ผมเป็นเกย์ "แม่เสียใจมาก ที่เลี้ยงลูกไม่ดี วงศ์ตระกูลเราไม่มีใครเป็น"
เขียนโดย ลูกสาวอบต
ชาวพันทิปเล่าประสบการณ์ตนเองว่า... ผมเป็นเกย์ครับ ผมไม่รู้ว่า ผมเป็นตั้งแต่เมื่อไหร่ แต่ตั้งแต่จำความได้ผมไม่เคยชอบผู้หญิงเลย ผมเคยมีครอบครัวที่อบอุ่นครับ ทุกคนรักกัน เมื่อผมมีปัญหาอะไร ผมมักจะปรึกษาพ่อกับแม่ตลอด ผมรู้สึกสบายใจเมื่อได้ปรึกษาพ่อกับแม่ วันนึง แม่เดินมาเล่าให้ผมฟังว่า แม่ฝันว่าพ่อตีผมตาย เพราะผมมีแฟนเป็นผู้ชาย ผมรู้สึกแย่นะครับ แต่ครั้งนั้นผมก็ไม่ได้ตอบอะไรไป
เย็นวันนั้น ผมกลับบ้านกับน้าสาว น้าสาวบอกผมว่า แม่เค้าเคยถามอะไรเกี่ยวกับเกย์ไหม มีอะไรก็บอกแม่เขาไปตรงๆ "แม่เขาเครียด เขาเลี้ยงของเขามา เขารับไม่ได้" คำพูดนี้ เป็นคำพูดที่ทำให้ผมรู้สึกเหมือนถูกเข็มนับแสนทิ่มแทง แม่ที่เคยเป็นที่ปรึกษาให้ผมมาตลอด กลับไม่เข้าใจผมเลย และแล้ววันนี้ก็มาถึง แม่ผมหยิบโทรศัพท์เครื่องเก่าของผมให้ผมดู แล้วถามว่า นี่รูปใคร(เป็นรูปแฟนเก่าผมครับ ผมเคยอกหักแล้วซึมอยู่เป็นเดือน )ผมจำได้นะครับ ตอนผมซึม แม่บอกว่า มีอะไรให้มาปรึกษาแม่ แต่แค่เรื่องพื้นฐานว่าผมเป็นเกย์ แม่ยังรับไม่ได้เลย
แล้วผมจะไปบอกแม่ได้ยังไงว่าผมโดนผู้ชายทิ้ง ตอนนั้นผมตัดสินใจบอกแม่ไปเลย ว่าผมเป็นเกย์ แม่ดูเสียใจมาก พูดบ้างละว่าเลี้ยงลูกไม่ดี ตั้งแต่หัวซอยยันท้ายซอยไม่มีใครเป็น วงศ์ตระกูลเรามันก็ไม่มีใครเป็น มันเปลี่ยนอะไรไม่ได้เลยหรอ ผมตอบเลยครับว่าไม่ ผมพยายามถามแม่นะครับ ว่าการที่ผมเป็นคนดี ช่วยเหลือผู้คน ตั้งใจเรียนได้เกรดดี กลับบ้านตรงเวลา บุหรี่ไม่สูบเหล้าไม่กิน แต่เป็นเกย์ มันดีกว่า ผมเป็นผู้ชายแท้ๆ แต่ไปติดยาเสพติด มั่วผู้หญิง เที่ยวกลางคืนอะไรแบบนี้หรอ แต่แม่ก็ไม่รับฟัง ท่านเอาแต่ร้องไห้ แล้วบอกว่าท่านโง่มากเลยใช่ไหม ที่ลูกมีอะไรไม่บอก คือถ้าผมบอก ผมก็กลัวเป็นแบบนี้ล่ะครับ ผมถึงเลือกที่จะเก็บมันไว้คนเดียว และทำความดีต่อไป
นี่แค่แม่นะครับ ผมเกรงว่าถ้าพ่อ น้าหรือตา ยายรู้ ผมจะเลวกว่านี้อีกกี่ร้อยเท่า เพราะผมทำให้ท่านเสียใจร้องไห้จนเป็นลม ผมไม่รู้จะใช้ชีวิตอย่างไรแล้วครับ
ด้านคอมเม้นท่านหนึ่งให้กำลังใจว่า ...
แหล่งที่มา: https://pantip.com/topic/30431620
เขียนโดย ลูกสาวอบต
วิทยาลัยที่รับเฉพาะนักศึกษาหญิง เพียงแห่งเดียวเท่านั้นในประเทศไทย
พบศพชายญี่ปุ่นวัย 64 ปีที่สการ์ดู หลังหายไประหว่างเทร็กกิงในปากีสถาน
เจาะรหัสลับ "แปลปกสลากฯ" ประจำวันที่ 1 มิ.ย. 69
กองทัพเมียนมาร์เร่งต่อสู้เพื่อยึดพื้นที่แร่หายากและเส้นทางชายแดน
แร่ธาตุที่ไทยแทบจะผลิตเองไม่ได้ แต่สามารถส่งออกได้ในปริมาณมาก
โหมดเครื่องบินมีไว้ทำไม?
10 อำเภอของไทยที่ไม่มีห้างใหญ่ แต่คนท้องถิ่นกลับใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุข
สรุปจ่ายยังไงให้คุ้มสุด? รับสิทธิ์สูงสุดวันละ 200 บาท!
ภูมิปัญญาในสำรับไทย เมื่ออาหารพื้นบ้านช่วยให้กินสมดุลขึ้น
ไขข้อสงสัย! ทะเบียนบ้านไม่มี "เจ้าบ้าน" ได้ไหม? ส่องข้อกฎหมายและแนวทางปฏิบัติที่เจ้าของบ้านควรรู้
ลิงก์ไลฟ์สดไวรัล Lina Miaa ระวังของปลอม กดพลาดเสี่ยงเสียบัญชี
ที่มาฉายา ดินแดนปลาดิบ ทำไมคนไทยใช้เรียกญี่ปุ่น?
เรือทหารลำที่ใหญ่ที่สุด ที่มีประจำการอยู่ในกองทัพเรือไทย
ความรักจากเด็กวัยรุ่นสร้างตัว
เมื่อนักท่องเที่ยวร้องเรียนหนัก ว่าเสียงอึ่งดังจนหลอนหูทำนอนไม่ได้เลย เจ้าหน้าที่ลงพื้นที่จับอึ่งทันที น่าสนุกนะ
8 กฎเหล็กเปลี่ยนความนก เป็นรักที่ใช่ในเวลาที่ถูกต้อง”
อย่าท้าทายระบบ!! เมื่อจ้างแม่ 3000 ให้มาส่งข้าว ตอนพายุเข้าพอดิบพอดี พายุแค่นี้ มันก็แค่พัดลมเบอร์ 3 🤣


