หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

ปากเจ่อ ปากบาน เพราะราเมนไฟลุก รีวิวราเมนสุดเด็ด จากเกียวโต

เนื้อหาโดย sonew

วันนี้มารีวิว ร้านราเมน เด็ดๆ ที่เกียวโต มาให้ชมกัน เผื่อเป็นทางลือกสำหรับคนที่หาอะไรแปลกใหม่ นอกจากที่วัดทอง นั่นคือ "ราเมนไฟลุก" หรือ Fire Ramen ค่ะ ไปนั่งหน้าร้อนผ่าวหน้าชามราเมนกัน !!!!!

เรื่องเส้นทางเราจะไม่พูดถึง เซิร์ทดูได้เลย ถ้าใครเที่ยววัดทองเสร็จ สักเที่ยงๆ ก็มากินราเมนที่นี่ต่อได้เลย ใช้การนั่งรถเมล์ ตรงข้ามซอยเข้าวัดทอง นั่งไปประมาณ 8-9 สตอปค่ะ

ร้านหาง่ายอยู่ ลงรถเมล์แล้วเดินต่ออีกประมาณ 3-5 นาที ร้านอยู่ริมถนนเลย

พอไปถึงร้าน ห้าม!!! เข้าไปในร้านก่อนนะเว้ย เดี๋ยวถูกเชิญออก 555555 ให้ทำการกดเครื่องรอคิวหน้าร้านรอไว้ก่อนเลย ใส่จำนวนคนที่มาด้วย

จากนั้นพนักงานหรือลุงเจ้าของร้านจะเดินออกมาถามว่าเรามาจากประเทศอะไร จากนั้นก็รอต่อ (อย่าเพิ่งเข้านะ 55555)

จากนั้นพนักงานจะออกมาเรียกเราอีกทีเพื่อเข้าไปนั่งในร้านค่ะ !

กฎของที่นี่คือ ระหว่างโชว์ไฟลุก ห้ามเอากล้องออกมาถ่าย (ทางร้านจะเอามือถือเราถ่ายให้ ไม่ต้องห่วงเรื่องภาพ ทั้ง วิดีโอ และภาพนิ่ง มีไว้เป็นที่ระลึกแน่นอน) เก็บมือ 2 ข้างไว้ข้างหลัง และห้ามร้องโหวกเหวกโวยวาย

**จำที่พนักงานออกมาถามเราว่ามาจากประเทศไหนได้ป่ะ สาเหตุก็เพราะ ทางร้านจะได้เตรียมเมนูภาษาของเราเอาไว้ให้ คือสะดวกมากๆ 555 นอกนั้นยังมีคู่มือการปฏิบัติตัวที่เป็นภาษาไทยให้เราอ่านด้วย

ไปๆๆ ไปหน้าไหม้กัน 555

ราเมนไฟลุก Fire Ramen พาเที่ยวเกียวโต พาเที่ยวญี่ปุ่น - Where We Go

 

เนื้อหาโดย: sonew
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
sonew's profile


โพสท์โดย: sonew
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สถานศึกษาที่มีนักเรียนน้อยที่สุดในประเทศไทยเปิด 10 สิ่งก่อสร้างใหญ่ที่สุดในโลก มนุษย์สร้าง ไทยติดอันดับด้วยเปิดรายได้พนักงานขับรถเมล์และพนักงานเก็บค่าโดยสารถนนที่ยาวที่สุดในโลก อยู่ที่ไหน ยาวกว่า 30,000 กม.จังหวัดอากาศดีที่สุดในไทย เปิดรายชื่อพื้นที่อากาศดีตลอดปีประเทศที่มีกองทัพอ่อนแอที่สุดในโลกจังหวัดที่มี พระพุทธรูปใหญ่ที่สุดในประเทศไทย"เจ๊ฟองเบียร์" งวด 16 มีนาคม 2569: แนวทางรวยสดๆ ร้อนๆ..มาเเล้วจ้าชาติเดียวในอาเซียนที่สามารถผสมผสานการใช้งานเครื่องบิน F-16 (สหรัฐฯ) และ JAS 39 Gripen (สวีเดน) ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุดAI วิเคราะห์สถิติเลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวด 16 มี.ค. 2569ประเทศที่ขอสัญชาติได้ยากที่สุด อันดับที่หนึ่งของโลกเปิด 8 ความเข้าใจผิดเรื่องรถยนต์ ที่คนใช้รถยังเชื่อกันอยู่
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ข้าราชการ C8 เงินเดือนเท่าไหร่5 ลักษณะเพื่อนแท้ส่องรายได้วินมอเตอร์ไซค์ในเขตกรุงเทพมหานคร..ย้อนรอย 10 จังหวัดในอดีตที่หายไปจากแผนที่ประเทศไทยทำไมสหรัฐอเมริกา ถึงรบกับอีหร่านเผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 16 มีนาคม 69
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
อ่าวมาหยา กระบี่ จุดหมายทะเลไทยที่นักเดินทางใฝ่ฝันเกาะญี่ปุ่น จ.ระนอง เกาะชื่อเหมือนประเทศญี่ปุ่น แต่วิวทะเลสวยสะดุดตาคาเฟ่ลับเปิดใหม่ พระราม 5 อย่าง Archie Cafe นนทบุรีสถานที่แปลกๆ ในเมืองไทย ที่น้อยคนจะได้ไปพบเจอ
ตั้งกระทู้ใหม่