รักครั้งนี้ผมจริงจัง! ‘เจมส์ จิรายุ’ พา ‘น้องโฟม’ แฟนสาวรุ่นพี่ ไปเจอครอบครัว หลังประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
รักครั้งนี้ผมจริงจัง! ‘เจมส์ จิรายุ’ พา ‘น้องโฟม’ แฟนสาวรุ่นพี่ ไปเจอครอบครัว หลังประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ชมคลิปท้ายข่าว)
หลังสร้างความเซอร์ไพร้ซ์ด้วยการเปิดตัวแฟนสาวรุ่นพี่ อย่าง “น้องโฟม” จนฮือฮา กันไปแล้ว ล่าสุด พระเอกหน้าหวาน เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็ออกมาอัพเดตถึงเรื่องความรักครั้งนี้ให้ฟังกันอีกครั้ง ลั่นมีความสุขดี ส่วนตัว
ของสาวโฟมนั้น เจมส์ บอกก็ใช้ชีวิตปกติไม่มีอะไรหวือหวา!พร้อมกันนี้ เจมส์ จิ ยังบอกว่า จริงใจและจริงจังกับความรักครั้งนี้ และมองไปถึงเรื่องอนาคต พาสาวโฟมไปพบและทำความรู้จักกับครอบครัวแล้วด้วย แฟนๆที่เคยแอนตี้
ก็เปิดใจให้มากขึ้น เรียกว่าทุกอย่างลงตัวดี๊ดี “ผมว่าก็เหมือนเดิมนะครับปกติไม่มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ น่าจะเข้าใจอะไรมากขึ้นคงต้องใช้เวลาไม่ต้องถึงกับต้องปรับตัวแค่ใช้ชีวิตไปตามปกติครอบครัวได้เจอแฟนแล้ว
แม่กับพ่อก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วก็แล้วแต่เราดูแลตัวเองดีๆ แค่นั้นเอง ด้านแฟนคลับก็เข้าใจทุกคนก็ยังรักเราเหมือนเดิมและก็ยังสนับสนุนเหมือนเดิมขอบคุณทุกคนด้วย” เรียกว่าตอนนี้แฟนคลับก็เริ่มเปิดใจมากขึ้น หลังจากพระเอกหนุ่ม
เจมส์ จิรายุ เปิดตัวว่ากำลังคุย ๆ อยู่กับสาวสวยนอกวงการนามว่า โฟม ล่าสุดมางานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ สก๊อตดีปีใหม่ ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ หนุ่มเจมส์ ก็ได้มาอัปเดตเรื่องรักว่า หลังจากเปิดตัวแฟนแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
เจมส์ : ผมว่าก็เหมือนเดิมนะ ตอนนี้ก็ปกติไม่ได้มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ ผมว่าก็น่าจะเข้าใจมากขึ้นนะครับ มันก็ต้องใช้เวลา ต้องปรับตัวมากขึ้นไหม ? เจมส์ : ก็คงไม่ถึงกับต้องปรับตัวหรอกมั้งครับ จริง ๆ แล้วเราก็แค่ดำเนินชีวิตไปตามปกติเท่านั้นเอง
เกรท วรินทร บอกว่ามีผลกระทบกับชีวิตเหมือนกัน ของเรามีกระทบไหม ? เจมส์ : ไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ คือพี่เกรทเขาอาจจะมีโลกของเขา ผมก็สนิทกับเขา ก็ค่อนข้างเข้าใจเขา แต่ผมเป็นคนสบาย ๆ ซึ่งไม่ได้มีอะไรที่จะซีเรียสหรืออะไรก็แล้วแต่
แฟนคลับเหมือนจะเริ่มเปิดใจให้มากขึ้นกว่าตอนแรก สบายใจขึ้นไหม ? เจมส์ : ก็ดีนะครับ ทุกคนก็ยังรักเราเหมือนเดิม และยังสนับสนุนเหมือนเดิม ก็อยากจะขอบคุณเขาด้วยครับที่เข้าใจ และผมจะทำตามที่ผมบอก
คือผมจะทำแต่สิ่งดี ๆ กลับไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มอบความสุขทุกครั้งที่เขามา หรือทำผลงานดี ๆ ให้เขาดู คุณพ่อคุณแม่ได้เจอหรือยัง ? เจมส์ : เจอแล้วครับ ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ คุณพ่อกับคุณแม่ผมก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ
ส่วนใหญ่ก็บอกว่าดูแลกันดี ๆ ดูแลตัวเอง ปีใหม่มีแพลนไปไหนด้วยกันไหม ? เจมส์ : ตอนนี้ปีใหม่ผมยังมีงานอยู่ครับ ก็รอดูว่าเดี๋ยวจะเป็นยังไง จะมีโอกาสพาเขาไปกินข้าวกับครอบครัวเราไหม ? เจมส์ : เดี๋ยวต้องรอดูกันครับ
แหล่งที่มา: truststoreonline.com
ประเทศที่มีแหล่งน้ำมันดิบ ปริมาณมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของโลก
อำเภอที่อยู่ไกลจากตัวจังหวัดที่สุด
ธนาคารสัญชาติไทย ที่ทำกำไรได้มากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง
ทำไมคุณไม่ควรใส่เกลือ เมื่อเริ่มเคี่ยวกระดูก?
ยกเลิกข้อความไม่ได้ไม่ใช่เครื่องพัง แต่เพราะ “หมดเวลา” ไขข้อสงสัย LINE ปี 2569 ที่คนใช้ไลน์ทุกคนควรรู้
"เฮง คิมลาย" อัดคลิปเดือดจาก ออสเตรเลีย หากประเทศไทยนำ 3 จังหวัดที่อยู่เขมรคืนไปได้ พร้อมกลับไปเป็นคนไทย
เมืองโบราณลึกลับในตำนาน ที่อยู่ในเขตพื้นที่ของประเทศกัมพูชา
จังหวัดเดียวในประเทศไทย ที่ทุกอำเภออยู่ติดฝั่งทะเลและชายแดน
รพ.ร้อยเอ็ดชี้แจง กรณีน้องอีฟ พยาบาลที่เสียชีวิตระหว่างทำงาน พร้อมมอบเงินเยียวยา และรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศw
แปลกแต่จริง...ศิลปินวาดรูปผู้หญิงในฝัน แล้วเขาก็ได้เจอผู้หญิงที่เหมือนกับในรูปที่เขาวาด แถมได้เป็นแฟนกันด้วย แปลกมากๆเลยเน่อ
iPhone รุ่นเก่ากลับมาฮิตถล่มทลาย หลัง Gen Z แห่ตามหา!!
มหากาพย์ "ทวีปมู" อาณาจักรแม่ที่สาบสูญกับความลับใต้ผืนน้ำแปซิฟิก
ทหารเขมรฟิวส์ขาด ทนไม่ไหวลุกขึ้นกลางที่ประชุม ไปรบกับไทยที่ชายแดน ผลตอบแทนไม่คุ้มเสี่ยงภัย ครอบครัวอดอยาก
ตะไคร้.. ใครใคร่รู้
น่ารัก! ลูกนกแสก ที่ออกจากไข่ใหม่ ๆ ยังไม่ลืมตา
นายทหารชาวไทยคนสุดท้าย ที่ได้ประดับยศทหารชั้นจอมพล
ก้าวใหม่สุดสยิว! "ซากุระ ยูโนะ" โบกมือลาค่ายดัง สู่เส้นทางนางเอกอิสระเต็มตัว
ใจหาย! รวมลิสต์ 8 นางเอก A\/ ตัวท็อปที่ประกาศอำลาวงการในปี 2025-2026
ส่องผลงานใหม่ "เซโตะ คันนะ" กับภารกิจนวดสปาชายใน "สระว่ายน้ำ"
"เบียร์ เดอะวอยซ์" แซ่บทุกช็อต ฮอตเกินต้าน..กับผลงาน Photobook เล่มใหม่