รักครั้งนี้ผมจริงจัง! ‘เจมส์ จิรายุ’ พา ‘น้องโฟม’ แฟนสาวรุ่นพี่ ไปเจอครอบครัว หลังประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
รักครั้งนี้ผมจริงจัง! ‘เจมส์ จิรายุ’ พา ‘น้องโฟม’ แฟนสาวรุ่นพี่ ไปเจอครอบครัว หลังประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ (ชมคลิปท้ายข่าว)
หลังสร้างความเซอร์ไพร้ซ์ด้วยการเปิดตัวแฟนสาวรุ่นพี่ อย่าง “น้องโฟม” จนฮือฮา กันไปแล้ว ล่าสุด พระเอกหน้าหวาน เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ก็ออกมาอัพเดตถึงเรื่องความรักครั้งนี้ให้ฟังกันอีกครั้ง ลั่นมีความสุขดี ส่วนตัว
ของสาวโฟมนั้น เจมส์ บอกก็ใช้ชีวิตปกติไม่มีอะไรหวือหวา!พร้อมกันนี้ เจมส์ จิ ยังบอกว่า จริงใจและจริงจังกับความรักครั้งนี้ และมองไปถึงเรื่องอนาคต พาสาวโฟมไปพบและทำความรู้จักกับครอบครัวแล้วด้วย แฟนๆที่เคยแอนตี้
ก็เปิดใจให้มากขึ้น เรียกว่าทุกอย่างลงตัวดี๊ดี “ผมว่าก็เหมือนเดิมนะครับปกติไม่มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ น่าจะเข้าใจอะไรมากขึ้นคงต้องใช้เวลาไม่ต้องถึงกับต้องปรับตัวแค่ใช้ชีวิตไปตามปกติครอบครัวได้เจอแฟนแล้ว
แม่กับพ่อก็ไม่ได้อะไรอยู่แล้วก็แล้วแต่เราดูแลตัวเองดีๆ แค่นั้นเอง ด้านแฟนคลับก็เข้าใจทุกคนก็ยังรักเราเหมือนเดิมและก็ยังสนับสนุนเหมือนเดิมขอบคุณทุกคนด้วย” เรียกว่าตอนนี้แฟนคลับก็เริ่มเปิดใจมากขึ้น หลังจากพระเอกหนุ่ม
เจมส์ จิรายุ เปิดตัวว่ากำลังคุย ๆ อยู่กับสาวสวยนอกวงการนามว่า โฟม ล่าสุดมางานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ สก๊อตดีปีใหม่ ณ ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ หนุ่มเจมส์ ก็ได้มาอัปเดตเรื่องรักว่า หลังจากเปิดตัวแฟนแล้วเป็นยังไงบ้าง ?
เจมส์ : ผมว่าก็เหมือนเดิมนะ ตอนนี้ก็ปกติไม่ได้มีอะไรหวือหวาเป็นพิเศษ ผมว่าก็น่าจะเข้าใจมากขึ้นนะครับ มันก็ต้องใช้เวลา ต้องปรับตัวมากขึ้นไหม ? เจมส์ : ก็คงไม่ถึงกับต้องปรับตัวหรอกมั้งครับ จริง ๆ แล้วเราก็แค่ดำเนินชีวิตไปตามปกติเท่านั้นเอง
เกรท วรินทร บอกว่ามีผลกระทบกับชีวิตเหมือนกัน ของเรามีกระทบไหม ? เจมส์ : ไม่ได้ถึงขนาดนั้นครับ คือพี่เกรทเขาอาจจะมีโลกของเขา ผมก็สนิทกับเขา ก็ค่อนข้างเข้าใจเขา แต่ผมเป็นคนสบาย ๆ ซึ่งไม่ได้มีอะไรที่จะซีเรียสหรืออะไรก็แล้วแต่
แฟนคลับเหมือนจะเริ่มเปิดใจให้มากขึ้นกว่าตอนแรก สบายใจขึ้นไหม ? เจมส์ : ก็ดีนะครับ ทุกคนก็ยังรักเราเหมือนเดิม และยังสนับสนุนเหมือนเดิม ก็อยากจะขอบคุณเขาด้วยครับที่เข้าใจ และผมจะทำตามที่ผมบอก
คือผมจะทำแต่สิ่งดี ๆ กลับไปให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ มอบความสุขทุกครั้งที่เขามา หรือทำผลงานดี ๆ ให้เขาดู คุณพ่อคุณแม่ได้เจอหรือยัง ? เจมส์ : เจอแล้วครับ ก็ไม่ได้ว่าอะไรนะครับ คุณพ่อกับคุณแม่ผมก็ไม่ได้มีอะไรเป็นพิเศษ
ส่วนใหญ่ก็บอกว่าดูแลกันดี ๆ ดูแลตัวเอง ปีใหม่มีแพลนไปไหนด้วยกันไหม ? เจมส์ : ตอนนี้ปีใหม่ผมยังมีงานอยู่ครับ ก็รอดูว่าเดี๋ยวจะเป็นยังไง จะมีโอกาสพาเขาไปกินข้าวกับครอบครัวเราไหม ? เจมส์ : เดี๋ยวต้องรอดูกันครับ
แหล่งที่มา: truststoreonline.com
ส่อง “เลขน่าซื้อที่สุด” งวด 1 ก.ย. 2569 คัดเฉพาะเลขชนสำนักดัง ลุ้นรวยรับต้นเดือน! (รวมมิตรจบในกระทู้เดียว)
5 ทริคซักผ้าให้หอมฟุ้งเหมือนร้านซักอบรีด ด้วยเงิน 20 บาท
เปิดรายได้ "คนขายที่ปัดน้ำฝนข้างทาง" ขายดีขนาดไหน?
ส่องเลขเด็ด AI วิเคราะห์เลขท้าย 2 ตัว งวด 1 ก.ย. 2569 คัดตัวเต็งที่น่าซื้อที่สุดมาให้แล้ว
5 สิทธิ์ฟรีของ "ประกันสังคม" ที่คนไทยจ่ายทุกเดือนแต่ไม่ค่อยรู้ว่าใช้ได้
10 เลขขายดี "สลากใบแดง" งวดวันที่ 1 กันยายน 2569
บอล ซุปเปอร์บอล มาแล้ว! แนวทางหวยงวด 1 ก.ย. 69 เน้นวิ่ง 9-6
ค่าไฟ 200 หน่วยแรกไม่เกิน 3 บาท แล้วถ้าใช้ 350 หน่วย บิลทั้งก้อนจะถูกคิดยังไง?
เจาะโพยเด่น "หนูน้อย พรสวรรค์"! งวด 1 กันยายน 2569 อัดรูด 0 เม็ดเดียว 05 ชนสถิติ 20 ปี
หมาไทยทำไมต้องหลังอาน
5 คณะที่เรียนจบแล้วอาจต้องเจอกับการแข่งขันสูงในยุค AI
กินขนมทุกวัน เพิ่งรู้! ถุงขนมพอง ๆ ไม่ใช่ลมธรรมดา แต่คือก๊าซที่ช่วยรักษาความกรอบ
อำเภอของไทยที่เสี่ยงอันตรายที่สุด ที่จะเจอกับภัยพิบัติแผ่นดินไหว
Wind Chill ความสยองขวัญบนทางหลวงสายเก่า
ชลบุรี - ท็อป-ไทด์ บรรลือฤทธิ์” บุกชลบุรี เปิดโรงทานแจกก๋วยเตี๋ยวชาวบ้านชมชนวัดวรพรตฯ 1,000 ชาม มอบทุนเด็กนักเรียน
เรื่องย่อซีรีส์จีน: พราวพร่างบุปผาตระการ (The Road to Splendor, 2026)
น้าแอ๊ดมอบ 1 ล้านบาท ให้น้องเนเน่ไว้เป็นค่าเดินทาง ค่าใช้จ่ายในการไปคว้าชัยกลับมาให้คนไทย