หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

พี่ชายน้องเบนซ์ โดนขู่ยิง!! เปลี่ยน ตร.ชุดทำงานคดีไฟไหม้บ้าน 'บอล บางแก้ว' ขีดเส้น 7 วันต้องคืบหน้า

 

จากกรณีเกิดเหตุไฟไหม้บ้านหรู 2 ชั้นย่านภายในหมู่บ้านธัญธานี ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี โดยพบว่าเป็นบ้านของนายพงษ์เพชร สินสุวรรณ หรือบอล อดีตนักร้องวงบางแก้ว พบศพผู้เสียชีวิต 1 รายคือ น.ส.สุภาณี สินอนันต์ตระกูล หรือเบนซ์ อายุ 27 ปี แฟนสาวของบอล ขณะที่ผู้เป็นพ่อของผู้ตายไม่เชื่อว่าจะเป็นอุบัติเหตุจากการสำลักควันไฟหลังพบพิรุธหลายจุดนั้น

 

ล่าสุด เมื่อวานนี้ (23 ธ.ค.) เวลา 09.30 น. พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ได้เดินทางมาประชุมติดตามความคืบหน้าคดีดังกล่าวกับ ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รวมทั้งคณะทำงานชุดของตำรวจภูธรภาค 1 ที่เข้ามาช่วยสืบสวนสอบสวนเพิ่มเติม โดยมีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยครอบครัวของน้องเบนซ์เข้าร่วมด้วย

 

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า ทันทีที่นายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของผู้ตายได้พบกับ พล.ต.ท.อำพล ก็ตรงเข้ามาก้มกราบเพื่อเรียกร้องขอความเป็นธรรมให้ลูกสาวทั้งน้ำตา พร้อมทั้งเรียกชื่อลูกสาวเพื่อให้รับรู้ด้วย ขณะที่ พล.ต.ท.อำพล ได้ก้มตัวลงรับและเข้าสวมกอด โดยยืนยันพร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

 

ด้านนายอัจฉริยะ กล่าวว่า หลังจากเห็นการทำงานของตำรวจ สภ.คูคตแล้วทำให้ครอบครัวไม่มีความเชื่อมั่น เพราะจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่รู้สาเหตุที่เกิดเพลิงไหม้ รวมทั้งสาเหตุที่ลูกสาวเสียชีวิตจึงได้ร้องขอกับ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 ให้เปลี่ยนตัวคณะทำงานเป็นของตำรวจภูธรภาค 1 ทั้งหมด นอกจากนี้ยังได้ยื่นหลักฐานเป็นภาพถ่ายที่เป็นหลักฐานสำคัญว่าการตายของน้องเบนซ์อาจไม่ใช่แค่อุบัติเหตุไฟไหม้และสูดควันพิษเข้าไป

 

รวมทั้งยังได้ยื่นคำถามทั้งหมด 18 ข้อให้ซึ่งล้วนเป็นข้อสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตของน้องเบนซ์ เช่น ผู้ตายเสียชีวิตเพราะสาเหตุอะไร, สาเหตุของการเกิดไฟไหม้ครั้งนี้เกิดจากอะไร และ ต้นเพลิงไหม้จุดไหนไปจุดไหน ที่บอกว่าเกี่ยวกับไฟฟ้าลัดวงจรหรือไม่ ได้มีผู้เชี่ยวชาญมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้วหรือไม่ เพื่อให้ตำรวจทำงานและหาคำตอบให้ครอบครัวผู้ตายคลายข้อสงสัยให้ได้ โดยไม่ได้จำกัดว่าต้องภายในกี่วัน

 

นายอัจฉริยะ กล่าวต่อว่า นอกจากนี้ตนยังได้สอบถามกับทางคณะทำงานถึงเรื่องผลชันสูตร ซึ่งก็ได้รับการยืนยันจากทั้ง 2 โรงพยาบาลคือ โรงพยาบาลภูมิพล และโรงพยาบาลตำรวจ ว่ายังไม่มีผลชันสูตรออกมาแต่อย่างใด โดยต้องใช้เวลาประมาณ 45 วัน ทำให้ปัจจุบันยังไม่มีการยืนยันว่าสาเหตุการเสียชีวิตของน้องเบนซ์เป็นการสูดควันพิษเข้าไปในร่างกาย

 

ตนยังมั่นใจว่าน้องเบนซ์เสียชีวิตเพราะมีคนทำให้ตาย ซึ่งจากการตรวจสอบสภาพศพโดยครอบครัวก็พบร่องรอยคล้ายถูกโดนทำร้ายร่างกาย ทั้งหัวปูด และตามไหล่และหลังมีรอยแผล นอกจากนี้ตนยังมีพยานเป็นอดีตแฟนเก่า 3-4 คนของฝ่ายชายว่าตอนคบกันและเมื่อทะเลาะกันฝ่ายชายมักชอบทำร้ายร่างกายประจำ รวมทั้งอยากให้ตรวจโทรศัพท์มือถือของผู้ตายที่อาจมีข้อมูลสำคัญ เพราะทราบจากครอบครัวว่าในวันที่ 11 ธ.ค. ผู้ตายทะเลาะกับฝ่ายชายจนถึงขั้นต้องเรียกพี่ชายมารับกลับด้วย

 

ส่วนนายธวัชชัย สินอนันต์ตระกูล พี่ชายน้องเบนซ์ บอกว่า ประมาณวันที่ 11 ธ.ค. น้องเบนซ์ได้โทรศัพท์มาบอกให้มารับตนกลับบ้าน เพราะทะเลาะกับนายบอล แต่เมื่อมาถึงหน้าบ้านปรากฏว่านายบอลไม่ยอมให้น้องสาวมาหาตน โดยนายบอลได้ดึงแขนน้องสาวเพื่อให้กลับเข้าไปคุยในบ้าน 2 คน เมื่อไม่สำเร็จได้หยิบก้อนหินบริเวณนั้นปาเข้าไปในบ้านจนกระจกแตก และตนยังได้ยินว่านายบอลขู่ว่าจะเอาปืนมายิงด้วย ซึ่งขอยืนยันว่าเป็นเหตุการณ์ที่ตนเห็นจริง

 

ด้านนายบัญญัติ สินอนันต์ตระกูล พ่อของน้องเบนซ์ กล่าวว่า ตนขอสาบานว่าทุกเรื่องที่เปิดเผยกับสื่อมวลลชนเป็นเรื่องจริงที่ทราบมาจากลูกสาวก่อนตาย ซึ่งก่อนหน้านี้ 1 เดือนลูกสาวจะกลับมาบ้านบ่อยและบอกว่าทะเลาะกับนายบอล แม้ว่าตนจะพยายามห้ามไม่ให้ลูกไปหานายบอล แต่เมื่อมีการคืนดีกันลูกสาวก็กลับไปหานายบอลอีก โดยตนขอสาบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเคารพนับถือสามสิ่งคือพระแก้วมรกต วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หลวงพ่อพระพุทธชินราชจังหวัดพิษณุโลก ศาลเจ้าพ่อหลักเมือง ถ้าตนพูดไม่จริงขอให้ลงโทษตนให้มีอันเป็นไป

 

ส่วนเรื่องคดีแม้ว่าจะเปลี่ยนให้ทีมงานจากทางตำรวจภูธรภาค 1 เป็นผู้ทำคดี แต่ก็ยังไม่รู้สึกโล่งใจจนกว่าคดีนี้จะมีความคลี่คลาย เพราะปัจจุบันก็ยังไม่ทราบว่าไฟไหม้เกิดขึ้นได้อย่างไร และสาเหตุทีแท้จริงที่ลูกสาวเสียชีวิต ซึ่งทำให้ทางครอบครัวไม่สามารถนำศพไปทำพิธีได้

 

ขณะที่ พล.ต.ท.อำพล กล่าวภายหลังประชุมว่า ได้มีการตั้งคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนทีมใหม่ซึ่งเป็นของตำรวจภูธรภาค 1ตามที่ทางครอบครัวต้องการ สำหรับทุกข้อที่เป็นประเด็นสาเหตุการเสียชีวิต สาเหตุไฟไหม้ตนเองได้สั่งไปหมดแล้วให้มีคำตอบ สำหรับผลการชันสูตรการเสียชีวิตของน้องเบนซ์นั้นยังไม่ออกมา ต้องรอผลการพิสูจน์แต่ก็ได้มีการเร่งรัดไปที่แพทย์แล้ว ซึ่งทุกเรื่องที่ครอบครัวผู้เสียชีวิตสงสัยจะต้องมีคำตอบที่ชัดเจน เป็นข้อกฎหมายเป็นนิติวิทยาศาสตร์ที่สาเหตุพิสูจน์ได้เป็นข้อเท็จจริง

 

ซึ่งหลังจากนี้จะมีการเรียกนายบอลมาสอบปากคำเพิ่มอย่างแน่นอน รวมทั้งอดีตแฟนสาวของนายบอลที่เคยถูกทำร้ายร่างกายตามที่นายอัจฉริยะเปิดเผยก็จะเชิญตัวมาสอบปากคำเช่นกัน โดยตนขีดเส้น 7 วันจะต้องมีความคืบหน้าและจะมีการแถลงข่าวกับสื่อมวลชน

โพสท์โดย: joo jung
แหล่งที่มา: https://www.youtube.com/watch?v=7duNizM5fU4&list=PLe0PWVAUM5XVLEfKfJBJzjpodmxs-Uzbd&index=13
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: GOVID
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
พี่ชายน้องเบนซ์ โดนขู่ยิง!! เปลี่ยน ตร.ชุดทำงานคดีไฟไหม้บ้าน 'บอล บางแก้ว' ขีดเส้น 7 วันต้องคืบหน้า
กระทู้ที่มีคอมเม้นต์ล่าสุด
เฮฮาก่อนนอน...
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
สินเชื่อ สำหรับผู้ถือบัตรคนจน กู้ยืมได้ 50,000 ผ่อนสบายนาน 5 ปีครูด่ากราด! หลังมีคนทักมาคุยเรื่อง ชุดไปรเวท-ชุดนักเรียนเปิดรายได้!! สาวไทยทำงานบ่อuพม่า เดือนละ 2 แสน สูงสุดวันละ 12 รอบสินเชื่อ ธ.กรุงศรี เปิดกู้ 20,000-300,000 เพียงอายุ 20-59 ปี ก็กู้ได้ทุกคนออมสินใจดี ช่วยเหลือน้ำท่วมใต้ พักชำระหนี้ 3 เดือนทันที พร้อมให้กู้ฉุกเฉิน 50,000 ไม่คิดดอก 1 ปีแค่มีบัญชีออมสิน ให้ยืม 50,000 ผ่อนสบาย แค่เดือนละ 1,000 บาท สนใจไหม?เพียงแค่มีบัญชี ออมสินปล่อยกู้ฉุกเฉิน 50,000 ผ่อนนาน 3 ปีพระราชทานอภัยโทษปล่อย 3 หมื่นราย
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ชูวิทย์ เผยความในใจที่เคยติดคุกว่า"อิสรภาพ“ว่ามันยิ่งใหญ่แค่ไหนหญิงชาวเยอรมัน ทิ้งเงิน 7.5 ล้านดอลลาร์ ให้เพื่อนบ้านHkakabo razi เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มีหิมะปกคลุมตลอดทั้งปี🔴 'เจ๊ปอง'ประกาศได้ช่องลงแล้ว รอแถลงอย่างเป็นทางการ
ตั้งกระทู้ใหม่