สยองมาก!! กู้ภัยเล่าวินาที เจอกระสือตัวเป็นๆ ไส้เป็นพวงๆ มีผ้ายันต์แสดงอภินิหาร
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ภาพนี้ยืมในเน็ตมานะครับ. ตอนเห็นไม่กล้าจอดดู..เจ้าตัวกล่าว
หนุ่มกู้ภัยท่านหนึ่ง เล่าเรื่องสยองพองขนว่า..ใครเคยขับรถตอนกลางคืนผ่านเส้น. ศรีมหาโพธิ-ปราจีนมั่งครับ. ผมคนนึงที่ขับรถผ่านบ่อยมาก. เพราะต้องไปหาแฟนแถวยุโร. แล้วเคยเจอแสงไฟเขียวๆ ลอยไปลอยมายุแถวนาด้านซ้ายมือ. (ถ้าขับมาจากศรีมหาโพธิมาปราจีน). ครั่งแรกเลยที่เห็น. คือผมเป็นคนที่ชอบขับรถตอนกลางคืนแหละชอบสังเกตุท้องฟ้า. แหละข้างทาง. แต่มีวันนึงผมเห็นแสงไฟเขียวๆดวงใหญ่ๆ. ลอยยุบนท้องฟ้า. ในใจผมคิดว่าเป็นเสาวิทยุหรือเปล่าว🚦.
ผมคิดในใจว่าถ้าขับรถไปไกล้ๆเนี้ยจะต้องเห็นแน่ๆว่าคืออะไร. และผมก็เริ่มเอ่ะใจว่า. เสาวิทยุบ้า อะไรเป็นสีเขียว มันต้องดีแดง.หรือว่าเครื่องบิน🚁แต่ก็ไม่ใช่เพราะเครื่องบินบ้าอะไรบินตำ่มากแหละไฟก็เป็นสีเขียว. แล้วอีกอย่างที่คิดคือถ้าใครผ่านทางเส้นนี้บ่อยๆ. ก็จะเห็นทุ่งนาบางผื่นที่เขาจะติดไฟกระพริบวั้ยแถวในนา. แต่มันไม่ใช่ในใจผมนะ. แล้วผมก็ขับรถเข้าไปไกล้ทุกที. พอจะถึงแค่ต้นไม้บักนิดเดียวแล้วผ่านต้นไม้🌴🌳. แสงนั้นก็หายไป. เสาอากาศก็ไม่มี. เป็นท้องฟ้าโร่งๆ. ผมงงมากแต่ไม่คิดอะไร. ผมแบบนี้มาเกือบ3รอบ. บริเวร. แถววัดหาดยาง. 🏯🏯👹.
แต่สิ่งที่ทำให้ผมแน่ใจเลยก็คือ. เมื่อวันเสาร์ ที่1. ธันวาที่ผ่านมา. ผมไปรับแฟนเพื่อมาเที่ยวครองถม. ตอนนั้นเวลาประมาน2ทุ่มขับผ่านบริเวณ. จุดกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯจุดบ้านดง. เลยไปประมานซัก10กิโล. ผมเห็นไฟสีเขียวๆในกอไม้. . ผมนึกในใจว่าไฟอะไรว่ะขับผ่านต้องเห็น พอผมขับรถผ่าน. ผมเห็นหน้าคนไม่รู้ว่าผู้หญิง. หรือชาย. ผมยาวพู. มีแต่ใส่แล้วก็ไฟสีเขียวตรงใส่ดวงใหญ่มาก. เท่านั้นแหละ. ผมรีบบิดอย่างเร็ว. ในตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่าต้องถึงเซียนให้ได้.
ตอนนั้นผมมี ฮู้. หรือผ้ายันเซียนซือแผ่นเดียวติดตัว. ผมเห็นผ้ายันนั้นเรืองแสงเห็นบักผมกับแฟนไม่ให้กระสือเห็นผม. อันนี้คือประสบการณ์ที่ผมเจอมากับตัวเองครับ. ใครเคยเจอก็เม้นได้นะครับ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ
ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีคนพบเห็นดวงไฟในแบบดังกล่าวแล้วเอามาโพสต์ลงเช่นกันโดยบอกว่า
ภาพถ่ายติดจากบนบ้านตัวเองตอน2ทุ่ม ที่ท่าประชุมจ้า ถ่ายได้ปีที่แล้ว แบบชัดที่สุดที่เคยถ่ายได้ 555
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/surachai.mcclassic/posts/2162507967322394
เขียนโดย ลูกสาวอบต
จังหวัดที่มีห้องว่างในโรงแรมมากที่สุด มีจำนวนผู้เข้าพักน้อยที่สุดในไทย
พนักงานกะดึกร้านสะดวกซื้อ ทำอะไรบ้างตอนคนส่วนใหญ่หลับ
มารู้จัก "หัวท้าวยายม่อม" พืชพื้นบ้านที่ซ่อนแหล่งแป้งชั้นดีของขนมไทย
คณะที่คนสมัครมากสุดใน TCAS69 ไม่ใช่แพทย์ อันดับจริงน่าคิดกว่าที่คาด
"เมฆยักษ์" ปกคลุมท้องฟ้านครนายก สวยแปลกตาจนคนแห่แชร์ ที่แท้คือ "เมฆอาร์คคัส"
เบื้องหลัง Poltergeist หนังผีปี 1982 เรื่องไหนจริง เรื่องไหนเป็นตำนาน
มอเตอร์ไซค์แบรนด์ไทย ที่ประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับหนึ่ง
ปลาทะเลที่หาได้ยากที่สุด ที่พบในทะเลไทย
เปิดเหตุผล ทำไมเรา "ไหว้ครู" ในเดือนมิถุนายน
จ้างหมอลำหนึ่งงานต้องเตรียมงบเท่าไร เช็กก่อนตกลงคิว
แม่น้ำที่ใสสะอาดและมีคุณภาพน้ำดีที่สุด ที่ไหลผ่านเขตแดนของประเทศไทย
รีวิวหนังดัง TENET ในรูปแบบ Blu-ray disc
ท่าเรือที่ทันสมัยที่สุด และมีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย






