หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

ภาพประวัติศาสตร์ที่พิสูจน์ว่ามนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมาเยี่ยมชมโลกเราในอดีต

ประกาศแห่งนักบุญอีมิดีอุส
ภาพ : wikipedia

ประกาศแห่งนักบุญอีมิดีอุส (The Annunciation, with Saint Emidius) ภาพวาด ค.ศ. 1430-1495 ปัจจุบันจัดแสดงอยู่ในประเทศอังกฤษ เรื่องราวในภาพนี้เกี่ยวข้องกับพระคัมภีร์ฉบับพันธสัญญาใหม่ เมื่อทูตสวรรค์ได้มาแจ้งแด่พระนางมารีย์ถึงการตั้งครรภ์ และการถือกำเนิดของพระเยซู

โดยนักวิจัยูเอฟโออธิบายว่า นี่คือภาพยูเอฟโอที่ยิงแสงเลเซอร์ลงมาใส่พระนางมารีย์ มีการตั้งคำถามสำคัญของสมาคมนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลกว่า พระนางมารีย์เเท้จริงเเล้วโดนมนุษย์รักพาตัวไปหรือไม่

มาดอนน่ากับนักบุญ จิโอวานนิโน
ภาพ : wikipedia

มาดอนน่ากับนักบุญ จิโอวานนิโน (Madonna with Saint Giovannino) ภาพวาด ค.ศ. 1449-1494 ภาพนี้เกี่ยวข้องกับวัตถุที่ไหล่ซ้ายของพระแม่มารีย์ เมื่อมองดูที่มุมขวาบนของภาพก็จะเห็นว่ามีวัตถุทรงกลมลอยอยู่ นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า จุดสีดำที่เห็นในภาพวาดคือยูเอฟโอ เเละจะเห็นได้ว่ามีผู้ที่กำลังจ้องมองดูอยู่ ดูเหมือนว่าอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวก็เป็นไปได้

อัศจรรย์แห่งหิมะ
ภาพ : wikipedia

อัศจรรย์แห่งหิมะ (Baptism Of Christ) ภาพวาด ค.ศ. 1428 เมื่อดูภาพโดยรวมจะเห็นว่าหิมะกำลังตกอยู่ เหนือขึ้นไปด้านบนคือพระเยซูและพระแม่มารีย์ประทับอยู่บนก้อนเมฆ ถัดลงมาด้านล่าง ปรากฏภาพพระสันตะปาปา (Pope) กำลังตรวจสอบร่องรอยของหิมะบนพื้น ดูเหมือนว่าหิมะจะมาจากก้อนเมฆที่พระเยซูและพระแม่มารีย์ประทับอยู่ นักวิจัยยูเอฟโอตั้งคำถามว่า ก้อนเมฆขนาดเล็กอีก 30 ก้อน นั้นคืออะไร เมฆจริงๆ รึ หรือยานยูเอฟโอ

พระเยซูทรงรับบัพติศมา
ภาพ : wikipedia

พระเยซูทรงรับบัพติศมา (Baptism of Christ) ภาพวาด ค.ศ. 1710 จุดเริ่มต้นการปฏิบัติพระภารกิจของพระเยซู เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกในพระวรสารทั้ง 4 ฉบับ คือ มัทธิว, มาระโก, ลูกา, ยอห์น และถือเป็นหนึ่งในห้าเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของพระเยซู อีกสี่เหตุการณ์ที่เหลือ ได้แก่ การจำแลงพระกาย, การถูกตรึงที่กางเขน, การกลับคืนพระชนม์, การเสด็จขึ้นสวรรค์

พันธสัญญา มัทธิว 3: 13-17, มาระโก 1: 9-11, ลูกา 3: 21-23 บรรยายเหตุการณ์ "ฟ้าสวรรค์ได้เปิดออก พระวิญญาณบริสุทธิ์ปรากฏรูปเหมือนนกพิราบบินลงมาเหนือพระเยซู พร้อมกับมีเสียงจากสวรรค์ประกาศว่า ท่านเป็นบุตรที่รักของเรา เราชอบใจท่านมาก" นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า เมื่อพิจาณาภาพวาดเเล้ว ดูเหมือนว่าภาพวาดเเสดงถึงวัตถุบินประหลาดซึ่งดูๆ เเล้วเหมือนยูเอฟโอไม่มีผิด อยู่เหนือที่เกิดเหตุ โดยมีแสงสว่างส่องลงมาในที่เหตุการณ์นี้ ดูเหมือนว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อถึงอารยธรรมต่างดาว และหมายถึงการสื่อสารว่าพระเยซูทรงมีความสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว

การตรึงพระเยซูที่กางเขน
ภาพ : wikipedia

การตรึงพระเยซูที่กางเขน (Crucifixion of Jesus) ภาพวาด ค.ศ. 1350 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่พระเยซูถูกจับและถูกพิพากษา การสิ้นพระชนม์ของพระองค์เป็นสัญลักษณ์สำคัญทางปรัชญาความเชื่อ เป็นการเสียชีวิตของผู้ที่มาช่วยโลกเพื่อไถ่บาปให้มวลมนุษยชาติ คืนชีพในสามวันหลังจากสิ้นพระชนม์ และทรงปรากฏพระกายต่ออัครทูตก่อนพระเยซูเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ 

กษัตริย์สเตฟาน เดกานี แห่งเซอร์เบีย (Stefan Dečanski) อุทิศภาพวาดนี้ให้เเก่การเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของพระเยซู ภาพถูกบันทึกไว้ที่วิหารเดกานี (Visoki Decani) ประเทศเซอร์เบีย ปัจจุบันเป็นของประเทศสาธารณรัฐคอซอวอ นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า มุมซ้ายเเละขวาของภาพวาดนี้ ไม่ใช่เทวดาหรือทูตสวรรค์ เพราะสามารถเห็นได้ชัดว่าเป็นภาพของวัตถุบินทรงกลมที่บินได้ เเละดูเหมือนว่ามนุษย์ต่างดาวจะเป็นผู้ขับยานอวกาศนี้ เพื่อมาชมเหตุการสำคัญนี้ จึงพิสูจน์ได้ว่าไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่เป็นทูตสวรรค์ เเต่เป็นมนุษย์ต่างดาว

อ้างอิง : wikipedia

ขอบคุณที่มา: https://www.ufocia.com/2018/10/blog-post_47.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กะทิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, zerotype, challen
 
ภาพประวัติศาสตร์ที่พิสูจน์ว่ามนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมาเยี่ยมชมโลกเราในอดีต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สาวใจบุญช็อก!ให้เด็กสลัมมาพักอยู่ห้อง 3เดือนกลับมาดูสภาพยิ่งกว่านรก!ดึงสติหน่อย แอฟ ทักษอร เจอชาวเน็ตแขวะแรง ไม่ควรไปงาน พ่อแต้ว คนที่ต้องไปคือแมทระยองผวา! เปิดไทม์ไลน์ "ทหารอียิปต์" ติดโควิดเข้าไทย21 ภาพ​ปริศนาที่มีแต่คนฉลาดไอคิวสูงเท่านั้นถือจะถอดรหัสได้ชอบลุคนี้!! "นุ่น วรนุช" ผู้หญิงอีกหนึ่งคน ที่ยังดูสาวดูสวยตลอดกาล!!โซเชียล ถามบิ๊กแดงรับผิดชอบยังไง กรณี ทหารอียิปต์ ติดโควิดได้สิทธิวีไอพีTop 10 เมนูอาหารตามสั่งกันตาย คิดอะไรไม่ออกต้องเมนูนี้'ชาวระยอง' ตรวจโควิด-19 ฟรี พรุ่งนี้!คนที่คิดจะซื้อรถมือสอง!!ใจเย็น!!ลองมาฟังข้อคิดก่อนที่จะซื้อรถ!!10 ดาราสาว ว่าที่คุณหญิงคุณนาย หวานใจไฮโซ ตระกูลดังกระแสกำลังมา!!อย่าเพิ่งซื้อ..ถ้ายังไม่รู้ 5 เรื่องหม้อทอดไร้น้ำมันคนนทบุรี เตรียมเฮ!!!ที่ดินขึ้นแน่นอนน..หลังมอเตอร์เวย์เสร็จCentral plaza ระยอง ยืนยัน! ไม่มีผู้ติดเชื้อมาใช้บริการ
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
“บิ๊กแดง” ยัน ทบ.ไม่เกี่ยว “ทหารอียิปต์” ติดโควิดฯ แวะไทย ไม่ใช่แขกของทบ ออกตัว “โดนตลอด”หลังโซเชี่ยลฯ เข้าใจผิด ทัวร์ลงหุ้นไทยปิดลบสวนทางตลาดต่างประเทศ'ชาวระยอง' ตรวจโควิด-19 ฟรี พรุ่งนี้!16 ท่าออกกำลังสุดอันตราย! ถ้าทำผิดท่าบ่อยๆอาจทำให้ร่างกายบาดเจ็บถึงขั้นพิการได้!
ตั้งกระทู้ใหม่