หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ภาพประวัติศาสตร์ที่พิสูจน์ว่ามนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมาเยี่ยมชมโลกเราในอดีต

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย คริสโตเฟอร์
ประกาศแห่งนักบุญอีมิดีอุส
ภาพ : wikipedia

ประกาศแห่งนักบุญอีมิดีอุส (The Annunciation, with Saint Emidius) ภาพวาด ค.ศ. 1430-1495 ปัจจุบันจัดแสดงอยู่ในประเทศอังกฤษ เรื่องราวในภาพนี้เกี่ยวข้องกับพระคัมภีร์ฉบับพันธสัญญาใหม่ เมื่อทูตสวรรค์ได้มาแจ้งแด่พระนางมารีย์ถึงการตั้งครรภ์ และการถือกำเนิดของพระเยซู

โดยนักวิจัยูเอฟโออธิบายว่า นี่คือภาพยูเอฟโอที่ยิงแสงเลเซอร์ลงมาใส่พระนางมารีย์ มีการตั้งคำถามสำคัญของสมาคมนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลกว่า พระนางมารีย์เเท้จริงเเล้วโดนมนุษย์รักพาตัวไปหรือไม่

มาดอนน่ากับนักบุญ จิโอวานนิโน
ภาพ : wikipedia

มาดอนน่ากับนักบุญ จิโอวานนิโน (Madonna with Saint Giovannino) ภาพวาด ค.ศ. 1449-1494 ภาพนี้เกี่ยวข้องกับวัตถุที่ไหล่ซ้ายของพระแม่มารีย์ เมื่อมองดูที่มุมขวาบนของภาพก็จะเห็นว่ามีวัตถุทรงกลมลอยอยู่ นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า จุดสีดำที่เห็นในภาพวาดคือยูเอฟโอ เเละจะเห็นได้ว่ามีผู้ที่กำลังจ้องมองดูอยู่ ดูเหมือนว่าอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวก็เป็นไปได้

อัศจรรย์แห่งหิมะ
ภาพ : wikipedia

อัศจรรย์แห่งหิมะ (Baptism Of Christ) ภาพวาด ค.ศ. 1428 เมื่อดูภาพโดยรวมจะเห็นว่าหิมะกำลังตกอยู่ เหนือขึ้นไปด้านบนคือพระเยซูและพระแม่มารีย์ประทับอยู่บนก้อนเมฆ ถัดลงมาด้านล่าง ปรากฏภาพพระสันตะปาปา (Pope) กำลังตรวจสอบร่องรอยของหิมะบนพื้น ดูเหมือนว่าหิมะจะมาจากก้อนเมฆที่พระเยซูและพระแม่มารีย์ประทับอยู่ นักวิจัยยูเอฟโอตั้งคำถามว่า ก้อนเมฆขนาดเล็กอีก 30 ก้อน นั้นคืออะไร เมฆจริงๆ รึ หรือยานยูเอฟโอ

พระเยซูทรงรับบัพติศมา
ภาพ : wikipedia

พระเยซูทรงรับบัพติศมา (Baptism of Christ) ภาพวาด ค.ศ. 1710 จุดเริ่มต้นการปฏิบัติพระภารกิจของพระเยซู เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกในพระวรสารทั้ง 4 ฉบับ คือ มัทธิว, มาระโก, ลูกา, ยอห์น และถือเป็นหนึ่งในห้าเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของพระเยซู อีกสี่เหตุการณ์ที่เหลือ ได้แก่ การจำแลงพระกาย, การถูกตรึงที่กางเขน, การกลับคืนพระชนม์, การเสด็จขึ้นสวรรค์

พันธสัญญา มัทธิว 3: 13-17, มาระโก 1: 9-11, ลูกา 3: 21-23 บรรยายเหตุการณ์ "ฟ้าสวรรค์ได้เปิดออก พระวิญญาณบริสุทธิ์ปรากฏรูปเหมือนนกพิราบบินลงมาเหนือพระเยซู พร้อมกับมีเสียงจากสวรรค์ประกาศว่า ท่านเป็นบุตรที่รักของเรา เราชอบใจท่านมาก" นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า เมื่อพิจาณาภาพวาดเเล้ว ดูเหมือนว่าภาพวาดเเสดงถึงวัตถุบินประหลาดซึ่งดูๆ เเล้วเหมือนยูเอฟโอไม่มีผิด อยู่เหนือที่เกิดเหตุ โดยมีแสงสว่างส่องลงมาในที่เหตุการณ์นี้ ดูเหมือนว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อถึงอารยธรรมต่างดาว และหมายถึงการสื่อสารว่าพระเยซูทรงมีความสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว

การตรึงพระเยซูที่กางเขน
ภาพ : wikipedia

การตรึงพระเยซูที่กางเขน (Crucifixion of Jesus) ภาพวาด ค.ศ. 1350 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่พระเยซูถูกจับและถูกพิพากษา การสิ้นพระชนม์ของพระองค์เป็นสัญลักษณ์สำคัญทางปรัชญาความเชื่อ เป็นการเสียชีวิตของผู้ที่มาช่วยโลกเพื่อไถ่บาปให้มวลมนุษยชาติ คืนชีพในสามวันหลังจากสิ้นพระชนม์ และทรงปรากฏพระกายต่ออัครทูตก่อนพระเยซูเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ 

กษัตริย์สเตฟาน เดกานี แห่งเซอร์เบีย (Stefan Dečanski) อุทิศภาพวาดนี้ให้เเก่การเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของพระเยซู ภาพถูกบันทึกไว้ที่วิหารเดกานี (Visoki Decani) ประเทศเซอร์เบีย ปัจจุบันเป็นของประเทศสาธารณรัฐคอซอวอ นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า มุมซ้ายเเละขวาของภาพวาดนี้ ไม่ใช่เทวดาหรือทูตสวรรค์ เพราะสามารถเห็นได้ชัดว่าเป็นภาพของวัตถุบินทรงกลมที่บินได้ เเละดูเหมือนว่ามนุษย์ต่างดาวจะเป็นผู้ขับยานอวกาศนี้ เพื่อมาชมเหตุการสำคัญนี้ จึงพิสูจน์ได้ว่าไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่เป็นทูตสวรรค์ เเต่เป็นมนุษย์ต่างดาว

อ้างอิง : wikipedia

ขอบคุณที่มา: https://www.ufocia.com/2018/10/blog-post_47.html

ปั้นจั่น​ สำนึก​ผิด​ ยกมือไหว้ขอโทษ​ กลัวเสียผลประโยชน์​ กลัวตกงาน​ กลัวหนังเจ๊ง​ แต่ลืมขอโทษปชช.หลังโพสต์วิจารณ์​การเมือง​

พบมีดารา 4 คน โอนเงินเข้าบัญชี ! ปุ๊กกี้ ก็ฉี่ม่วง ! เค อี ไอซ์ บ้า กัญชา มูลค่า 10 ล้าน+ บอกเพิ่งทำครั้งเเรก
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: คริสโตเฟอร์
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, zerotype, challen
 
ภาพประวัติศาสตร์ที่พิสูจน์ว่ามนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมาเยี่ยมชมโลกเราในอดีต
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

ยังเจอดาราอีกคน ชาวบ้านเผยเห็นเข้าออกบ่อย

เปิดภาพ น้องเพบเบิ้ล ลูกสาวคนโต ปุ๊กกี้ ปริศนา

ชาวเน็ตแห่แชร์ ธนาธรสมัยละอ่อน ไม่ได้สร้างภาพติดดิน แต่เป็นมานานแล้ว #ธนาธรกับเสื้อแจกของเขา

ภาพเก็บตกและคลิป"LOS ANGELES GAY PRIDE PARADE 2019"

เมื่อสงกรานต์ลงภาพแมทในไอจี เจอรุ่นพี่โผล่คอมเม้นท์ของเมียออกช่วยเก็บด้วย งานนี้เจอตอบกลับทันควัน

กสทช.แนะวิธี ยกเลิกและเรียกเงินคืน จาก SMS ที่เราไม่ได้สมัคร ใช้ได้ทุกเครือข่าย

ใครตายอย่าลืม ประกันสังคมจ่ายค่าทำศพ 40,000 พร้อมเงินสงเคราะห์สูงสุด 6 เท่าของเงินเดือน

โฉมหน้า​แอดมินเพจดังแค่​ 2นาทีคนแชร์ค่อนโลก​ 'ใครๆเขาก็รู้แต่ไม่พูด'​

ระทึก​! วินาที ปลิง ออกจากจมูก ติดอยู่ในโพรงจมูก​นาน 2 เดือน

อุทาหรณ์สาวโพสต์ทวงหนี้ โดนฟ้องตร.ออกหมายจับ ควบคุมตัว 

ต้นฉบับ - หลักฐานพระเจ้าตากสิน ไม่ได้ “หนี” ไปเมืองจันทน์แต่ไปตามคำสั่งราชสำนักอยุธยา

เจ เจตริน ทนไม่ไหว เล่าเบื้องหลังการแข่งขัน เติ้ล ธนพล ต้องเจออะไรมาบ้าง ก่อนแพ้
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ด่วน สถานทูตเตือน แผ่นดินไหวระดับ 6 สะเทือนญี่ปุ่น คลื่นสึนามิ 1 เมตร ซัดแล้วชาวบ้านเล่านาที ลูกชายพาพ่อพิการซ้อนท้ายจยย. มาทิ้งใต้สะพานเรืออับปางใกล้ทะเลเกาะกูด ลูกเรือจม 15 คน ช่วยได้ 12 ยังสาบสูญอีก 3หนุ่มใหญ่สุดทรมาน ป่วยโรคเดียวกับ วินัย ไกรบุตร หมอชี้ไม่มีทางหายขาด
ตั้งกระทู้ใหม่