใจซะอย่างนั้น รอได้เป็นคนขี้เกรงใจไปซะได้ แต่อย่าเผลอผิดพลาดมานะ ซ้ำเติมซะคนอื่นแย่ไปเลย ไม่ค่อยร้องให้น้ำตาไม่ค่อยมีให้ใคร เวลามีสมาชิกใหม่ไม่ค่อยต้อนรับใครง่ายๆทำมึนใส่ ในส่วนลึกๆเป็นพวกอ่อนแอ มักโดนใส่ร้ายป้ายสี แต่ไม่ยอมปรับปรุงตัวเอง เห็นว่าเป็นเรื่องไร้สาระ ส่วนที่ดีที่สุดคือ แยกแยะระหว่างเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้ดี รู้จักหน้าที่เพราะเป็นคนต้องการความสำเร็จ ไม่อยากผิดพลาด


***เป็นความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านและการตัดสินใจเชื่อ***

ขอบคุณที่มา: เนื้อหา https://www.facebook.com/Sitapayakorn
รูปภาพ https://pixabay.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: น้องนกฮูก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: มาลีมีลูกแมวเหมียว
 
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เวียร์ ถึงกับหน้าเสียหลังโดน เบลล่า จับโกหกได้กลางไอจี

คฤหาสน์หรูชานเมืองกรุงเทพฯ ที่ถูกทิ้งร้างไว้เมื่อ 20 ปีก่อน เข้าไปดูข้างใน อนิจจา มีคนอาศัยอยู่

“ลิซ่า BlackPink”ติดอันดับ 1 ใน 25 นักร้องสาวสุดฮอตของหนังสือพิมพ์อังกฤษ

ภาพปัจจัน บรีอันนา ยูน ลูกบุญธรรมเศรษฐีดูไบ สวยน่ารักในผ้าคลุมฮิญาบ

งานแต่ง ต๊ะ วริษฐ์ และสาวแอน หลังคบกัน 10ปี แม่เจ้าสาว ไม่เอาสินสอดแถมให้เงินมาอีก โชคดีมาก

งูเห่าสีส้มกลางสภา โหวตรับ พรบ.ปีงบ 63

แม่ใจสลาย ลูกชายวัย 15 ปี ช่วยแม่ขายของช่วงปิดเทอม ถูกรถชนดับ

โฉมหน้าลูกสาวคนสวย ของ เดย์ เอก โอรี อดีตดาราดังยุค 90 ที่เกิดกับอดีตภรรยาคนแรก

จำนวนเงิน ที่พ่อ ต๊อด ปิติ ขอให้เงินเดือน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ลั่นผมขอดูแลคุณบ้าง

เฉลยแล้ว...แผนผังที่ทุกๆคนสงสัย สรุปแล้วมันคือ??

พี่สาวแต่งหน้าให้น้องสาว ภูมิใจในฝีมือตัวเองมาก

สาว สั่งอาหารสายการบินดัง

อนาคตใหม่ แจงเหตุผลที่งดออกเสียง งบประมาณ ปี 63
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ดูดวง เรื่องลึกลับ
ชายสูงอายุยืนอยู่หน้าประตูบ้าน คงเป็นพ่อของเอก(?):มิติลี้ลับสัมผัสสยอง ตอน ผิดที่มีหลอนน่ากลัวกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!! เปิดภาพถ่ายสุดธรรมดาจากอดีตที่แสนจะอันตรายในปัจจุบันปริศนาลับระดับโลกที่ไม่เคยมีใครไขได้สำเร็จซ่อนเงื่อน!! ส่องปริศนาลับระดับโลกที่ยังคงสร้างความประหลาดมาจนถึงปัจจุบัน
ตั้งกระทู้ใหม่