หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เปิดใจครอบครัวชวนชื่นหลัง "พ่อดมชวนชื่น" เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ


เขียนโดย NgamYangThaiEveryday

เปิดใจครอบครัวชวนชื่นหลัง "พ่อดมชวนชื่น" เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งตับ

ครอบครัวชวนชื่นเปิดใจที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า ลูกและญาติพี่น้องตระกูล "ชวนชื่น" อาทิ "จิ้ม ชวนชื่น" , "จอย ชวนชื่น" , แจ๊ส ชวนชื่น” , "ป๋าเทพ โพธิ์งาม" รวมตัวกันเพื่อรอรับศพของ "พ่อดม" หรือ "อุดม ชวนชื่น" ดาวตลกอาวุโสไปทำพิธีทางศาสนาต่อไป หลังมะเร็งตับคร่าชีวิตในวัย 83 ปี เบื้องต้นวันนี้ยังเก็บร่างพ่อดมไว้ที่ รพ. ก่อนจะย้ายในวันพรุ่งนี้ (25 ธ.ค. 61) เวลาประมาณ 11.00 น.

โพสท์โดย: NgamYangThaiEveryday
แหล่งที่มา: https://www.instagram.com/domchuanchyn/?hl=th
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/workpointgossip/videos/2017176028402706/
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
NgamYangThaiEveryday's profile
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,613 ครั้ง
เขียนโดย NgamYangThaiEveryday
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
4 VOTES (4/5 จาก 1 คน)
VOTED: PLENEWs
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
5 จังหวัดที่กำลังจะกลายเป็นเมืองหลวงแห่งที่ 2 จังหวัดไหนพุ่งแรงสุดคณะที่เรียนยากที่สุด แต่คุ้มค่าที่สุดในระยะยาว15 ลักษณะของคนที่มี EQ ต่ำมีบ้านหลายหลัง เป็น "เจ้าบ้าน" ในทะเบียนบ้านได้กี่หลัง?“จังหวัดไหนในไทย น่าอยู่ที่สุดในปีนี้?”คนเป็นแสน แย่งชิงตำแหน่งงานเพียง 1,000 ตำแหน่ง10วิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทยชีวิตคนไม่มีแอร์ในหน้าร้อน…อยู่ยังไงให้รอด?”ประเทศที่งบทางการทหาร มากที่สุดในโลกไม้มงคลที่ควรปลูกมากที่สุดย้อนวันวาน “7 สีคอนเสิร์ต” เวทีในตำนาน! เริ่มต้นด้วยคู่ขวัญ มยุรา เศวตศิลา – ธงไชย แมคอินไตย์ ครองใจคนไทยทั้งประเทศประเทศที่ร้อนที่สุดในโลก!!
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
มหาวิทยาลัยและสาขา ที่ค่าเรียนแพงที่สุดในประเทศไทยสงกรานต์รถแน่นมาก! 9 ทริคขับกลับบ้านให้ถึงแบบไม่เหนื่อยและปลอดภัย"ช่องแคบฮอร์มุซ" จุดยุทธศาสตร์สำคัญของโลกแนะนำซีรีส์จีนสุดฮิต ประทีปรักเหนือสองภพ (Love Beyond The Grave)ป้าชาวจีนยืนโซ้ยบะหมี่หน้าตาเฉย กลางวงคนที่กำลังทะเลาะกันอย่างดุเดือด ระดับความอยากรู้นี้ ทำเอาโซจึ้งไปเลย!
กระทู้อื่นๆในบอร์ด บันเทิง ดารา
ละครที่มีเนื้อหาแรงๆหรือล่อแหลมเป็นจินตนาการหรือเอามาจากชีวิตจริง“ธันวา บุษประจง” หรือ “ธันวา พาทัวร์” จุดกระแสใหม่! ลุคถือดอกบัวสะพานพุทธ สะท้อนสไตล์ Gen Z ยุคคอนเทนต์รีวิวหนังดัง Tomorrow Never Dies 007 พยัคฆ์ร้ายไม่มีวันตาย"เก่ง ธชย" ปลดล็อกโหมดเซ็กซี่ เปลือยกายโชว์ลายสักทั้งตัว
ตั้งกระทู้ใหม่