หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

รีวิว สอนวิธีการสั่ง + แกะพัสดุเสื้อผ้า IMODAแบรนด์ดังที่ส่งตรงจากไต้หวัน!!!

รีวิว สอนวิธีการสั่ง + แกะพัสดุเสื้อผ้า IMODAแบรนด์ดังที่ส่งตรงจากไตหวัน!!!
**เกริ่นก่อนเลยนะคะว่าชีวิตนี้ไม่เคยสั่งของข้ามประเทศด้วยตัวเองเลย แต่มีพี่ที่รู้จักแนะนามาว่าเสื้อผ้าของเค้าเยอะมากกก (ก.ไก่ล้านตัว) เลยเอาวะลองดู**

เราเป็นคนชอบแต่งตัว แต่เป็นคนเรื่องเยอะมาก เพราะผ้าบางอย่างก็ใส่ไม่ได้ เลยจะเป็นคนไปซื้อเสื้อผ้าเองตลอด แต่เห็นเสื้อผ้าในออนไลน์คือสวย เกิดความอยากได้แต่ก็กลัวเรื่องเนื้อผ้าพี่รู้จักก็แนะนามาว่า “ลองดูเว็บนี้เธอ ผ้าดี ไม่จกตาพี่สั่งบ่อย” เราก็ลองดู คนรู้จักแนะนามาทั้งที่ลองเปิดโลกกว้างซักครั้ง
.
เว็บที่เราสั่งชื่อเว็บ Imodathailand.com เป็นเว็บเสื้อผ้าแบรนด์ดังจากไตหวันแต่เค้ามีเว็บของประเทศไทยที่เป็นภาษาไทยทั้งเว็บ ไม่ต้องกลัวว่าจะอ่านไม่ออกสั่งไม่เข้าใจ แล้วคือของเยอะมากกก จริงตามที่พี่เราบอก สวยด้วยน่าซื้อไปหมด มีโปรโมชั่น 1,500 ส่งฟรี ดูแล้วท่าทางจะหมดหลายบาท แต่เค้าบอกสมาชิกลด 15% รออะไรคะสมัครซิ
สมัครแล้ว เริ่มช้อปปิ้งได้ค่ะ! ลุย! ตื่นเต้นสุด เริ่มกันที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า เสื้อผ้าจะออกคอลเลคชั่นใหม่ทุกอาทิตย์ **ดูจากหน้าเว็บมา** ใส่ไม่ซ้าใครแน่นอนเพราะของเรามีจากัดจานวน ส่งเร็ว ผ้าพรีเมี่ยม หลังจากสั่งแล้วรอสินค้าของประมาณ 15 วัน ** โอเคเข้าใจได้ เพราะมาจากไตหวัน แต่พี่บอกไม่ถึงอาทิตย์ก็ได้แล้ว**

ก็เลือกๆกันไปค่ะเพลินๆ โอโห~ จะเยอะไปไหนและที่สาคัญทุกคนพอเราเจอชิ้นที่ถูกใจกาลังจะกดสั่งไซส์ “ของหมด” คือถ้าคนจะซื้อเยอะขนาดนี้ ใครซื้อแบรนด์นี้ไปคงไม่มีใครใส่ซ้ากันแน่นอน หาชิ้นอื่นวนไปค่ะ หาจนตาจะทะลุแล้ว


หลายชั่วโมงผ่านไป เลือกมาได้ 3 ชิ้น มีกางเกงผ้ายีนส์ เสื้อเปิดไหล่ กางเกงสเตย์ซับใน เอามาลองดูก่อนว่าผ้าดีไหม เพราะเรายังกล้าๆกลัวๆอยู่ เมื่อเราต้องการชาระเงินก็กดรูปตะกร้าด้านบนก็จะขึ้นว่าเราสั่งอะไรบ้าง ไซส์ถูกต้องไหม พอกดมาหน้านี้สินค้าถูกลดราคาลงอัตโนมัติค่ะ** จุดสาคัญ ห้ามพลาดเด็ดขาด **
ทุกคนคะ ด้วยความที่มีช่องอะไรเราก็อยากลองกด เราก็เอ๊ะ? อั่งเปาตรงนี้คือไรอ่า พอกดเลือก 123 ทุกคนราคาลดลงไปอีก!! ลดลงไปอีก 200 บาท!!! โอโหหหห อะไรจะขนาดนั้น ทางเราก็อุส่าห์กดมั่วๆโชคดีเฉย ใครจะลองสั่งลองดูนะคะเดี๋ยวจะหาว่าไม่บอกกัน คิคิ

จากนั้นก็ใส่ข้อมูลการสั่งซื้อให้ครบถ้วนเป็นภาษาอังกฤษนะคะ อย่าใส่ภาษาไทยไปเชียวกด “เสนอ” เพื่อยืนยันคาสั่งซื้อจากนั้นก็จะเด้งไปหน้าชาระเงินค่ะ แนะนาว่าให้ชาระทันทีผ่านบัตรไปเลยนะคะเพราะง่ายและสะดวกกว่า หลังจากนี้รอรับของเลยค่ะ** ตัดภาพมาตอนได้รับสินค้าโลด **
ทุกคนเค้าเคลมว่า 15 วันแต่!!! 3 วัน DHL ก็มาส่งแล้วค่ะ ไวมากจริงๆ ไวสุดๆ ยังไม่ทันได้กดเช็คพัสดุกดอะไรเลยอ่า งงมาก แต่ก็เกือบมีปัญหาเพราะเราไม่ได้เขียนชื่อภาษาอังกฤษเขียนภาษาไทยไปมันเลยไม่ขึ้น แฮะๆ ไงทุกคนอย่าลืมเขียนชื่อภาษาอังกฤษนะคะ เน้นย้าแกะพัสดุกันเถอะ ตื่นเต้น นึกว่าจะใหญ่กว่านี้ แต่ไม่ใหญ่อย่างที่คิดค่ะถุงขนาดกลางๆ แกะออกมาทางแบรนด์ก็จะมีใบออเดอร์มาให้เป็นภาษาจีนซึ่งอ่านไม่ออก ข้ามไป
เริ่มที่เสื้อชิ้นแรก อยากจะบอกถูกใจมากค่ะ ของแท้ต้องมีป้ายมาแบบในรูปนะคะ ผ้านิ่มมากไม่หนาไม่บางไม่คัน ถูกใจ อยากให้ทุกคนเห็นเนื้อผ้าจริงๆ คือเย็บละเอียด ตะเข็บก็เรียบร้อยดีค่ะชิ้นที่สอง กางเกงยีนส์ มีป้ายห้อยมาเหมือนกันค่ะ ตัวนี้สั่งมาให้คุณแม่เพราะเค้ามีไซส์ใหญ่ ป้ายเลยจะมีเขียนว่า Plus แบบในรูปนะคะ ผ้ากาลังดีค่ะผ้าดี เย็บแน่นหนา ถือว่าคุ้มค่าและเหมาะสมกับราคา
ชิ้นสุดท้าย กางเกงสเตย์ซับใน ตัวนี้จะเป็นเหมือนกางเกงกระชับสัดส่วนค่ะ เพราะเราชอบใส่แบบนี้มันช่วยเก็บทรงได้ดีกว่าสเตย์ธรรมดาทั่วไป เนื้อผ้าดี ยืดหยุ่น ตะเข็บไม่บาดผิว เหมือนหนาแต่พอใส่ไม่หนาเลยค่ะ หรือเพราะขาเราใหญ่เองก็ไม่รู้ใส่แล้วเห็นเนื้อเบาๆ ลองใส่แล้วไม่อึดอัดไม่ร้อน กระชับดีค่ะ ปลื้มม
สรุปข้อดี/ข้อเสีย

ข้อดี : ตรงตามเคลมเลยค่ะของเยอะ / ผ้าดี / คุณภาพไม่ผิดหวัง / สั่งง่าย ส่งเร็วจริง!
ข้อเสีย : ต้องดูตารางไซส์เราดีๆเวลาสั่ง เพราะไซส์บ้านเค้าจะมี 2L 3L อะไรแบบนี้ เราเลยต้องเลือกไซส์ตัวเองให้ถูก
โดยรวมแล้วเราชอบนะคะ จะสั่งอีกแน่นอน สั่งครั้งแรกผ้าไม่ผิดหวัง และราคาก็ไม่ได้สูงขนาดซื้อไม่ได้ แต่ก็ไม่ได้ถูกขนาดตลาดนัด แต่ได้คุณภาพขนาดนี้ไม่จกตา เราก็เชื่อใจและจะซื้ออีกค่ะ
หวังว่ารีวิวนี้จะมีประโยชน์สาหรับคนที่ชอบแต่งตัวเหมือนกันนะคะและเหมาะกับคนที่ไม่อยากให้ผ่านขบวนการอะไรที่มากมาย ไงก็ลองเข้าไปดูกันได้ มีอะไรดีๆวันหลังจะเอามาแชร์อีกนะคะ สวัสดีค่า~

ลองเข้าไปดูได้ที่ www.imodathailand.com

เนื้อหาโดย: preaw
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: dolawat
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
 
 
ชื่อ
รีวิว สอนวิธีการสั่ง + แกะพัสดุเสื้อผ้า IMODAแบรนด์ดังที่ส่งตรงจากไต้หวัน!!!
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
มองอีกมุม!! ใครไปทำอะไรคนผิวดำนิดๆ หน่อยๆ ก็ออกมาประท้วง ทั้งเหยียดเอเซีย จนคนดีๆ อยู่ยากรายงานสดจากยานอวกาศ Dragon DM-2 ขณะเดินทางไปสถานีอวกาศนานาชาติในขณะนี้เปิดภาพคอนโด เมทัล หวานใจหนุ่มร๊อก โดม ปกรณ์ ลัม"ตั๊ก บงกช" เผยว่าจะไม่ยอมให้ลูกชาย "น้องข้าวหอม" วัย 7 ขวบ ไปโรงเรียนหากยังไม่มีวัคซีนรักษาโควิด-19 เพราะเป็นห่วงและหวั่นว่าเด็กจะป้องกันไวรัสได้ไม่ดีพอชุดไทยพระราชนิยม | ชุดประจำชาติไทย ๘ แบบแบบบ้านจำลองสไตล์โมเดิร์น พร้อมระเบียงพักผ่อนหน้าบ้าน และพื้นที่จอดรถSnowpiercer ปฏิวัติฝ่านรกน้ำแข็ง การแบ่งชนชั้นและความเท่าเทียมสาวฟลอริดาสุดช็อก เจอจระเข้ยักษ์โชว์ปีนข้ามรั้วต่อหน้าต่อตา งานนี้ใครรั้วบ้านเตี้ยๆต้องมีผวาก.ทรวงมหาดไทยทำหนังสือ กำหนดแนวทางการจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียตินางเจ้าฯพระบรมราชินีรัฐมินนิโซตาสั่งระดมพลเต็มกำลังเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่สงครามโลกครั้งที่ 2หากรักกันจริง ต้องมี 7 ข้อ ให้กันอยู่เสมอบลิ๊งค์จะไม่ทน!! หนุ่มข้างบ้านเคลมลิซ่า แถมบอกว่าLGBTไทยเยอะที่สุดในโลก6 คนดังศิษย์เก่ารร.ชายล้วน "ทวีธาภิเศก"
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ศัลยกรรม ความงาม แฟชั่น
เฉดสีที่ไม่เคยจางหายจากปลายนิ้วเรียวกลีบอูฐแบบนี้ มีเคล็ดไม่ลับ สร้างความมั่นใจ เทคนิคใน "การลดรอยยิ้มของน้องจิมมี่"ไอเดียการออกกำลังกายรีวิวศัลยกรรมเกาหลีปรับโครงหน้า + แก้ใต้ตาแพนด้า
ตั้งกระทู้ใหม่