หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

ภาพประวัติศาสตร์ที่พิสูจน์ว่ามนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมาเยี่ยมชมโลกเราในอดีต

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย เห้ย เลาไม่เกี่ยว
ประกาศแห่งนักบุญอีมิดีอุส
ภาพ : wikipedia

ประกาศแห่งนักบุญอีมิดีอุส (The Annunciation, with Saint Emidius) ภาพวาด ค.ศ. 1430-1495 ปัจจุบันจัดแสดงอยู่ในประเทศอังกฤษ เรื่องราวในภาพนี้เกี่ยวข้องกับพระคัมภีร์ฉบับพันธสัญญาใหม่ เมื่อทูตสวรรค์ได้มาแจ้งแด่พระนางมารีย์ถึงการตั้งครรภ์ และการถือกำเนิดของพระเยซู

โดยนักวิจัยูเอฟโออธิบายว่า นี่คือภาพยูเอฟโอที่ยิงแสงเลเซอร์ลงมาใส่พระนางมารีย์ มีการตั้งคำถามสำคัญของสมาคมนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลกว่า พระนางมารีย์เเท้จริงเเล้วโดนมนุษย์รักพาตัวไปหรือไม่

มาดอนน่ากับนักบุญ จิโอวานนิโน
ภาพ : wikipedia

มาดอนน่ากับนักบุญ จิโอวานนิโน (Madonna with Saint Giovannino) ภาพวาด ค.ศ. 1449-1494 ภาพนี้เกี่ยวข้องกับวัตถุที่ไหล่ซ้ายของพระแม่มารีย์ เมื่อมองดูที่มุมขวาบนของภาพก็จะเห็นว่ามีวัตถุทรงกลมลอยอยู่ นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า จุดสีดำที่เห็นในภาพวาดคือยูเอฟโอ เเละจะเห็นได้ว่ามีผู้ที่กำลังจ้องมองดูอยู่ ดูเหมือนว่าอาจจะเป็นมนุษย์ต่างดาวก็เป็นไปได้

อัศจรรย์แห่งหิมะ
ภาพ : wikipedia

อัศจรรย์แห่งหิมะ (Baptism Of Christ) ภาพวาด ค.ศ. 1428 เมื่อดูภาพโดยรวมจะเห็นว่าหิมะกำลังตกอยู่ เหนือขึ้นไปด้านบนคือพระเยซูและพระแม่มารีย์ประทับอยู่บนก้อนเมฆ ถัดลงมาด้านล่าง ปรากฏภาพพระสันตะปาปา (Pope) กำลังตรวจสอบร่องรอยของหิมะบนพื้น ดูเหมือนว่าหิมะจะมาจากก้อนเมฆที่พระเยซูและพระแม่มารีย์ประทับอยู่ นักวิจัยยูเอฟโอตั้งคำถามว่า ก้อนเมฆขนาดเล็กอีก 30 ก้อน นั้นคืออะไร เมฆจริงๆ รึ หรือยานยูเอฟโอ

พระเยซูทรงรับบัพติศมา
ภาพ : wikipedia

พระเยซูทรงรับบัพติศมา (Baptism of Christ) ภาพวาด ค.ศ. 1710 จุดเริ่มต้นการปฏิบัติพระภารกิจของพระเยซู เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกในพระวรสารทั้ง 4 ฉบับ คือ มัทธิว, มาระโก, ลูกา, ยอห์น และถือเป็นหนึ่งในห้าเหตุการณ์สำคัญในชีวิตของพระเยซู อีกสี่เหตุการณ์ที่เหลือ ได้แก่ การจำแลงพระกาย, การถูกตรึงที่กางเขน, การกลับคืนพระชนม์, การเสด็จขึ้นสวรรค์

พันธสัญญา มัทธิว 3: 13-17, มาระโก 1: 9-11, ลูกา 3: 21-23 บรรยายเหตุการณ์ "ฟ้าสวรรค์ได้เปิดออก พระวิญญาณบริสุทธิ์ปรากฏรูปเหมือนนกพิราบบินลงมาเหนือพระเยซู พร้อมกับมีเสียงจากสวรรค์ประกาศว่า ท่านเป็นบุตรที่รักของเรา เราชอบใจท่านมาก" นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า เมื่อพิจาณาภาพวาดเเล้ว ดูเหมือนว่าภาพวาดเเสดงถึงวัตถุบินประหลาดซึ่งดูๆ เเล้วเหมือนยูเอฟโอไม่มีผิด อยู่เหนือที่เกิดเหตุ โดยมีแสงสว่างส่องลงมาในที่เหตุการณ์นี้ ดูเหมือนว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อถึงอารยธรรมต่างดาว และหมายถึงการสื่อสารว่าพระเยซูทรงมีความสัมพันธ์กับมนุษย์ต่างดาว

การตรึงพระเยซูที่กางเขน
ภาพ : wikipedia

การตรึงพระเยซูที่กางเขน (Crucifixion of Jesus) ภาพวาด ค.ศ. 1350 เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทันทีหลังจากที่พระเยซูถูกจับและถูกพิพากษา การสิ้นพระชนม์ของพระองค์เป็นสัญลักษณ์สำคัญทางปรัชญาความเชื่อ เป็นการเสียชีวิตของผู้ที่มาช่วยโลกเพื่อไถ่บาปให้มวลมนุษยชาติ คืนชีพในสามวันหลังจากสิ้นพระชนม์ และทรงปรากฏพระกายต่ออัครทูตก่อนพระเยซูเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ 

กษัตริย์สเตฟาน เดกานี แห่งเซอร์เบีย (Stefan Dečanski) อุทิศภาพวาดนี้ให้เเก่การเสด็จขึ้นสู่สวรรค์ของพระเยซู ภาพถูกบันทึกไว้ที่วิหารเดกานี (Visoki Decani) ประเทศเซอร์เบีย ปัจจุบันเป็นของประเทศสาธารณรัฐคอซอวอ นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า มุมซ้ายเเละขวาของภาพวาดนี้ ไม่ใช่เทวดาหรือทูตสวรรค์ เพราะสามารถเห็นได้ชัดว่าเป็นภาพของวัตถุบินทรงกลมที่บินได้ เเละดูเหมือนว่ามนุษย์ต่างดาวจะเป็นผู้ขับยานอวกาศนี้ เพื่อมาชมเหตุการสำคัญนี้ จึงพิสูจน์ได้ว่าไม่ใช่สิ่งมีชีวิตที่เป็นทูตสวรรค์ เเต่เป็นมนุษย์ต่างดาว

อ้างอิง : wikipedia

ขอบคุณที่มา: https://www.ufocia.com/2018/10/blog-post_47.html
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: เห้ย เลาไม่เกี่ยว
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: Thorsten, zerotype, challen
 
ภาพประวัติศาสตร์ที่พิสูจน์ว่ามนุษย์ต่างดาวได้เดินทางมาเยี่ยมชมโลกเราในอดีต
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
ขำดี..ทะลวงต่อมฮา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

กบ สุวนันท์ สุดเข้มเเข็ง อาสาพาลูกๆลอยกระทง ไร้เงาสามีเคียงข้างกาย

บ่าว – สาว จ้างออแกไนซ์ จัดงานแต่ง ยิ้มจนแก้มปริเมื่อได้เห็นงาน

ประเทศแกมเบีย​ ฟ้องศาลโลก​ ชี้ประเทศพม่า​ คดีฆ่าล้างเผ่าพันธ์ชาวโรฮิงญา ยันไม่ใช่หมื่นศw

โฆษกศาลยุติธรรม เผยนาทีสำคัญ ก่อนเกิดเหตุในห้องพิจารณาคดี

“มดดำ” แฉ ดาราสาวเลิกพระเอกดังนิสัยดี หันคบหนุ่มฮอตพม่า

ตูมตาม ยุทธนา ทนไม่ไหว แฉ มดดำ กลางรายการ

ไอเดียเลิศ!! หนุ่มปล่อยหัวจระเข้ลงบ่อปลา แก้ปัญหาสัตว์รบกวน ได้ผลเกินคาด แม้แต่แมวยังไม่กล้าเฉียด

หนุ่ม กรรชัย ถึงกับทนไม่ไหวของขึ้น ด่ากราดกลางไอจี

เต่าตัวนี้ถูกขังลืมอยู่ในห้องเก็บของ 30 ปีผ่านไป เจ้าของกลับมาเจอมันอีกครั้ง ที่สำคัญมันยังมีชีวิตอยู่

ควันหลงลอยกระทง!! ทหารเกณฑ์สุดงดงาม เป็น นางนพมาศในค่ายทหาร …ที่สวย ยืนหนึ่งในย่านนี้!!

โพสต์ ล่าสุด แทค ภรัณยู

เจ้าของถึงกับปวดหัวหลังตูบสุดรัก ไปนั่งอ้อนป้าข้างบ้าน จนต้องเดินไปขอโทษทุกวัน

จำไว้นะ...อย่าหอบเสื้อผ้าข้าวของไปอยู่บ้านใครถ้ายังไม่เเน่ใจว่าเค้าจะรักและดูแลเราจริง

บ้าน ของพระเอกดาวรุ่ง ช่อง 7 ไมค์ ภัทรเดช
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ครม.อนุมัติ มอเตอร์บางใหญ่-กาญจนบุรี กรมทางเร่งเดินหน้าก่อสร้างเติมสูบ...โฆษกศาลยุติธรรม เผยนาทีสำคัญ ก่อนเกิดเหตุในห้องพิจารณาคดีเจ้าของถึงกับปวดหัวหลังตูบสุดรัก ไปนั่งอ้อนป้าข้างบ้าน จนต้องเดินไปขอโทษทุกวันกบ สุวนันท์ สุดเข้มเเข็ง อาสาพาลูกๆลอยกระทง ไร้เงาสามีเคียงข้างกาย
ตั้งกระทู้ใหม่