ตะลึง! สุสานจักรยานกว่า 10,000 คัน ที่ชานเมืองหนานจิง
ตะลึง! สุสานจักรยานกว่า 10,000 คัน ที่ชานเมืองหนานจิง
สิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นได้แค่เพียงเปลี่ยนมุมมอง...คุณเชื่อแบบนี้บ้างไหม? เมื่อเร็วๆนี้เว็บไซต์ dailymail.co.uk ได้นำเสนอเรื่องราวของสุสานจักรยานที่ชานเมืองหนานจิง ประเทศจีน ซึ่งมีรายงานว่า มีจักรยานมากกว่า 10,000 คัน ถูกยึดและถูกทิ้งไว้ภายในสุสานแห่งนี้
จากคลิปวิดีโอได้เผยภาพมุมสูงเหนือลานกว้างที่เต็มไปด้วยจักรยานในเขตชานเมืองของหนานจิง ซึ่งมีรูปแบบที่สวยงามน่าแปลกตาแปลกใจเมื่อมองจากด้านบน ทั้งนี้จักรยานเหล่านี้คือจักรยานที่เจ้าหน้าที่ยึดมาจากถนนของหนานจิง เนื่องจากไม่มีใบอนุญาต
โดยในช่วงสองปีที่ผ่านมาประเทศจีนต้องรับมือกับปัญหาจักรยานสาธารณะล้นตลาด หลังจากที่โครงการเช่าจักรยานได้เริ่มขึ้นอย่างรวดเร็วและถึงจุดอิ่มตัวในที่สุด
นอกจากบรรดาจักรยานที่ถูกเก็บไว้ใน 'สุสาน' แล้ว ยังมีจักรยานสาธารณะที่ไม่มีใบอนุญาตมากกว่า 300,000 คันในหนานจิงซึ่งจะต้องได้รับการจัดการในเร็วๆนี้
"ปลัดอำเภอ" กับ "นายอำเภอ" ต่างกันอย่างไร? ใครตำแหน่งสูงกว่า?
อาจารย์น็อตตี้ เปิดเลขเด็ดงวด 1 เม.ย. 2569
จังหวัดในประเทศไทย ที่มีเพียงอำเภอเดียวอยู่ติดชายฝั่งทะเล
รายได้ช่างไฟฟ้าแรงสูง เงินเดือนจริงสูงแค่ไหน
แค่ 3 พยัญชนะ! จังหวัดไทยที่สั้นที่สุดในประเทศไทย
อาม่าให้ลาภ ....เลขเด่นงวด 1/4/69
วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัวด้วย AI งวด 1 เมษายน 69..อยากรวย รีบซื้อหวยด่วน!
สูตรคำนวณงวด 1/4/69
ธุรกิจ "ไก่ย่างห้าดาว"เป็นของใคร? แบรนด์แฟรนไชส์อาหารเก่าแก่ ที่แข็งแกร่งที่สุดในไทย
อำเภอใดมีชื่อยาวที่สุด ในประเทศไทย
ประเทศที่ฉลาดรองจากยิวน่าจะเป็นประเทศอะไร
การลักลอบนำเข้ามะม่วงแก้วขมิ้น จำนวนมหาศาลจากประเทศกัมพูชาเข้าไทย











