เปิดคำทำนาย หมอดูบาบา วานก้า ปี62 จะเกิดสึนามิถล่ม แรงเท่าปี 47 คำทำนายเกิดขึ้นจริงมาแล้ว
Baba Vanga (บาบา วานก้า)แม่เฒ่าหมอดูชื่อดังชาวบัลแกเรีย (คำว่าบาบาหมายถึงคุณยาย)เธอได้รับการตั้งฉายาว่านอสตราดามุสแห่งบอลข่าน”Nostradamus from the Balkans” ชื่อโดยกำเนิดของเธอคือVangelija Guscaronterova แต่คนส่วนใหญ่จะรู้จักเธอในนามบาบา วานก้า หรือคุณยายวานก้าคำทำนายของคุณยายผู้นี้นั้นเป็นจริงมากกว่า 85% เช่นเหตุการณ์ที่เคยเกิดก่อนหน้านี้เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา
ล่าสุด เมื่อ 27 ธ.ค.61 เว็บไซต์ มิร์เรอร์ สื่อหัวสีในอังกฤษ เปิดคำทำนายของ นางบาบา วานก้า หมอดูคนดัง ชาวบัลแกเรีย เจ้าของฉายา นอสตราดามุสแห่งบอลข่าน จากความแม่นยำในการทำนายโชคชะตาในอนาคต โดยเฉพาะการทายทักจะเกิด เบรกซิต สหราชอาณาจักร(ยูเค)จะถอนตัวจากสมาชิกสหภาพยุโรป รวมทั้งตึกแฝดเวิลด์เทรด จะถูกเครื่องบินพุ่งชนนั้น บาบา วานก้า ได้เคยทำนายทายทักอนาคตโลกปี 2562 เอาไว้ก่อนเสียชีวิต ว่า จะเกิดคลื่นยักษ์ สึนามิ ซึ่งรุนแรงเหมือนปี 2547 ถล่มชายฝั่งของทวีปเอเชีย
บาบา วานก้า
สึนามิ ปี 2547
แหล่งที่มา: https://www.thimnews.com
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
ชาวเน็ตฮือฮา! คุณป้าขายข้าวปั้น แท้จริงแล้วเมื่อ 11 ปีก่อน คือ นางเอก A\/ ระดับตำนาน
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
เตือนแล้วนะ! 3 ผลไม้ที่ "เซลล์มะเร็ง" โปรดปราน หมอยังไม่กล้าแตะ แต่หลายคนกินทุกวันโดยไม่รู้ตัว
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
"กล้วยหอม" จากผลไม้พื้นบ้านสู่สินค้าเปลี่ยนโลก
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
หมอปลาย พรายกระซิบ รีเทิร์นแบบฮาๆ! ทำนายพลาดทัวร์ลงหนัก ขอโทษยกมือไหว้ วอนชาวเน็ตให้โอกาสแก้ตัว ไม่งั้นเลิกดูดวงไปจับผีเต็มตัวซะเลย!
ไทยยันคำเดิม “เขมรต้องหยุดยิงก่อน” เสธ.ทบ. ลั่นกู้คืนพื้นที่ได้ 90% แล้ว เหลืออีกนิดเดียวยึดคืนได้ทุกพื้นที่
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ





