หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

สวัสดี เมืองท่องเที่ยวระดับโลก(โรคค) !!


เขียนโดย ลูกสาวอบต

สวัสดี เมืองท่องเที่ยวระดับโรคค !! #ถนนทรงวาดครับ

 

สะพานลอยหน้าวัดเทพลีลา หน้า ม.รามคำแหง เดินขึ้นลงไม่มีใครกล้าจับราวบันได กลัวไฟช็อตตาย !!

 

@ BTS ศาลาแดง ฟุตบาทอเอนกประสงค์ ทำได้ทุกอย่าง แต่ใช้เดินไม่ได้ !! #12-01-2019

 

ไทยแลนด์ 4.0 กรุงเทพฯ มหานครแห่งบรมโคตรโกง หาแดกกับฟุตปาธ  ราชเทวี-พญาไท

 

บริเวณ สน.จักรวรรดิครับ เละตุ้มเป๊ะ !! #มหานครสลัมข้างทางชั้นดี !!

 

ระวัง ตาบอด!! เดินๆ ตกคลอง พิกัด หน้ากองทัพบก ถนนวิภาวดี !! หรือเค้าอยากให้เราฝึกเป็นหน่วยซีล

 

#บีทีเอสช่องนนทรี ใจกลางเมือง หน่วยงานที่ดูแลเรื่องตรงนี้คือ "ตัวการทำลายภาพลักษณ์การท่องเที่ยวชั้นดี"

เห็นกลุ่มนักท่องเที่ยว (น่าจะเกาหลี) เดินไปละมองไปรอบๆๆ ด้วยสายตาเหยียดๆ สมเพช ซึ่งจากสภาพมันก็น่าสมเพชจริงๆ

 

ม้าลาย ปีนเสาไฟฟ้า ...55 มหานครที่ ยิ่งพัฒนา ยิ่งด้อยพัฒนา #พลับพลาไชย

 

ไทยเราเมืองร้อน กระหายตางไหน แหลกได้เลย 24 ชม ..ตรงข้ามเซนทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ รถเข็นเวียดนามสามคันรถเลย ทับทิม น้ำอ้อย น้ำส้ม เรียกลูกค้าภาษาอังกฤษ​สำเนียงเวียดนามจ๋ามาก !!

 

ไอเดียเจ๊ง !! สวัสดีจากใจกลางย่านช๊อปปิ้งระดับโรค เอ้ย โลก !! ของมหานครอาเซียน ฝั่งตรงข้ามคือห้างหรูสยามพารากอน นาจา !!

 

คนตาบอดขับรถเครื่อง! 555สวัสดียามเช้า มหานครอาเซียน ไทยเเลนด์ !! ซอยทางเข้าสวนหลวง ร.9 ครับ ข้างพาราไดซ์พาร์ค จอดกันแบบนี้ทุกวันเสาร์ อาทิตย์

 

 

ดาวอังคาร คือที่นี่ !! แจ้งข่าวครับ จากบีทีเอสช่องนนทรี จนมาถึงแยกสีลม-นราธิวาส พวกเล่นหมกงานทิ้งไว้แล้วไปทุบตรงอื่นต่อ #มหานครยิ่งพัฒนายิ่งห่างไกลความเจริญ

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: เฮ้ย นี่มันฟุตบาทไทยแลนด์
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
ลูกสาวอบต's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,809 ครั้ง
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ลูกสาวอบต วิเคราะห์ รวมทั้งสรุปเรื่องราว เรื่องแปลกหายากและเรื่องทั่วไปให้เข้าใจง่าย
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: zerotype, ทำอะไรตามใจฉัน, ไปเซเว่นเอาอะไรไหม๊, karn23, มี หมี่ มี่ มี๊ หมี
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
“จังหวัดนี้กำลังจะกลายเป็นมหานครแห่งใหม่ของอีสาน”จังหวัดนี้มีรถไฟผ่าน แต่กลับไม่ค่อยมีคนรู้จักแนวทาง... "ม้าวิ่ง" ...วันที่ 1 มิถุนายน 25695 โรงเรียนหญิงล้วนที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในไทย สถาบันสร้างกุลสตรีและผู้นำระดับประเทศAI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 มิถุนายน 2569อาชีพไหนในไทยที่ผ่อนบ้านและรถมากที่สุดคอนโดหมูหรือฟาร์มเลี้ยงหมูที่สูงที่สุดในโลก“จังหวัดที่มีชื่อยาวและอ่านยากที่สุดในไทย”วิชาเรียนที่คะแนนเฉลี่ยตกกันทั้งห้องบ่อยที่สุด”คณะไหนที่สอบเข้ายากที่สุด”เสาธงชาติไทยและผืนธงชาติไทยที่ใหญ่และสูงที่สุดในประเทศไทยมหาวิทยาลัยที่ขึ้นชื่อเรื่อง “กิจกรรมและรับน้อง” มากที่สุดในไทย
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
5 ภัยเงียบจากการนอนดึก ที่ร่างกายอาจสะสมโดยไม่รู้ตัวเมืองที่เงินเดือนน้อยแต่อยู่สบายที่สุดในประเทศไทย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด เรื่องตลก ขำขัน
รวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ วันที่แฟนปืนใหญ่อาร์เซน่อล อยู่ดีๆตื่นมาก็เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีคเฉยเลย ยินดีด้วยเด้อการ์ตูนตลก : หนุ่มสุดซ่าส์อยากใส่เดี่ยวกับม้ายูนิคอร์น ตอน 2 :เพลงหมัดหงส์ขาว ดินแดนเจียงหนานปะทะม้ายูนิคอร์นเบื้องหลังภาพ "Ninja Prairie Dog!" ช็อตเด็ดสัตว์โลกสู้ยิบตาจนชนะรางวัลระดับโลก Comedy Wildlife Awardsรวมภาพเรียกรอยยิ้มประจำวันนี้ ส่วนข้อคิดประจำวันก็คือ ถ้าหยุดรถให้ถูกที่ ก็ไม่มีปัญหารถไฟชนกับรถยนตร์แล้วเน่อ
ตั้งกระทู้ใหม่