หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ดราม่าผี!!เปิดบูชาล็อกเกตพี่นวลผีตายท้องกลมเพราะโดนควายขวิด เสริมโชคลาภ?

บอร์ด ข่าววันนี้ เรียบเรียงโดย most posts

กลายเป็นประเด็นดราม่า และได้รับกระแสวิพากย์วิจารณ์อย่างมากมายในโลกออนไลน์ขณะนี้ สืบเนื่องจากกรณีหลังอดีตนักร้องฝาแฝด แจ๊ค จิลล์ ได้มีการจัดสร้างล็อกเกตพี่นวลขึ้นให้บูชา ทำเอาชาวเน็ตเกิดคำถามมากมาย และงงไปตามๆกันว่าพี่นวลคือใคร? และใครคือพี่นวล? ประวัติเป็นมาอย่างไร? ทำขึ้นเพื่ออะไร? ละทำไมต้องบูชา? เรื่องราวดังกล่าวถูกเปิดเผยโดยเพจดังเหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมระบุข้อความว่า”ล็อกเก็ตพี่นวล! บูชาเสริมโชคลาภ การเงิน การงาน ความรักพี่นวลคือใคร ?พี่นวลคือผีตายทั้งกลม เพราะโดนควายขวิดขนาดพี่นวลยังโดนควายขวิดตายแล้วพี่นวลจะช่วยอะไรผมได้

ทั้งนี้ด้านเพจของอดีตนักร้องฝาแฝดแจ็คจิว ที่ชื่อว่าJack Jill Kumanthong ก็ได้มีการโพสต์รายละเอียด ขั้นตอนการบูชาเหรียญล๊อกเก็ต พี่นวล โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมระบุว่า”เหรียญล๊อกเก็ตพี่นวล(ขนาดเล็ก) ราคา 800 บาท รวมค่าจัดส่ง***เป็นที่ทราบกันดี พี่นวลได้สร้างประสบการณ์มากมายให้กับผู้ที่บูชา และรักพี่นวล ประสบผลสำเร็จในด้านต่างๆ เป็นที่รู้กันดี เช่น-ด้านการงาน(จะได้รับงานใหม่ๆเข้ามา)-ด้านการเงิน (เงินที่ได้จากงาน จะเพิ่มพูลขึ้น)-ด้านความรัก (จะมีเพศตรงข้าม หรือเพศเดียวกันต่างนิยมชมชอบ)-ผู้ที่ทำอาชีพ ค้าขายที่ดิน -ค้าขายของ(ออนไลน์)-เลื่อนตำแหน่งการงาน-ผู้ใหญ่/เจ้านาย รักเอ็นดู-ด้านโชคลาภ (แล้วแต่ชะตาดวงแต่ละคน)ชุดนี้เป็นล็อกเก็ต(ขนาดเล็ก)ที่ผมเก็บไว้มีจำนวนไม่มาก นำมาจำหน่ายให้ผู้ที่เช่าไม่ทันรุ่นแรกๆราคาเอื้อมไม่ถึง

1

 

***เพื่อนำรายได้ซื้อเครื่องกรองน้ำ บริจาคโรงเรียนทุรกันดารตามหุบเขา ซึ่งทั้งสองได้มีการจัดสร้างล็อกเกตพี่นวลขึ้นถึง3ครั้งแล้ว โดยล็อกเกตพี่นวลรุ่นแรกนั้นมีราคาบูชาสูงถึง 64,000บาท และล็อกเกตพี่นวลรุ่นสอง ราคา 44,000บาท และต่อมาทั้งสองหนุ่มก็ีการจัดสร้างล็อกเกตพี่นวล ให้บูชาในราคาย่อมเยาว์ โดยเปิดบูชาในราคา800บาท และยังระบุด้วยว่า เพื่อนำรายได้ซื้อเครื่องกรองน้ำ บริจาคโรงเรียนทุรกันดารตามหุบเขา เรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ทำให้ชาวเน็ตวิพากย์วิจารณ์ประเด็นดังกล่าวเป็นวงกว้าง บ้างก็บอกว่า การนำผีตายโหงเข้ามาในบ้านในทางศาสนาพุทธนั้นก็ไม่ดีอยู่แล้ว เหตุใดถึงต้องจัดทำขึ้นแบบนี้ และบ้างก็บอกว่า ถ้าจะเอาผีตายโหงมาห้อยคอ เอารูปพ่อแม่มาห้อยไม่ดีกว่าหรือน่าจะเจริญมากกว่า_ทั้งนี้เป็นความเชื่อส่วนบุคคลโปรดใช้วิจารณญาณ

2

3

4

5

6

เชื่อว่าหลายๆท่านสงสัยว่าพี่นวลคือใคร? ขออนุญาติลงข้อมูลให้กับหลายๆท่านได้อ่านเพื่อคลายสงสัย โดยประวัติของพี่นวลนั้น ฝาแฝดแจ็คจิว ได้มีการเขียนเล่าดังนี้” ประวัติ ”พี่นวล” เรื่องนี้เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงเมื่อ พศ.2521 พี่นวลเป็นหญิงสาวชาวบ้าน จังหวัดหนึ่งในภาคกลาง(ขอสงวนชื่อและจังหวัดครับ) พี่นวลอายุ22-23ปี แต่งงานอยู่กินกับสามี และพ่อแม่ของสามี ภายในบ้านหลังไม่ใหญ่นัก ขณะนั้น พี่นวลตั้งท้องได้8เดือนกว่า อาจารย์ก่าย (หมอผี และผู้ช่วยทำพิธีเจาะกะโหลกในสมัย ตอนนั้น และเป็นผู้ครอบครองกะโหลกหน้าผากอีนวล) ได้เล่าเรื่องของอีนวลให้ฟังว่า “วันหนึ่งจำได้ว่าช่วงเข้าพรรษา อีนวลได้ออกไปช่วยพ่อแม่ของสามีทำนาหาข้าวปลา ให้กับชาวบ้านที่มาช่วยลงแขกเกี่ยวข้าว ในขณะนั้นอีนวลได้เดินเข้าไปใกล้กับควายตัวเมียที่ผูกไว้ใกล้ๆ แต่ไม่ได้สังเกตุมีควายเผือกตัวผู้อยู่ใกล้ๆ(โบราณเรียกควายเผือกนี้ว่า “พญาควาย”
ซึ่งมีนิสัยเกเร ดื้อรั้น สันโดด ชาวบ้านไม่นิยมนำมาไถนา หรือ นำเนื้อมากิน)

ควายเผือกหงุดหงิด เกิดหวงตัวเมียขึ้นมา เข้ามาไล่ขวิดอีนวล อีนวลหนีไม่ทันเลยโดนขวินจนตายต่อหน้าชาวบ้านที่มาเกี่ยวข้าวกลางทุ่ง…..(เล่ามามีเท่านี้ครับ การตายของพี่นวล)ตามตำราโบราณการตายแบบนี้เรียกว่าตายท้องกลม และยังถูกควายขวิดตายอีกด้วย ยิ่งทำให้วิญญาณทวีความเฮี้ยน แรงมากขึ้นไปกว่าอีกจากเหตุการณ์นี้ เรื่องราวเล็กๆก็เล่าลือกันไปต่างๆนานาทั่วทั้งหมู่บ้าน บ้างก็เล่าว่า บางคืนเห็นวิญญาณพี่นวลจะมายืนโบกรถสองแถวของแม่ค้าผักเข้าหมู่บ้าน ,บ้างว่าชาวบ้านขี่รถมอเตอร์ไซด์ผ่านบ้านอีนวลหลังนี้แล้ว เห็นผู้หญิงท้องยืนอยู่หน้าบ้านฯลฯ…
สามี และพ่อแม่ อยู่กันไม่ได้ จึงย้ายไปอยู่ที่อื่น ทั้งยังโดนกล่าวหาทั้งครอบครัวว่า ครอบครัวผี สร้างความหวาดกลัวให้กับหมู่บ้าน เรื่องเล่าต่างๆกับความเฮี้ยนทำให้คนในหมู่บ้านทวีความกลัวกันรุนแรงกันมากขึ้น เดี๋ยวคนนั้นเห็น คนนู้น เห็นผีอีนวล ชาวบ้านก็เริ่มทนไม่ได้ พากันมามาต่อว่าสามี และพ่อแม่

ชาวบ้านจึงไปนิมนต์พระมาทำพิธีแต่ก็ไม่ได้ผล ชาวบ้านเลยปรึกษากันว่า จะไปเชิญอาจารย์ผู้มีวิชาที่เก่งด้านนี้จากจังหวัดอื่น มาสะกดวิญญาณนี้ให้สงบจงได้ เล่าว่าอาจารย์ มาทำพิธีสะกดวิญญาณนี้ซึ่งกว่าสะกด สงบอีนวลลงได้ ก็ใช้เวลาไป 3 วัน 3 คืน อาจารย์ก่าย อดีตผู้เป็นเจ้าของปั้นเหน่งชิ้นนี้ เล่าให้ผมฟังว่าอาจารย์ของท่านเองที่สะกด อาจารย์ก่ายเห็นอาจารย์ท่านทำทุกอย่าง อาจารย์บอกว่าการตายแบบนี้ตรงตามตำราโบราณแท้ๆ คือการตายท้องกลม และมีควายเผือกมาขวิดตายประกอบด้วย แรงยิ่งนัก ยิ่งกว่าฟ้าผ่าตายธรรมดาอีกวิญญาณลักษณะนี้ การตายควายขวิดตาย แบบนี้พบเจอยากมากที่จะเกิดขึ้นวัน-เวลาพร้อมๆกัน วิญญาณประเภทนี้จะไม่ได้ไปผุดไปเกิด และมีเฮี้ยน ความอาฆาตสูง รุนแรง ทำให้อาจารย์ผู้มีวิชาท่านนี้ เล็งเห็นแรงอาฆาต พยาบาท ของวิญญาณนี้ จึงนำความเฮี้ยนมาใช้ในทางไสยศาสตร์ให้คุณ -ให้เกิดประโยชน์ ได้เพื่อเป็นบุญกุศลต่อวิญญาณเอง โดยจัดพิธีการบวงสรวงทำพิธี เจาะเอากะโหลกหัว ส่วนหน้าผากของ”อีนวล” ที่เรียกว่า”ปั้นเหน่ง”(คล้ายเรื่องแม่นากพระโขนง)เจาะกลางกระหม่อม กะโหลกขนาดเท่าฝ่ามือหรือเท่ากะลามะพร้าวเล็กๆไม่ใหญ่มากนัก
นำมาทำพิธีปลุกเสกด้วยมนต์คาถาอาคมไสยศาสตร์ ให้ใช้ในทางให้คุณครับ

ผู้ที่นำไปใช้ควรจะต้องเซ้นไหว้ ทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้วิญญาณครับ…..จากอาจารย์ก่ายนั้น ปั้นเหน่งชิ้นนี้ก็ถูกส่งต่อมาอยู่กับผม 
ก่อนที่จะมีการนำมาทำล๊อกเก็ตรุ่นแรก ผมได้ฝันถึง 2 รอบ คิดหนักอยู่หลายวัน ผมจึงได้เอาความฝันนี้ไปปรึกษาอาจารย์ท่าน ท่านบอกว่า “เค้าเข้ามาเข้าฝันอยากให้ผมทำล๊อกเก๊ต ก็ทำตามความฝันเค้าเถอะ เจ้าของเค้าสั่งไว้นิ”….ผมจึงเริ่มทำตามคำสั่งของพี่นวล ในการสร้างเหรียญ และก็สำเร็จด้วยดีครับ @(เรื่องเล่าทั้งหมดนี้ เป็นการบอกเล่าจากผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์จริง เจอประสบการณ์ในสมัยนั้น และเคยเป็นผู้ครอบครองปั้นเหน่งพี่นวลชิ้นนี้ตั้งแต่ปีพศ.2521 ครับ และเพื่อไม่ให้เป็นการกระทบ หรือพาดพิงถึงบุคคลอื่น # จึงขอไม่เปิดเผย และไม่อ้างถึง ชื่อ-นามสกุล ,สถานที่,จังหวัด ซึ่งเป็นการไม่สมควร อาจนำปัญหามาภายหลังได้ครับ)

สรรพคุณ :ใช้เด่นทางด้าน-เมตตามหาเสน่ห์(แรงสุดๆ) -พรายกระซิบ รู้ล่วงหน้า-โชคลาภ -การงาน การเงินดี-เล่นหุ้น (รู้ล่วงหน้าดี)-ก้าวหน้าด้านการงาน-การเงิน -เจ้านายรัก เอ็นดูส่งเสริมตำแหน่ง (เหมาะกับผู้ที่พูดจาไม่เข้าหูผู้อื่น) -ค้า-ขายดี (เหมาะค้าขายออนไลน์ใครเห็นใครได้คุย หลงรักเชื่อถือในสินค้าเรา)@วิธีการใช้ : ควรใช้ให้เหมาะสม ข้อห้าม คือห้ามผิดลูกผิดเมียคนอื่น “ความบังเอิญคือความเชื่อ ความเชื่อคือความบังเอิญ”ต้องมีศรัทธาก่อนครับจะบังเกิดผล และสำเร็จ***รุ่นแรกเมื่อปี2557 ผมได้จัดสร้างล๊อกเก็ตจำนวน 400ชิ้น 2แบบเล็ก /ใหญ่ ด้านหน้าเป็น ***รุ่น2 ปี2558 จัดสร้าง400ชิ้น แบบเดียว(มีดอกไม้)
1.รูปพี่นวล 2.ยิงโค๊ต 1-200 สุทธิ400เหรียญ3.ด้านหลังแบ่งชิ้นส่วนกระโหลกหน้าผาก(ปั้นเหน่ง)ของพี่นวลเล็กๆ นำมาติด ไว้ข้างหลังล๊อกเก๊ตทุกเหรียญครับ****ประสบการณ์ต่างๆเพียบ เล่าไม่รู้จบ….(เฉพาะคนชอบของแรง)

7

8

9

10

 

คอมเม้น

11

12

13

14

15

เรียบเรียงโดย: PPVT
แหล่งที่มา: ขอบคุณ เหยื่อการตลาด ทาสโปรโมชั่น  Jack Jill Kumanthong https://dailyhow.org

น่าไป! ล่องเรือที่จีน คนลากเรือไม่ใส่กางเกง

เผยโฉมหน้า ไอ้หื่u ลากสาวท้อง ข่มขืuข้างทาง ก่อนโดนอัดเละ
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: most posts
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
ดราม่าผี!!เปิดบูชาล็อกเกตพี่นวลผีตายท้องกลมเพราะโดนควายขวิด เสริมโชคลาภ?
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เซฟไว้เลย 80 ไอเดีย ปลูกผักสวนครัว แบบต่างๆ รวบรวมมาให้ได้ชมกันที่นี่

“บิ๊กป้อม”โกรธ? หลังนักข่าวถามเรื่องทรัพย์สินในตปท. (คลิป)

เปิดวาร์ป “บุญปลูก” ในละครเรื่องกงกรรม ตัวจริงยิ่งสวยยิ่งน่ารัก ไม่น่าเชื่อว่าอายุแค่ 19

ร้อนนี้!! เฮาจะบ่ยอมเห็นภาพนี้คนเดียวแน่ๆ

แม่ผงะ! ลูกนั่งอมถุงยๅงใช้แล้วในร้านแมคโดนัลด์

แชร์ภาพประสบการณ์ความเจ็บปวด ที่ต้องมาเจอกับเรื่องราวสุดกวนใจเหล่านี้ !

ด่วน! ศาลรธน.มีคำวินิจฉัย ไม่รับคำร้อง กกต.ยื่นตีความสูตรคำนวนสส. ปาร์ตีลิสต์

เตือนภัย!! บ้านมูลค่าหลักล้าน แต่คุณภาพหลักร้อยยังน้อยไป สุดท้ายต้องทุบทิ้ง !!!!!

พบซากฉลามขาวยักษ์หนัก 2,000 กิโล นอนตายในตาข่ายขณะมีเต่ายักษ์คาอยู่ในปาก

ยุ้ย จีรนันท์ พูดแล้วหลังใส่ชุดคล้ายคนท้อง จนชาวเน็ตแห่ถามมีน้องหรือคะ

หนุ่มคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ใช้เชือกผูกคอตัวเองติดข้างรถพ่วงดับอนาถ

แม่ค้าออกมาพูดแล้ว ผัดกระเฉดกุ้ง 100 บาทไม่แพง ลั่น คิดราคาตามฐานะลูกค้า (คลิป)
Hot Topic อื่นๆของ most posts
แค่ยิ้มทำเอาใจละลาย!!! เปิดคลิปสาวลำวงย้อนยุค แจ่มจริง โดนจริง ของดียิ่งกว่าสาวในผับเมียหลวงเดือด บุกตบเมียน้อยถึงโรงแรม ฝ่ายชายอ้างเข้าใจผิดทั้งที่ใส่ กกน. ตัวเดียวสาวไม่ปลื้ม ออร์แกไนเซอร์เจ้าดังก๊อบปี้ผลงานตนเอง ไปใช้ในงานระดับประเทศเคยเห็นกันหรือยัง!! ‘รถแห่’ ของต่างประเทศ ยิ่งใหญ่อลังการ แสงสีเสียงตระการตาสุดๆ ทำเอารถแห่ของไทยดูเล็กไปเลย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
กกต.แถลงเลือกตั้งใหม่เขต 8 เชียงใหม่ – เอาผิดอาญาด่วน! ศาลรธน.มีคำวินิจฉัย ไม่รับคำร้อง กกต.ยื่นตีความสูตรคำนวนสส. ปาร์ตีลิสต์เผยโฉมหน้า ไอ้หื่u ลากสาวท้อง ข่มขืuข้างทาง ก่อนโดนอัดเละรัฐทุ่มงบเปย์หนัก เพิ่มเงินบัตรคนจน รับ 500 ต่อบุตร 1 คน เกษตรกรรับเพิ่มอีก
ตั้งกระทู้ใหม่