ฉลองเดือนแห่งความสุข กับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารโกลด์ทีค
วันนี้เราขอแนะนำหนึ่งในห้องอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ในเรื่องของบุฟเฟ่ที่คุ้มค่าคุ้มราคา คือ ห้องอาหารโกลด์ทีค Gold teak restaurant มีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติให้เลือกทาน ตั้งอยู่ที่ชั้นล็อบบี้ของโรงแรมเดอะ ทวิน ทาวเวอร์
โรงแรมทวินทาวเวอร์ โรงแรมใหญ่ใจกลางเมือง ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นิยมในด้านอาหาร โดยมีห้องอาหารให้เลือกหลายสไตล์ แบบไม่ซ้ำกัน พร้อมทั้งมีเลานจ์ บาร์ให้แฮงเอาท์กันยามค่ำคืนอีกด้วย
Gold teak restaurant ห้องอาหารสไตล์โมเดิร์น รูปแบบเมนูอาหารเป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติ บริการอาหารไทยรวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติ มีให้เลือกทานมากมาย ในระดับเวิลด์คลาส คัดวัตถุดิบอย่างดี ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของอาหารนานาชาติจานพิเศษไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยและอาหารนานาชาติหลากชนิด นอกจากนี้คุณยังจะเพลิดเพลินไปกับ พร้อมปิดท้ายละลายความร้อนด้วยไอศกรีม เค้ก ขนมหวาน ผลไม้สด
บุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันให้คุณได้เลือกทานได้ตามใจชอบ รสชาติถูกปาก และยังเมนูของหวานตบท้ายไว้รองรับอีกด้วย หากใครอยากไปลองลิ้มชิมรส ความอร่อยนี้ ก็เชิญได้ที่ Gold teak restaurant ห้องอาหารโกลด์ทีค โรงแรมทวินทาวเวอร์ อิ่มกายแบบสบายท้องอย่างเต็มที่กันเลยทีเดียว อีกทั้งยังประทับใจไปกับการบริการระดับพรีเมี่ยมที่เราพร้อมดูแลคุณอย่างเต็มที่และเอาใจใส่ตลอดมื้ออาหาร
สามารถติดต่อสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02 216 9555 หรือติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นห้องอาหารโรงแรมอีกมากมาย เพิ่มเติมได้ที : https://www.facebook.com/TheTwinTowersHotelBangkok/?fref=ts
จังหวัดที่มีพื้นที่ติดตั้งโซลาร์เซลล์มากที่สุดในประเทศไทย
พลิกแฟ้มประวัติศาสตร์! ทูตทหารไทยในปารีสพบสนธิสัญญาสยาม–ฝรั่งเศส หลักฐานใหม่สะเทือนปมชายแดน
เลขเด็ด "ปฏิทินคำชะโนด (ฉบับพิเศษ)" งวดวันที่ 1 มีนาคม 69 ส่องเลย รวยแน่นอน!!
จังหวัดที่มี อุทยานมากที่สุดในไทย
"นกตาทิพย์": เปิดแนวทางข้อมูลบนเน้น ๆ งวดวันที่ 1 มีนาคม 2569
5 สัตว์เลี้ยงนำโชคยอดนิยมในประเทศไทย
เข้าร้านผิดแต่โดนสัมภาษณ์ออกทีวีดังซะงั้น(ตัวเต็มแถม Music VDO) #แมวส้มหน้ามึน🐾
สนามบินของไทยที่มีผู้ใช้บริการน้อยที่สุด
ประเทศที่ใช้เงินบาทไทยได้อย่างสะดวก
ท่าทางที่มักจะทำตอนเผลอ บอกได้ว่าคุณเป็นคนแบบไหน
โซเชียลลาวกระหึ่ม! เรียกร้อง “แบนเขมร” หวั่นใช้เป็นทางผ่านลักลอบทำงานในไทย
กัมพูชาขยับรับกระแส “ชุดไทยฟีเวอร์” ออกประกาศหนุนแต่งสไบโบราณ สะท้อนพลังซอฟต์พาวเวอร์ในภูมิภาค
กัญชา กับ กัญชง มีทั้งประโยชน์ และโทษ มาดูชัด ๆ ว่า ประโยชน์ และโทษ อะไรมากกว่า ? คุ้มหรือไม่ ที่เสพกัญชา กัญชง ?
มองว่าคนวัย40+นี่แก่หรือยัง ถ้ายังทำตัววัยรุ่นนี่น่าเกลียดไหม
จังหวัดที่ได้ค่าแรงน้อยที่สุด 7 อันดับแรกของประเทศไทย


