หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

โดนเข้าให้แล้ว!! ตำรวจจ่อออกหมายจับ "บอล บางแก้ว"

โพสท์โดย Goddess Sloth

พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รองผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.ธวัชชัย เมฆประเสริฐสุข รองผบช.สพฐ.ตร. พ.ต.อ.ตะวัน ไวยารัตน์ นวท.(สบ.4) พฐ.จว.สมุทรปราการ ร่วมกันเข้าตรวจสอบรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว สีดำ ทะเบียน ญฒ 2266 กทม. ซึ่งจอดอยู่ในบ้านของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ ‘บอล บางแก้ว’ ที่เกิดเหตุเพลิงไหม้ทำให้ น้องเบนซ์ น.ส.สุภานี สินอนันต์ตระกูล แฟนสาวเสียชีวิตในห้องน้ำ นอกจากนั้นยังตรวจสอบรถเก๋งนิสสัน สีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ที่จอดอยู่หน้าบ้านอีกคัน

พ.ต.อ.ตะวัน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบรถเก๋งบีเอ็มดับบลิว สีดำ ทะเบียน ญฒ 2266 กทม พบว่าเลขเครื่องยนต์และเลขตัวถังไม่ตรงกับแผ่นป้ายที่เสียภาษีรถยนต์ นอกจากนั้นเราได้เก็บพยานหลักฐานดีเอ็นเอที่อยู่ในรถไปประกอบกับหลักฐานอีกหลายๆอย่าง

    

Cr : TV pool social

โพสท์โดย: Goddess Sloth
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
Goddess Sloth's profile


โพสท์โดย: Goddess Sloth
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
12 VOTES (4/5 จาก 3 คน)
VOTED: vho, taewsa, paktronghie
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุดนักวิทย์ค้นพบแหล่งน้ำที่เก่าแก่ที่สุดบนโลก อดใจไม่ไหวจึงลองดื่มดูจังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดนประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลกมหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก5 ดินแดนที่สหรัฐอเมริกาเคยพยายามขอซื้อแต่ล้มเหลวยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?ส่องสถิติ 10 เลขดังมาแรง "แม่ทำเนียน" งวดรับวันครู 17 มกราคม 2569Flash Express ประกาศยุติกิจการในมาเลเซีย สิ้นเดือนมกราคม 69 นี้จข.ร้านยอมรับ "เจ็บ..แต่จบ" เมื่อรู้ว่าขายน้ำสมุนไพรจีน ผิดกฏหมายย้อนรอย 6 อารยธรรมโบราณที่ล่มสลายอย่างลึกลับ ทิ้งไว้เพียงปริศนาให้โลกค้นหา
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
นกแก้วที่ไม่สามารถบินได้ ที่มีเพียงสายพันธุ์เดียวเท่านั้นบนโลก
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
2 หนุ่มนักดนตรีเข้าป่าไปเก็บประสบการณ์ แต่ดันได้ "ความรัก" กลับมาแทน"ใบเฟิร์น พัสกร" สวยไม่เกรงใจใคร..หลายคนจำแทบไม่ได้จุดเด่นของซีรียส์จีนแนวตั้ง ธุรกิจที่กำลังประสบความสำเร็จและมาแรงในตอนนี้เอามากๆแนะนำหนัง Wind Breaker นักเลงผู้พิทักษ์ Live Action
ตั้งกระทู้ใหม่