หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนลืมใส่ถุงแต่รีบขับรถไปซื้อยาคุมให้เลย คิดว่าเค้าทำดีแล้วมั้ยคะ?

เนื้อหาโดย fantastic 68

คบกันมาได้ 3 เดือน เพิ่งมีอะไรกับเค้าครั้งแรกคือ มันไม่ได้เตรียมตัว เราก็ไม่ได้เตรียมตัว แต่พอเสร็จแล้วเค้าก็รีบขับรถไปซื้อยาคุมให้เราทันทีเลยนะ คิดว่าเค้าเป็นคนยังไงคะ ส่วนตัวเรามองว่า ก็ค่อนข้างเป็นคนดีนะ ไม่ให้เราออกไปซื้อเองทั้งๆที่เราเป็นฝ่ายเสียหายอ่ะ ไม่เหมือนผู้ชายหลายๆคนเลย

เนื้อหาโดย: fantastic 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fantastic 68's profile


โพสท์โดย: fantastic 68
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เก็บซิงไว้ชิงโชค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
จังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทยถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม.จังหวัดอากาศดีที่สุดในไทย เปิดรายชื่อพื้นที่อากาศดีตลอดปีประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกเปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารเปิด 10 สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดในโลก มนุษย์สร้าง ไทยติดอันดับด้วยAI วิเคราะห์สถิติเลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวด 16 มี.ค. 2569สถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทย"เจ๊ฟองเบียร์" งวด 16 มีนาคม 2569: แนวทางรวยสดๆ ร้อนๆ..มาเเล้วจ้า3 อันดับเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดในโลก ประจำปี 2025เปิด 8 ความเข้าใจผิดเรื่องรถยนต์ ที่คนใช้รถยังเชื่อกันอยู่ประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลก
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
"ถนนแก้ว" ถนนที่สั้นที่สุดในไทย5 ลักษณะเพื่อนแท้ส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในเขตกรุงเทพมหานคร..ย้อนรอย 10 จังหวัดในอดีตที่หายไปจากแผนที่ประเทศไทย
การ์ตูน​โชว์​อึ๋ม​ O1Oน้ำตาล ทิพนารี @ AROUND Magazine issue 160 January-February 2026just kiddingMuscle Model - こう 2
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
ทำไมการออกแรง ถึงช่วยให้หัวโล่งกว่าการนอนเฉย ๆ เคยเป็นไหมเช็กด่วน 10 อาการเตือน ร่างกายอาจกำลังมีพยาธิแฝงอยู่เปิดรายชื่อ รูปปั้นที่ใหญ่ที่สุดในโลก ไทยติดอันดับด้วยเปิด 10 จังหวัด “อากาศดีที่สุดในไทย” น่าอยู่ ธรรมชาติสมบูรณ์
ตั้งกระทู้ใหม่