เพจดังจวกยับ! กับวิดิโอ "ไม่ทนต่อการทุจริต..."ขอเถอะ ถ้าอยากให้เด็กๆรุ่นใหม่กล้าแฉ ต้องให้การคุ้มครองความปลอดภัยเด็กด้วย
เพจ Drama-addict โพสต์เรื่องของ วิดิโอ ที่ออกทางทีวี เรื่อง ไม่ทนต่อการทุจริต...
·
....ไม่รู้ไอ้คลิปนี้มันได้แรงบันดาลใจจากน้องโบว์รึเปล่านะ ถถถถถ แต่ขอเถอะ ถ้าอยากให้เด็กๆรุ่นใหม่มันกล้าออกมาชี้ว่ามีการโกงกันตรงไหน สิ่งที่ภาครัฐจำเป็นต้องให้กับเด็กพวกนี้ คือการคุ้มครองความปลอดภัยให้เด็ก แล้วไอ้พวกตัวเบ้งๆที่แม่งชอบทำอะไรมิชอบ แล้วออกมาแถปกป้องกันเป็นขโยงนี่มึงเลิกๆปกป้องกันด้วย พับผ่า
นักศึกษาฝึกงานรับไม่ได้ “หัวหน้าพาโกง”...ลั่น “ฝึกงาน ไม่ได้ฝึกโกง”!#ไม่ทนต่อการทุจริต
-----------------
จริงๆ ในวัยเรียนก็ไม่ควรให้เด็กไปทำอะไรขนาดนั้น บ้านเมืองเราก็รู้กันอยู่ ว่าอิทธิพลมันมากแค่ไหน ถ้าดันไปเจอตอเข้า ชีวิตจะหาไม่เด้อ ให้ความปลอดภัยเขาไม่ได้ก็ไม่ควร ไปสนับสนุนให้เด็กเยาวชน แบบนี้เลย อายเด็กมัน ให้มันตั้งใจเรียน ตั้งใจทำงาน ปลูกฝัง ว่าอย่าไปโกงเหมือนผู้ใหญ่ รุ่นเก่าๆ ก็พอ
มามองตัวเอง ดีกว่าไหมว่า ควรเริ่มต้นไม่โกงที่ใคร ใครควรรับผิดชอบ หรือไม้แก่ดัดยากไปแล้ววววววว ไม่ใช้จะรอให้คนที่ไม่มีอำนาจ มาคอยสอดส่องเรื่องการโกงให้ภาครัฐ สุดท้ายชีวิต จะอยู่ลำบาก นะนายยยยย





แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/DramaAdd/videos/196978874574299/?t=28
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
กฎหมายใหม่"การส่งข้อความลๅมกอนๅจๅร" อาจติดคุก เริ่มใช้ ต้นปี 69
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
APC M113 รถเกราะ 60 ปี ลุยสมรภูมิช่องอานม้า เสริม "เกราะไม้" กันจรวดสุดแกร่ง
วิเคราะห์สถิติหวยปีใหม่ 2 มกราคม: เจาะลึกเลขเด่นรับโชควันศุกร์ 2569
เน็ตไทยสวนเจ็บ! วิจารณ์แรงครูสาวเขมร ใช้บทเรียน “นกแร้ง” พาดพิงการเมือง ชี้ครูยังคิดได้ขนาดนี้ อนาคตเด็กจะเหลืออะไร
เขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
เน็ตไทยสวนเจ็บ! วิจารณ์แรงครูสาวเขมร ใช้บทเรียน “นกแร้ง” พาดพิงการเมือง ชี้ครูยังคิดได้ขนาดนี้ อนาคตเด็กจะเหลืออะไร
เงินเดือนผู้ประกาศข่าว
ปลาย พรายกระซิบ ยัน "ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ต้องหาอาชีพอื่นสำรองไว้ด้วย
พชร์ อานนท์ การันตี "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด เส้นเรื่องแน่น มุกสดใหม่ทันเหตุการณ์
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ

