หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

แฟนลืมใส่ถุงแต่รีบขับรถไปซื้อยาคุมให้เลย คิดว่าเค้าทำดีแล้วมั้ยคะ?


เขียนโดย

คบกันมาได้ 3 เดือน เพิ่งมีอะไรกับเค้าครั้งแรกคือ มันไม่ได้เตรียมตัว เราก็ไม่ได้เตรียมตัว แต่พอเสร็จแล้วเค้าก็รีบขับรถไปซื้อยาคุมให้เราทันทีเลยนะ คิดว่าเค้าเป็นคนยังไงคะ ส่วนตัวเรามองว่า ก็ค่อนข้างเป็นคนดีนะ ไม่ให้เราออกไปซื้อเองทั้งๆที่เราเป็นฝ่ายเสียหายอ่ะ ไม่เหมือนผู้ชายหลายๆคนเลย

เนื้อหาโดย: fantastic 68
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
fantastic 68's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 898 ครั้ง
เขียนโดย fantastic 68
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: เก็บซิงไว้ชิงโชค
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
รถยนต์ไฮบริดไทย ปี 2026 รุ่นไหนบ้างที่ประหยัดน้ำมันสุดๆรวม เลขปฏิทินจีน งวด 1/7/69สถานที่ท่องเที่ยวในไทย ที่ชาวต่างชาติรู้จักและนิยมมากกว่าคนไทย5 จังหวัด ที่เจองูกะปะเยอะที่สุดในประเทศไทย5 จังหวัดที่มีงูเยอะที่สุดในประเทศไทยทำไมขวดซีอิ๊ว น้ำปลา มักจะมี "ปุ่มนูนเล็กๆ" อยู่ใต้ขวด?ต่างชาติมองไทยติดโผ "ดาวรุ่งดวงใหม่" ของห่วงโซ่อุปทานโลกทำไมปลาปักเป้าต้องพองตัว แล้วการพองตัวแบบนี้จะทำให้ตัวมันเจ็บหรือเป็นอันตรายไหมนะ?108 ท่าบนเตียง มีอะไรบ้าง Sex position ท่าเด็ดบนเตียง10 มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าที่คนไทยเริ่มสนใจ ก่อนเปลี่ยนจากรถน้ำมัน"ขี้ตา" บอดี้การ์ดตามธรรมชาติ ที่ปกป้องดวงตาคุณอยู่ Generation ไหน? เช็กช่วงปีเกิด Baby Boomer, Gen X, Y, Z และ Alpha
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
อาหารที่คนไทยอาจรู้สึกเฉยๆ แต่มักเป็นที่ชื่นชอบของชาวต่างชาติทำไมปลาปักเป้าต้องพองตัว แล้วการพองตัวแบบนี้จะทำให้ตัวมันเจ็บหรือเป็นอันตรายไหมนะ?ทำไมขวดซีอิ๊ว น้ำปลา มักจะมี "ปุ่มนูนเล็กๆ" อยู่ใต้ขวด?
ฟรีน-สโรชา @ VOGUE Taiwan June 2026(วันวาน) หน่อย บุษกร & ปิ๊บ รวิชญ์ @ นิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 28 ฉบับที่ 592 ปักษ์หลัง กรกฎาคม 2539NCT 127 @ DAZED Korea July 2026(CORTIS) Seonghyeon @ W Korea June 2026
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ถามตอบ พูดคุย
พระโคกิน "เหล้า" ปี 67 เศรษฐกิจจะรุ่งจริงไหม? ในวันที่ดีเซลพุ่งแตะ 40 บาท!"อิ่มจุกแต่ในใจสั่น.. ใครเติมดีเซลช่วงนี้รู้สึกเหมือนผมไหม?เลือกแบบไหนดี? เป็นมดงานในองค์กรใหญ่ (มั่นคงแต่โตช้า) VS เป็นเดอะแบกใน Startup (เหนื่อยสายตัวแทบขาดแต่โตไว) ในยุค 2026 นี้!31 พฤษภาคมนี้ ชม Micro Blue Moon พระจันทร์เต็มดวงไกลโลกที่สุดของปี
ตั้งกระทู้ใหม่