ชาวเน็ตจวกยับ!! ร้านอาหารตุ๊ดเกย์เต้น!! เหยียดก็อีกเรื่อง แต่เรื่องความสะอาด เห็นถอดเสื้อ เหงื่อไหล ไคลย้อย กินไม่ลง
Drama-addict ได้แชร์โพสต์ เรื่องราวที่ดราม่ากันในโลกออนไลน์ที่ผ่านมา....
เขาดราม่าไรกัน ไปมุงแปร๊บ ถถถถถถ
แต่ขอแย้งประโยคที่ว่า ตุ๊ดคือสัญลักษณ์ของความเฮฮาครื้นเครงครับ คือตุ๊ดกระเทยไรงี้ เขาไม่ได้เฮฮาแบบในหนังทุกคนนา อันนั้นมันแค่ภาพที่จำจากในหนังในละคร มันก็เหมือนผู้ชายอ่ะ มีทั้งคนที่นิสัยห่ามๆ คนที่นิสัยเรียบร้อย บางคนชอบเรื่องโหดๆ แรงๆ บางคนอาจชอบอะไรนุ่มนวล สงบๆ คือ จะบอกว่า เรื่องแบบนี้มันไม่ได้ผูกโยงกับเพศสภาพ จะไปโยงว่า ลักษณะแบบนี้คือสัญลักษณ์ของเพศสภาพเขา มันทำไม่ได้หรอก
และประเด็นที่ตุ๊ดเกย์กระเทยจะไม่พอใจการนำเสนอภาพลักษณ์เพศของพวกเขาแบบ sterotype ก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ว่ะ เพราะเขาก็เหมือนพวกเรา มีบุคลิคที่หลากหลาย ถ้าจะถูกเหมาว่า เฮ้ เธอเป็นตุ๊ดนะ เธอต้องบุคลิคแบบนั้นสิ เป็นใครก็ไม่ชอบปะวะ
นั่งมุงดราม่าพลาง เล่นเกมฟิตเนสคลอเพลงเลดี้กาก้าต่อล่ะ ถถถถถ
ด้านท๊อปคอมเม้นต์ก็ว่า ...ประเด็นเหยียดก็อีกเรื่องนึง แต่มีอีกเรื่องคือประเด็นความสะอาด เพื่อนเคยชวนไปกินนะแต่เห็นถอดเสื้อ เหงื่อไหล ไคลย้อย ก็เลยไม่แดก กลัวขนจักกะแร้ร่วงลงไป ไม่ใช่ร้านนี้ร้านเดียวนะ ร้านไหนก็ตามที่คนขายถอดเสื้อ ใครจะกริ๊ดก็กริ๊ดเหอะ นี่ไม่แดกละคนนึง






รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
"กล้วยหอม" จากผลไม้พื้นบ้านสู่สินค้าเปลี่ยนโลก
ไทยยันคำเดิม “เขมรต้องหยุดยิงก่อน” เสธ.ทบ. ลั่นกู้คืนพื้นที่ได้ 90% แล้ว เหลืออีกนิดเดียวยึดคืนได้ทุกพื้นที่
พุทธศิลป์แนวใหม่หรือวัตถุนิยม? กระแสวิจารณ์ "หัวใจพระพุทธเจ้า" ทรงอนาโตมี
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
Trip “พม่า ท่าขี้เหล็ก” ฉบับคนไปทำงาน
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ


