การจัดตั้ง สมาคมส่งเสริมการเรียนรู้ยันต์และโหราศาสตร์
ขอแสดงความยินดีกับ ทางชมรมพระเวทย์ ที่เกิดจากการรวมตัวกันของผู้มีความรู้ทางด้านพระเวทย์ สักยันต์ โหราศาสตร์ ได้ก้าวขึ้นมาเป็น “สมาคมส่งเสริมการเรียนรู้ยันต์และโหราศาสตร์” โดยได้รับการจดทะเบียนเป็นสมาคมฯ เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2561 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 15 ตรอกศาลเจ้าโกบ๊อ9 ซอยสมเด็จพระเจ้าตากสิน 34 แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร
การจัดตั้งสมาคมฯ เกิดจากทุกอาจารย์ และทุกฝ่าย ได้ร่วมแรงร่วมใจ ในทางสร้างสรรค์ เพื่อให้ทุกคนได้รู้และเข้าใจถึงความรู้ทางด้านอักขระเลขยันต์ พิธีกรรม โหราศาสตร์ โดยการนำของ ดร.สุภพ ซ่อมประดิษฐ์ (อาจารย์เขียว เทพทอง) ดำรงตำแหน่งนายกสมาคม ดร.สุบิน นะหน้าทอง (อาจารย์สุบิน) ผกร.อ.ดร.ฐิติกร เสมาเงิน คุณบุญญฤทธิ์ สุดสวาท (อาจารย์ถึง คงทน) ดำรงตำแหน่งอุปนายกสมาคม ตามลำดับ คุณคงศักดิ์ ชัยลังกา (อาจารย์หนานคง) ดำรงตำแหน่งอุปนายกสมาคมภาคเหนือ ปู่ต้อม ดำรงตำแหน่งอุปนายกสมาคมภาคอีสาน อาจารย์สิทธิชัย (โหรบัณฑิต) เป็นอุปนายกฝ่ายใต้ และคณะกรรมผู้ทรงคุณวุฒิอีกหลายท่าน
จากการจัดตั้งสมาคมส่งเสริมการเรียนรู้ยันต์และโหราศาสตร์ ในครั้งนี้นับเป็นนิมิตหมายที่ดีของการสืบสารศิลปวัฒนธรรมประเพณีโบราณ จากรุ่นสู่รุ่นไม่ให้สูญหายไป และยังคงเอกลักษณ์ของความเป็นไทยให้คนรุ่นหลังได้เล็งเห็นถึง ลายภาพของยันต์และอักขระ ในรูปแบบของศิลปะ การทำพิธีกรรมต่างๆ ที่ดูเข้มขลัง
ท่านที่มีความสนใจในด้านพระเวทย์ อักขระเลขยันต์ พิธีกรรมและโหราศาสตร์ สามารถติดตามข่าวสารของทางสมาคมฯ ได้ในโอกาสต่อไป
ประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชีย
เกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทย
ประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดิน
สิบเลขขายดี สลากตัวเลขสามหลัก N3 งวด 1/3/69
เมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
รู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาด
AI วิเคราะห์เลขเด็ด น่าจะออกรางวัลงวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
จังหวัดเดียวมีทั้งเขื่อนผลิตไฟฟ้าและเขื่อนชลประทานมากที่สุดในไทย
10 ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีภาษีรถยนต์สูงที่สุดในเอเชีย
ถอดรหัสความเรียบง่ายของ "เทพเหว่ย": อัจฉริยะคณิตศาสตร์ผู้เลือกใช้ชีวิตสมถะ สวนทางโลกวัตถุนิยม
เลขเด็ดแม่หมู: ชุดปราบเจ้ามือ งวด 1 มีนาคม 2569
30 แคปชั่นเด็ด แซ่บๆ ใหม่ เอาไว้ลงรูป คัดมาแล้วว่าเด็ด
จังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทย
สิ้นสุดความอดทน? จับตา "อิหร่าน" งัดไพ่ตายสุดล้ำ พุ่งเป้าแดนพญาอินทรี!
โอ๊ยยย เอาอีกแล้ว! จุดปราบเซียน รถตู้ติดแหง็กใต้สะพานกลับรถบางใหญ่ ทำจราจรอัมพาตยาว!
ดาราจีน "โจว ยู่ ถง" หายตัวไป ขณะเที่ยวพักผ่อนที่ตะวันออกกลาง
ชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?








