สุดจัดปลัดบอก เพลงไทย เพลงเดียว ที่โกอินเตอร์ ดังระเบิดถึงต่างประเทศ
โพสท์โดย ลูกสาวอบต
ถือว่าเป็นเพลงเก่าของไทยที่โด่งดังไปไกลถึงต่างประเทศ ทำให้คนต่างประเทศได้รู้ว่าเพลงไทยของเราก็เพราะไม่ต่างจากชาติอื่น หลายคนคงไม่อยากเชื่อว่าเพลงไทยอย่าง สาวบางโพศิลปินตู้ ดิเรก อมาตยกุล เป็นคนร้องต้นฉบับ เเละปัจจุบันก็ยังฮิตเเละมีคนฟังมากพอสมควร
เจ๋งมาก
และล่าสุดเมื่อเพลง สาวบางโพ โกอินเตอร์ถึงต่างประเทศหลังมีคนเผยเเพร่คลิปคอนเสิร์ตต่างประเทศที่งาน Tomorrowland ซึ่ง MAIKY M เอาเพลงที่เปิดในช่วงนาทีนั้นมา mashup กับเพลงสาวบางโพ แล้วเอาไปใส่ทับ จึงเกิดมาเป็นคลิป Dannic เปิดเพลง สาวบางโพ ถือได้ว่า Mashup ได้สุดยอดมากๆ
สาวบางโพ
คลิป นาทีที่ 1:33
โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.mha-wat.com/
https://www.facebook.com/SiamStories/videos/2162820290406893/?t=1
แหล่งที่มา: https://www.mha-wat.com/
https://www.facebook.com/SiamStories/videos/2162820290406893/?t=1
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
13 VOTES (4.3/5 จาก 3 คน)
VOTED: โจ๊ก ไซโคลน, แสร์, zerotype
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี..งวดวันที่ 2 มกราคม 69
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
เกิดหลุมยุบเกือบ 700 แห่งในตุรกี
25 คำคมจากขงเบ้ง
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
เขมรเหลี่ยมจัด! ขอเจรจาหยุดยิง แต่อยากได้พื้นที่คืน..หวังใช้กลไกอาเซียนล้อมกรอบไทย
ฮุน มาเนต หายไปไหน ?
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
สยองยันแม่บ้านผวา! แขกเช็กเอาต์ ทิ้งห้องสภาพเหมือนหลุมศwมนุษย์ ใช้เวลาเก็บกวาด 3 วันยังไม่กล้าอยู่Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
Bitcoin สามารถถูกขโมยได้หรือไม่?
นักท่องเที่ยวชาวญี่ปุ่นหนีไปเที่ยวนาราแทน เนื่องจากราคาที่พุ่งสูงขึ้นของเกียวโตและแรงกดดันจากนักท่องเที่ยวต่างชาติ
ป้าโกรธแค้นชายแดนเดือด! ฟันต้นมะม่วงแก้วขมิ้นทิ้งซะเลย เพราะ "มันเขมรเว้ย!" เคสสุดโต่งที่ทำให้เน็ตฮาแตก
เขมรยอมส่งจดหมายอ้อนไทย ขอเจรจาหยุดยิงด่วน หลังโดนรุกหนัก ยอมจัด GBC ที่จันทบุรี แต่พอโดนทัวร์ลงดันพลิกลิ้นบอก "ของปลอม"





