หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่
ลงโษณาตำแหน่งนี้

โอตะลดความอ้วน จากพุงใหญ่ สู่หุ่นนายแบบ ‼️ ใช้เวลา 4 เดือน !

คุณ Siwakorn สมาชิกหมายเลข 4713754 สมาชิกเว็บพันทิป ได้แชร์ประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคนที่กำลังจะลดความอ้วน จากโอตะอ้วน ไปสู่หุ่นนายแบบได้!

โดยใช้เวลาเพียง 4 เดือน!!  ลดไขมัน 20 กิโลกรัม ด้วยวิธีการออกกำลังกายและการควบคุมอาหาร สุดท้ายก็ได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการนายแบบ เริ่มมีงานถ่ายโฆษณาและงานนายแบบเข้ามา

แต่วิธีการค่อนข้างจะโหดและหักโหมนิดนึง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดอย่างจริงจัง และมีเวลาทุ่มเทเป็นอย่างมาก แต่ได้ผลดี  กลายเป็นคนละคนโดยใช้เวลาเพียง 4 เดือนเท่านั้น .. เนื้อหาและวิธีการมีดังนี้

‼️ 4 เดือน 🔥🔥โอตะพุงใหญ่ สู่หุ่นนายแบบ ‼️

‼️ 20โล ภายใน 4 เดือน ‼️

‼️ 100 เหลือ 80 ‼️
  
รีวิวการลดไขมันครั้งแรกครับ หลังจากเพื่อนๆถามเข้ามาเยอะ เลยอยากแชร์ให้เป็นกำลังใจและให้ความรู้ในเบื้องต้น 

คิดอยู่นานเป็นเดือนว่าจะโพสต์แบบนี้ดีมั้ยกลัวคนหาว่าเสร่อ มั่นหน้า คนหุ่นเทพกว่าผมมีเยอะแยะ แต่ผมก็ไม่ได้อวยตัวเองนี่หว่า  ยังไงก็เลื่อนดูให้จบหน่อยนะครับ 😂😂


ปกติเป็นคนออกกำลังกายอยู่แล้วนะ (ออกแบบง่อยๆรึป่าว😂😂) แต่ทำงานออฟฟิศนั่งหน้าคอม เผลอแปบเดียวก็จั้มมั่มแล้ว

 

 

จะเอ๋ ‼️ อย่างกับคนท้อง เผลอแปบเดียวก็หนัก 100 สะแล้ว

วันหยุดก็กิน ของทอด โดนัท ของโปรดจนคนถามว่าเล่นกล้ามด้วยหรอ 😂😂😂

มีโพสท่าสะด้วย🤦‍♂️🤦‍♂️🤦‍♂️เสื้อผ้าเริ่มหาใส่ยาก จนต้องตัดสินใจเริ่มไดเอต🐷 ออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งสัปดาห์ละ 5 วัน ช่วงหลังเลิกงาน มีคาร์ดิโอด้วย เริ่มแรกก็วันละ 30 นาที เดินลู่ ปั่นจักรยาน ชิวๆ

โปรแกรมเวทก็ทั่วๆไป เป็นแบ่งตามวัน
Day1 อก
Day2 หลัง
Day3ไหล่
Day4 ขา
Day5 แขน

บางทีก็มีพักระหว่างวันบ้าง 2หยุด1 ไม่ได้ติดกัน5วันตลอด ทุกสัปดาห์ เพราะเราทำงานประจำเข้า8 เลิก 5 บางวันก็เหนื่อย

 

 

อาหารก็จะทำเองทุกๆมื้อเลยคลีน ไก่ หมู นาบกระทะ ผักลวก คาร์บ gi ต่ำ งดของหวาน ของทอด เพื่อนถามทุกวะนไม่เบื่อหรอกินแบบนี้ ไม่มีขนมเลย เบื่อดิ😂😂😂 แต่ก็ต้องทำ

 

 

มีบุฟเฟ่บ้าง ชีทมีลบ้าง แต่ก็เลือกนะ กินปลาดิบแบบนี้ไม่พังเท่าไหร่

 

แรกๆก็ไม่ค่อยเห็นความต่างเท่าไหร่ ท้อเมื่อไหร่จะหล่อ😢😢 แต่ก็ก้มหน้าสู้ต่อไป ทำตามแผน ค่อยๆหักแคลอรี่ ค่อยๆลดแป้งลง ค่อยๆเพิ่มคาร์ดิโอ

หลังๆคาร์ดิโอเริ่มเยอะขึ้น จาก 30 นาที เป็น1ชม จาก1ชม เป็น 1ชมครึ่ง เพิ่มเป็น 2 ชม.  

‼️‼️พีคสุดวันละ 4 ชม. 🔥🔥🔥 ทุกวัน!!!  จนไม่มีเวลาทำอย่างอื่นเลย ดูทีวี ดูยูทูบก็อยู่บนจักรยานนี่แหละ แต่เราอยากได้อะเนอะ เหนื่อยก็สู้ยอมแลกยอมทุกอย่าง หลายคนคงคิดทำงานประจำวันละ 8-9 ชม ไหนจะเวลาเดินทางอีก มันทำได้ไงวะ เวทอีก 1-2 ชม ต่อวัน คาร์ดิโอ 4 ชม ต่อวัน รวมๆผมออกกำลังกายวันละ 6 ชม ทำงานอีก 8-9 ชม แน่ก็ทำได้เพราะกูบ้า😂

If you want something bad enough you will do anything

จนต้องขอเลื่อนเข้างานกะบ่ายเข้า12.00 เลิก 22.00 ต้องแบ่งออกกำลังกาย2-3 รอบต่อวัน ในขณะที่ทำงานประจำด้วยนะ 5555 ตื่นตี5 คาร์ดิโอที่บ้าน1 ชม อาบน้ำกินข้าวไปยิม (ถึงยิมประมาณ 8โมงครึ่ง) + คาร์ดิโอ 1 ชม ต้องให้ทุกอย่างเสร็จภายใน 10โมงครึ่ง (ต้องเผื่อเวลาอาบน้ำ กินข้าวก่อนเข้างานให้ทันตอนเที่ยง )

คาร์ดิโออีกรอบหลังเลิกงาน (เลิกสี่ทุ่ม ถึงบ้านประมาณ5ทุ่ม ) คาร์ไป อีก2ชม ได้นอนก็นู่นตี2 ทำแบบนี้ประมาณ2 เดือน โคตรเหนื่อยเลย (ไม่ดีต่อสุขภาพกายและใจนะ แต่ทำระยะสั้น) บางครั้งก็แกล้งลาป่วยถ้านอนไม่พอ เพื่อที่จะตื่นสายๆนอนเต็มที่ แต่แอบไปยิมนะ 555 ลาทั้งวันบ้าง ครึ่งวันบ้าง เอาเป็นว่าป่วยการเมืองบ่อย 😂😂ช่วงโหดๆนี่ลงเร็วมาก ภายในสองเดือนจากโอตะพุงปลิ้นกลายเป็นแบบนี้ พี่ๆที่ทำงานทักทุกอาทิตย์ หน้าเล็กลง ตัวเล็กลง ทุกคนตกใจมากล่าสุดผมก็ได้เริ่มต้นเข้าสู่วงการนายแบบ เริ่มมีงานถ่ายโฆษณาและงานนายแบบเข้ามาบ้าง แล้วก็มีคนติดต่อมาขอให้เทรนฟิตเนสให้บ้าง ทำให้เปลี่ยนชีวิตไปเลยครับ

สุดท้ายอยากฝากข้อคิดให้คนที่อยากเริ่มต้นดูแลตัวเองลดน้ำหนักครับใจมาก่อนเลยครับ เพราะถ้าเรามีใจ เราจะหาวิธีการเองตั้งเป้าหมาย ที่สำคัญ "ลงมือทำ" 

จงเชื่อมั่นในตัวเอง อย่าฟังเสียงด้านลบบางครั้งก็ต้องทำอะไรบ้าๆนอกกรอบบ้าง 

อย่างผมไม่มีเวลาทำงานประจำ แต่ผมก็หาทางหาเวลามาจนได้ แม้หลายๆครั้งจะต้องโดดงานบ้าง แต่ไใ่ต้องโดดงานตามผมก็ได้นะ 😂😂😂

FB: Siwakorn Akkaneekool
IG: dominic.akk
Page: คนเล็กกำลังใหญ่ Getting Big

ขอบคุณกระทู้จากคุณ Siwakorn สมาชิกหมายเลข 4713754 สมาชิกเว็บพันทิป
https://pantip.com/topic/38430666?fbclid=IwAR3_jT8xlZr6n85FYBO3NRHkgxkAO31Tl4kMOO8tPgQX8I1GyjIoKihR9sg
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: กะทิ
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
20 VOTES (4/5 จาก 5 คน)
VOTED: Tabebuia, สละสิ้นทางโลก, ปุ้มมมศรี, zerotype, jujuuuu
 
โอตะลดความอ้วน จากพุงใหญ่ สู่หุ่นนายแบบ ‼️ ใช้เวลา 4 เดือน !
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
วันนี้ ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 รอบ 2 แล้ว“เลบานอน” ความศิวิไลแห่งตะวันออกลางที่กำลังล่มสลาย แม้แต่ผ้าอนามัยก็แทบไม่มีเงินจะซื้ออันตรายมาก! เด็กชายอายุ 14 ปี งมหอยริมฝั่งแม่น้ำ โชคร้ายถูกจระเข้ยักษ์ลากลงใต้น้ำ สุดท้ายพบร่างในท้องจระเข้ชาวเน็ตทนไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ฝาก นิด อรพรรณ ดูแล แอฟ ทักษอร-น้องปีใหม่!สุดสลด! สื่อเลบานอนเผยภาพร่างมนุษย์โดนแรงระเบิดอัดฉีกร่าง กระเด็นลอยบนอากาศชาวเน็ตพากันซึ้ง เจ้าบ่าวจ้างวง Cocktail มาเซอร์ไพรส์เจ้าสาวการระเบิดในเลบานอน เป็นการระเบิดครั้งใหญ่อันดับที่ 3 ของโลกสรุป #คืนอาชีพให้นักพากย์ ดราม่าจัดหนักเพื่อวงการนักพากษย์เสียงของไทยส่องความสวย "เปา กิ่งกาญจน์" ที่ตอนนี้ออกจากค่าย "ได้หมดถ้าสดชื่น" ของ "เจนนี่" แล้วดาราฮอลลีวู้ด...ที่แปลงร่างผอมได้อ้วนได้ เพื่อบทบาทภาพยนต์ที่ตัวเองได้รับ"ดานิกา" วิจารณ์ยับ!!! ไม่ไหวเดทแรกห่วยแตก ผู้ชายไม่รู้เหรอต้องเอาใจหญิง8 ค่าตัว นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเป็นเรื่อง...เจ้าของร้านบะหมี่ Bully ลูกค้า
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ความรัก, ประสบการณ์ชีวิต
ซื้อของขวัญอะไรดีให้แฟนเก่า!ครอบครัว สมัยที่ยังไม่มีอินเทอร์เน็ตเพราะฝนไม่ได้ตกทุกวันคิดยังไงกับนิสัยคนกลุ่มนี้
ตั้งกระทู้ใหม่