หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
เว็บบอร์ด บอร์ดต่างๆค้นหาตั้งกระทู้

เทศกาลประดับไฟคริสต์มาส ที่ Yokohama Red Brick Warehouse

โพสท์โดย kps888


โกดังอิฐแดงของเมืองโยโกฮาม่า (Yokohama Akarenga Soko) เป็นสถานที่ทางวัฒนธรรมและการค้าที่สำคัญของย่านมินาโตะมิไรในเมืองโยโกฮาม่า เมืองท่าสำคัญของญี่ปุ่นที่อยู่ใกล้โตเกียว

อาคารถูกสร้างขึ้นในปีพ. ศ. 2454 และ 2456 และเคยเป็นคลังสินค้า สถาปัตยกรรมแนวตะวันตกที่มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นที่นิยมในฐานะจุดชมทิวทัศน์และเต็มไปด้วยครอบครัวและคู่รักมาเดินเล่นและทำกิจกรรมของครอบครัวกันที่นี่


ใน เทศกาลประดับไฟคริสต์มาส คุณสามารถเพลิดเพลินกับไวน์ เยอรมนีเบียร์และอาหารมากมายและเหนือสิ่งอื่นใดต้นคริสต์มาสและดางไฟประดับส่องแสงสว่างอย่างมหัศจรรย์มาก

แน่นอนว่าในโตเกียวก็มีอีกหลายที่ๆมี เทศกาลประดับไฟคริสต์มาส แต่ถ้าอยากจะเปลี่ยนบรรยากาศหรือมาเที่ยวโยโกฮาม่าแล้วยังไม่อยากรีบกลับโรงแรม ก็มาเที่ยวที่นี่ได้ 
 

ที่อยู่ : 1-1, Shinko, หอผู้ป่วย Naka, เมือง Yokohma, Kanagawa

การเดินทาง

วันที่จัดงาน : 28 พฤศจิกายน - 25 ธันวาคม

เวลา : 16:00 น. - 22:00 น

แผนที่

โพสท์โดย: kps888
แหล่งที่มา: https://eiyaida.com
⚠ แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม 
kps888's profile


โพสท์โดย: kps888
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ VOTE และ SHARE
Hot Topic ที่น่าสนใจอื่นๆ
ประเทศที่นิยมกินข้าวไทย และนำเข้าข้าวจากประเทศไทยมากที่สุดประเทศที่ "อยู่ทุกที่" แต่ไม่มีผืนแผ่นดินเกาะที่เล็กที่สุดในประเทศไทยเมืองแห่งขุมทรัพย์! จังหวัดที่มีเหมืองเยอะที่สุดในไทย5 อันดับ มหาวิทยาลัยที่น่าเรียนที่สุดในภาคอีสานจังหวัดที่เคยใหญ่ที่สุด มีขนาดพื้นที่มากที่สุดในประเทศไทยประเทศที่มีขนาดพื้นที่น้อยที่สุดในทวีปเอเชียรู้หรือไม่..7 สิ่งอัปโชคไม่ควรมีหน้าบ้าน..สายมูต้องห้ามพลาดชายแดนไทย–กัมพูชาระอุอีกครั้ง เคลื่อน BM-21 และ T-55 ประชิด “เนิน 750–350” สัญญาณปะทะหรือเกมกดดันเปิดด่าน?ผ่ามะม่วงแล้วสะดุ้ง! เส้นดำพาดเต็มเนื้อ อันตรายแล้วกินได้หรือเปล่าปมลับใต้คำนำหน้าชื่อ: เมื่อรักที่สวยหรูจบลงด้วยไสยศาสตร์และหยดน้ำตาเมื่อเหล็กแหลมพ่ายแพ้: นกพิราบกับบทเรียนการปรับตัวสุดล้ำในป่าคอนกรีต
Hot Topic ที่มีผู้ตอบล่าสุด
ภาคที่มีพื้นที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย“มาม่า” รายได้หด กำไรดิ่งกว่า 17% พิษเศรษฐกิจ-ต่างประเทศชะลอซื้อ แม้ยังครองบัลลังก์เจ้าตลาด 50%ปลาน้ำจืดที่แพงที่สุด ที่มีการเพาะเลี้ยงและวางขายในประเทศไทยห้องชุดราคาแพงที่สุดในประเทศไทย ณ ปี 2568
กระทู้อื่นๆในบอร์ด Review, HowTo, ท่องเที่ยว
🎬 007 ยอดพยัคฆ์ราชินี เมื่อสายลับต้องเดิมพันด้วยหัวใจ🌲 อุโมงค์กลางต้นไม้ในตำนาน! จาก Wawona Tree สู่ Fallen Tunnel Tree แห่งโยเซมิตีสระมรกต กระบี ที่เที่ยวห้ามพลาดคาเฟ่ Ninety 9 Garden นครปฐม มินิมอล และธรรมชาติ
ตั้งกระทู้ใหม่