เป็นปลื้ม!! ลุ้น "เจนี่ - มิกกี้" เตรียมพร้อม "มีทายาท" แล้ว
ต้องบอกเลยว่าชีวิตหลังแต่งงานหวานยิ่งกว่าตอนก่อนแต่งเสียอีก สำหรับคู่ของ "เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร" หรือนามสกุลเดิม "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" และสามีรุ่นน้อง "มิกกี้ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร"
ซึ่งแฟนคลับมักจะได้เห็นโมเมนต์ของความหวานที่ทั้งคู่มอบให้กันผ่านภาพถ่ายและคลิปวิดีโอที่ทั้งสองต่างก็อัพเดทลงในอินสตาแกรมส่วนตัวอยู่ตลอดเวลา ทำเอาหลายๆ คนถึงกับอิจฉาในความเข้ากันนี้ของทั้งคู่ค่ะ
ล่าสุดได้เจอ "เจนี่ - มิกกี้" จึงได้สัมภาษณ์ถึงแพลนฮันนีมูนช่วงหลังปีใหม่ที่จะถึงนี้ โดยทั้งคู่ระบุว่า "ยังคงเป็นทะเลเหมือนเดิม เพราะ เราทั้งคู่ชอบทะเล และอยากผ่านอเมริกา เพราะชอบอเมริกาทั้งคู่ รู้สึกผูกพันเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 และคงกลับไปตรงจุดที่ขอแต่งงานด้วย ระยะเวลาก็ประมาณ 2 สัปดาห์ เพราะ เจนี่มีคิวถ่ายละคร"
อีกทั้งในเรื่องของการมีทายาท ทั้งสองได้ตอบว่า "เรายังไม่ได้ไปปรึกษาหมอ ขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน อยากให้ลูกเกิดมาอย่างดีที่สุด มองไกลอยากไปคลอดลูกที่อเมริกาให้เหมือนพ่อกับแม่ ตอนนี้ก็ออกกำลังกาย ดูแลตัวเองตามปกติ มิกกี้เขาอยากมีลูกมาก เขาอยากให้ลูกเป็นนักกีฬา จะได้ออกกำลังกายด้วยกัน ตอนนี้ก็มีเริ่มศึกษาเกี่ยวกับอาหารการกิน การออกกำลังกายเตรียมความพร้อมเพื่อการมีลูกแล้ว ก็รอแค่เจนี่ถ่ายละครเสร็จ คาดว่าจะปิดกล้องปีหน้า ก็จะเปิดอู่ปั๊มลูกอย่างจริงจัง"
ดูโพสต์นี้บน Instagram
แหล่งที่มา: sportringside https://www.instagram.com/janienineeleven/
เขียนโดย ลูกสาวอบต
เผยสถิติเลขออกบ่อย ย้อนหลัง 20 ปี งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
AI วิเคราะห์เลขท้าย 3 ตัวรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2569
เกาะกระแสเลขดัง! แนวทาง หวยลาว 21 กรกฎาคม 2569 เลขไหนถูกพูดถึงมากที่สุดในโลกออนไลน์?
มหัศจรรย์เกาะวัดกลางทะเลที่น้ำทะเลล้อมรอบ
ประเทศไทยมีศาลอะไรบ้าง
10 โรงแรมในตำนานของไทย ที่เคยโด่งดังแต่ปัจจุบันเหลือเพียงความทรงจำ
10 นิสัยแปลกๆ ของ “คนฉลาดจริง” ที่คุณอาจจะมีแต่ไม่เคยรู้ตัว
วัดความจนจากอะไรได้บ้าง
ทำไมเครื่องหมายดอลลาร์ถึงใช้ตัว S? ไม่เป็นตัว D?
ท้องเสีย แล้วอะไรที่เสียตามไปด้วย
ไขความลับเรื่องลางสังหรณ์: ทำไมบางครั้งเราถึงรู้สึกเอะใจหรือแวบขึ้นมาในหัวก่อนเกิดเรื่องจริง
ใครเป็นคนกำหนดเงินเยียวยาประชาชน
สวนสนุกในตำนานของไทย ที่ถูกยกให้เป็นสถานที่น่ากลัวมาจนถึงปัจจุบัน
รีวิว True Haunt เรื่องเล่าคืนหลอน: รายการผีสไตล์ใหม่ที่คนชอบเรื่องลี้ลับห้ามพลาด!
รีวิวหนังดัง THEY WILL KILL YOU พวกมันจะฆ่าแก
"ลิซ่า" ร่วมยินดีในงานแต่ง "ณเดชน์-ญาญ่า"..งานนี้รวมซุปตาร์ทั้งวงการบันเทิง
"ไอซ์ ปรีชญา" โชว์หุ่นเซ็กซี่ที่ริมทะเลพัทยา..ทำเอาแฟนๆ ตาค้าง เพราะนางแบบเริ่ด!



