หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาสร้างบอร์ด ตั้งกระทู้ใหม่

เสื่อมหนัก! เทรนใหม่อียิปต์ ลักพาต้วสาวคริสต์ ขยี้กาม,บังคับเปลี่ยนศาสนา

บอร์ด ข่าววันนี้ โพสท์โดย น้องเถิก

เสื่อมหนัก! เทรนใหม่อียิปต์ ลักพาต้วสาวคริสต์ ขยี้กาม,บังคับเปลี่ยนศาสนา

รายงาน "การแพร่ระบาดการลักพาตัวสาวคริสเตียนไปอย่างเงียบๆของชุมชนชาวอียิปต์" โดย เลล่า กิลเบริ์ต สำนักข่าวเยรูซาเลมโพสต์


....ชุมชนชาวคริสเตียนในประเทศอียิปต์กำลังเผชิญหน้ากับภัยคุกคามจากความรุนแรง และโดยมากเหตุเกิดขึ้นในระหว่างเวลาทำการของโบสถ์คริสต์ในวันที่มีการนมัสการพระเจ้า โดยเหยื่อที่ถูกโจมตีและลักพาตัว รวมถึงการล่วงละเมิดทางเพศนั้นจะเป็นผู้หญิงและเด็กๆ ส่วนในประเทศปากีสถาน,ไนจีเรีย การล่วงละเมิดทางเพศต่อสตรีและเด็กต่างศาสนาก็กลายเป็นเทรนด์ที่มีการขยายวงออกไปอย่างแพร่หลาย

โดยจะมีนำเสนอจากสื่อเป็นบางครั้งคราวเท่านั้น แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ฝันร้ายสำหรับสาวๆ ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในประเทศอียิปต์นั้นมันคือ ภัยเงียบจนแทบไม่มีใครสังเกตเห็นในตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมาซึ่งในความเป็นจริงแล้วผู้หญิงสาวชาวคริสเตียนในอียิปต์กำลังเผชิญกับการแพร่ระบาดของการลักพาตัว,การข่มขืนกระทำชำเราและการทรมาน

แต่เนื่องมาจากครอบครัวผู้ที่ตกเป็นเหยื่อส่วนใหญ่เลือกที่จะเก็บตัวเงียบ ทำให้กระบวนการสืบค้นระบุตัวตนผู้เสียหายนั้นมีเป็นไปด้วยความยากลำบาก ผู้หญิงจำนวนนับไม่ถ้วนได้หายตัวไปตลอดกาลและถึงแม้ว่าบางคนนั้นจะได้รับการช่วยเหลือ แต่เรื่องราวเหล่านี้ของพวกเธอที่รอดชีวิตก็ถูกซ่อนไว้เป็นความลับของครอบครัว เพราะเป็นเรื่องที่จะทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อวงศ์ตะกูล....


….การลักพาตัวหญิงสาวในแต่ละครั้งจะมีความแตกต่างกันไป – บ่อยครั้งตัวผู้ก่อเหตุจะเลือกเหยื่อผู้หญิงที่มีลักษณะอ่อนแอซึ่งอาจจะกำลังเดินอยู่ตามลำพังบนทางเท้าหรือที่อื่นๆซึ่งปราศจากคนพลุกพล่าน ในการลักพาตัวหญิงสาวต่างศาสนาจะถูกวางแผนโดยองค์กรมุสลิมหัวรุนแรงซึ่งให้ค่าลักพาตัวต่อหัวในราคาประมาน3,000เหรีญต่อผู้หญิง1คน เหยื่อที่ถูกจับได้จะถูกบังคับ,ทารุณกรรมต่างๆเพื่อทำให้เหยื่อรู้สึกหวาดกลัวและยอมจำนนจนกระทั่งเปลี่ยนไปนับถือศาสนาอิสลาม การก่ออาชญากรรมการลักพาตัวเหล่านี้เกิดขึ้นโดยเฉพาะในหมู่บ้านซึ่งอยู่บริเณแถบชานเมืองของอียิปต์..


.... ศูนย์การเฝ้าระวังทั่วโลก(WWM)ซึ่งเป็นสื่อขององค์กรเฝ้าระวังของคริสเตียนนานาชาติได้สัมภาษณ์ชายคนหนึ่ง ผู้ซึ่งเคยก่อเหตุลักพาตัวหญิงสาว เขาอธิบายว่า "กลุ่มชายที่จะลักพาตัวหญิงสาวนั้นจะมีการนัดหารือรวมถึงการวางแผนการทำงานอย่างเป็นระบบ โดยการผู้ก่อเหตุในแต่ละครั้งจะมีไม่ต่ำกว่า3คน เมื่อได้เหยื่อสาวที่ถูกลักพาตัวแล้ว

พวกเธอก็จะถูกส่งไปยังองค์กรมุสลิมหัวรุนแรง เขาอธิบายว่า ราคาค่าตัวของสาวๆเหล่านั้นถูกจ่ายโดยกลุ่มติดอาวุธในประเทศอียิปต์เป็นเงินสดให้กับผู้ลักพาตัว อย่างไรก็ตามหัวหน้ากลุ่มอิสลามหัวรุนแรงกล่าวว่า “เป้าหมายของของพวกนั้นไม่ใช่แค่เพียงเสพเซ็กจากสาวคริสเตียนเพียงเท่านั้น แต่จุดมุ่งหมายที่สูงที่สุด คือ เพื่อเสริมสร้างศาสนาอิสลามให้แข็งแกร่ง และเพื่อลดทอนความเชื่อของคนที่ศรัทธาต่อศาสนาคริสต์”


 สำนักข่าว เยรูซาเลมโพสต์
 แปล/เรียบเรียง โดย@อาอิชะห์

ปล....ชายมุสลิมที่ลักพาตัวหญิงต่างศาสนา พวกเขาคิดว่ามีความชอบธรรมที่จะก่อเหตุลักพาตัวและข่มขืนหญิงคนนอกศาสนานั้น เนื่องจากในคัมภีร์กุรอานได้มีการกล่าวเกี่ยวกับเรื่องของเชลยหญิงที่เป็นคนต่างศาสนาที่นอกเหนือจากภรรยาทั้ง4 ที่ถูกอนุมัติให้ใช้เพื่อการเสพสุขทางเพศได้ ตามโองการต่อไปนี้ 4:3, 4:24, 23 : 1-6, 33:50, 70:30)

@อาอิชะห์

 

⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 


โพสท์โดย: น้องเถิก
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
8 VOTES (4/5 จาก 2 คน)
VOTED: โดนแมวตบ, โยนีแปลว่าโยนี
 
เสื่อมหนัก! เทรนใหม่อียิปต์ ลักพาต้วสาวคริสต์ ขยี้กาม,บังคับเปลี่ยนศาสนา
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ

เริ่มแล้ว! เก็บภาษีแม่ค้าออนไลน์ ภาษี e-Payment บังคับใช้ 21 มี.ค.62 ฝ่าฝืนโทษปรับวันละ 1หมื่น!

แฮชแท็กเดือด #ถอนโฆษณาเนชั่น คนในทวิตเตอร์กำลังมีการรณรงค์ให้ บอยคอท สปอนเซอร์ของเนชั่นทั้งหมด เหตุจากข่าวที่ตัดต่อเสียง

ฮือฮา ภาพฝาผนังวัด เล่าเรื่องคดีดัง ชาวเน็ตผวา กลัววัดถูกสั่งปิด

จริงหรือนี้!! เมื่อชาวเน็ต+เพจดัง แชร์รูป มีอะไรซ่อนอยู่หลัง 'ธนาธร'?

ก่อนคิดจะมีสามีฝรั่งโปรดดูไว้ สาวเผยสุดรันทดเป็นนางซิน บ่นเกือบmายอยากหนีกลับประเทศ

แชร์ภาพความล้มเหลวของการออกแบบ ที่เต็มไปด้วยความแปลกจนคุณไม่อยากเชื่อสายตา !

เผยภาพ พบ “อุโมงค์” ที่ สมุย (คลิป)

“จ่าแซม”สื่อรักหรือเปล่า “หมอภาคย์” เผยภาพหาชมยาก ณ ถ้ำหลวง ใต้ฐานรูปปั้นวีรบุรุษ Unseen จริงๆ

"แมน การิน" ขออวดหุ่นรับซัมเมอร์ ทำเอาโซเชียลร้อนเป็นไฟ ! "ศรีภรรยา"บอกอย่าลงบ่อยจะไม่ให้ออกจากบ้าน !

สาวทักแชทลั่นคนแปลกหน้า "คนนี้ผัวกู" ออกคำสั่งชนิดหงายเงิบ (ภาพ)

รู้เสียบ้างถิ่นใคร! ผู้คนต้องจอดรถรอให้ขบวนไก่งวงป่าข้ามถนน สุดงงมีจ่าฝูงคุมอย่างเข้มงวด

เปิดภาพล่าสุด น้ำเพชร อัพเดทหน้าตัวเอง หลังทำหน้าใหม่ให้เหมือน แม่อั้ม
ออร่าแห่งท้องเวที “ไข่มุก - อนุสรา ปัญญา ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ระยอง หมายเลข 11Damage รุนแรง Fierce Fierce รับ SummerPicpostของฉัน : ตอน รวมมิตรจัดเต็ม 177Pic Post ของฉัน ตอน แซ่บปีหมูทอง 121
Hot Topic อื่นๆของ น้องเถิก
นี่คือภาพถ่าย ภายในปากของเต่ามะเฟือง..จีนจำลองวัดใต้ดินสมัยถังจากทองคำบริสุทธิ์ 65 ตันกู๊ดเยียร์ย้ายฐานการผลิต ปลดพนง.ในเวเนซุเอลา 1,200คน พร้อมจ่ายเงินชดเชยและแจกยางรถยนต์ 10เส้นกทม.เตรียมห้ามจุดพลุ-บั้งไฟ-โคมลอย ช่วงปีใหม่
กระทู้อื่นๆในบอร์ด ข่าววันนี้
ช่วยหนูด้วย พ่อติดยาบังคับลูกสาว 8 ขวบ เดินขอทานจากนักท่องเที่ยวเมืองพัทยา เผยทั้งน้ำตาถ้าหนูไม่ทำพ่อก็ตีหนูสุดยอดเด็กชายฉัจฉริยะ พูดขายของให้นักท่องเที่ยวได้กว่าเกือบ 10 ภาษา ฟังสำเนียงแล้ว บอกเลยเป๊ะเวอร์ (ชมคลิป)จำจนวันตาย เหยียบผิดชีวิตเปลี่ยน สาวจากกลับนวดเสร็จ พอถึงบ้านทรุด กระดูกหักเดินไม่ได้ (คลิป)ชางเน็ตวิจารณ์สนั่น !! สื่อดัง ‘ถ้ามันไม่ถูก ควรขอโทษ รับผิดชอบในสิ่งที่ทำ’

ตั้งกระทู้ใหม่