"โอ๊ต ปราโมทย์" เครียดจัด พบจิตแพทย์ หลังโดนกระแสโซเชียลโจมตีอ่วม!
ข่าวคราวที่เป็นกระแสสังคมในตอนนี้คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของหนุ่ม โอ๊ต ปราโมทย์ ที่แฟนสาว กิ้น ชาลิสา ได้ออกมาโพสต์ไอจีส่วนตัวว่าถูกนักร้องหนุ่มบอกเลิกเอาไว้ดังนี้
“ตั้งแต่คบกัน 11 ปี สิ่งที่กิ้นขออย่างเดียวจากเค้าคือ “สัญญาว่าอย่านอกใจกัน” ซึ่งกิ้นก็ให้อภัยเค้าเรื่องนี้มาหลายรอบแล้ว กิ้นคงผิดเองแหละค่ะที่ขอในสิ่งที่เค้าทำให้ไม่ได้ เค้าพูดว่าหลังคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเอง จะให้คุณแม่เค้ามาขอพ่อแม่เราตั้งแต่เดือนกันยาค่ะ พอถึงเวลาเค้ากลับบอกว่า เค้าไม่พร้อม “เค้าหมด Passion ในตัวกิ้นแล้ว ระหว่างกิ้นกะเค้ามันเป็นเส้นขนานและเค้าชินกับการอยู่คนเดียว และต่อจากนี้ไปเค้าก็ขออยู่คนเดียว” เราโดนเทกะทันหันก็เสียใจมากเลยค่ะว่าทำไมถึงมาทิ้งกันในเวลานี้ แต่ชีวิตคนเราก็ต้องก้าวต่อไป กิ้นก็ยังรักและหวังดีต่อเค้าเหมือนเดิม ที่ผ่านมาขอบคุณมากเลยนะคะที่เคยรักกัน”
หลังจากข่าวแพร่ออกไปทำให้มีกระแสวิจารณ์เป็นอย่างมากเกี่ยวกับกรณีดังกล่าว โดยล่าสุด โอ๊ต ยอมรับว่ากระแสข่าวที่ผ่านมารุนแรงมากที่สุดแล้ว ถือว่าเป็นทั้งบทเรียนและเครื่องพิสูจน์ความอดทน และเห็นว่านอกจากกระแสวิจารณ์แล้ว ยังมีคนที่รักและเป็นห่วง คอยให้กำลังใจอยู่เคียงข้างตลอด
“สภาพจิตใจตอนนี้ก็ดีขึ้นตามลำดับครับ แต่ว่าอาจจะยังไม่ได้ดีขึ้นร้อยเปอร์เซ็น แต่ช่วงแรกๆ ที่ทำงานก็พยายามเลี่ยงอะไรที่เป็นไลฟ์ไปก่อนครับ ส่วนรายการออนไลน์ที่ทำก็พยายามทำสต๊อกไว้ก่อน เพราะมันใกล้จะปีใหม่แล้ว เดี๋ยวน้องทีมตัดเขาจะตัดไม่ทัน
ช่วงนั้นก็หาหมอเลยครับ เพราะเครียดจัด คือเข้าไปพบจิตแพทย์เลยครับ สภาวะตอนนั้นมันเครียดมากจนเดินเข้าไปหาหมอเลย ก่อนหน้านี้ก็เคยเข้าไปแล้ว แต่ว่าเราไม่ทานยา แต่ครั้งนี้ด้วยความที่ว่ามันมีคอนเสิร์ตพี่เบิร์ดด้วยครับ มันเลยเกิดเป็นความกดดันหลายอย่าง ทั้งเรื่องซ้อมด้วย กลัวความคาดหวัง เรื่องกระแส หลายๆ อย่าง บอกกับเราอยู่คนเดียวด้วย ทุกอย่างมันเลยฟุ้งซ่านครับ
รุนแรงถึงขั้นไหมเหรอครับ ก็ทานอาหารไม่ได้เลยหลายวัน ไม่นอนด้วย นอนไม่หลับ เป็นช่วงที่หนักมาก เคยคิดถึงขั้นลบแอพไปเลย แต่สุดท้ายแล้วเราเกิดมาจากออนไลน์ เราก็ต้องใช้มันทำงานต่อไปครับ ตอนนี้โฟกัสเรื่องงาน บวกกับผมทำบริษัทด้วย เลยต้องทำทุกอย่างเพื่อให้มันโกออนไปได้ กับกิ้นหลังจากวันนั้นเราก็ได้คุยกันแล้วนะครับ เจอกันโดยบังเอิญแล้วก็คุยกัน ผมก็ยังยืนยันว่าผมยังรักและเป็นห่วงเขาเสมอ หลังจากนี้ก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังยินดีที่จะช่วยเหลือกันตลอดนะครับ”
นอกจากนี้ยังขอบคุณไปยังแฟนคลับทุกคนที่คอยเป็นกำลังใจให้ตลอด ไม่ว่าที่ผ่านมาจะมีเรื่องที่ต้องทำให้ทุกคนไม่สบายใจ หลังจากนี้สัญญาจะตั้งใจทำงานออกมาให้ดีที่สุด เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนกำลังใจของทุกคนที่ส่งมาให้
"ทัพฟ้าไทย" ยืดอกรับ ส่งฝูงบินถล่มคลังแสงพระตะบอง ลั่น "เราไม่ได้เริ่มก่อน" แต่ต้องทำเพื่อปกป้องประชาชน
"เหมย หมึกเป็นซาซิมิ" แฉผัวตัวดีแอบกินกิ๊กเด็กในร้าน
จรวดจีนฟัดจรวดจีน เปิดคลังอาวุธลับสมรภูมิสระแก้ว เมื่อไทย-เขมรต่างงัดไม้เด็ด "สายเลือดมังกร" มาดวลกัน
รู้จัก M777 ปืนใหญ่สนามตัวโหด เบา คล่อง ยิงแม่นระดับนำวิถี ตัวเปลี่ยนเกมสงครามยุคใหม่
10 ประเด็นร้อนฉ่าที่คนไทยให้ความสนใจสูงสุดในปี 2568
📜 ภาพเก่าประวัติศาสตร์ “พระตะบอง” จากแผ่นดินสยาม สู่ความทรงจำ
ทัพภาค 2 จัดหนัก งัดจรวดไทย DTI-1G รับใช้ชาติ ถล่ม BM-21 เขมรให้กระจาย
คุกกี้เสี่ยงทาย... ทายนิสัยความขี้อ้อนของคนเกิดทั้ง 7 วัน
เขมร ยอมมาโต๊ะเจรจาที่จันทบุรี หลังไทยดัดหลัง "ไม่ย้ายประเทศ"
เจาะสถิติสลากกินแบ่งรัฐบาล ย้อนหลัง 10 ปี (งวด 2 มกราคม)
เงินเดือนผู้ประกาศข่าว
ปลาย พรายกระซิบ ยัน "ไม่ใช่ผู้วิเศษ" ต้องหาอาชีพอื่นสำรองไว้ด้วย
พชร์ อานนท์ การันตี "หอแต๋วแตก" ภาคล่าสุด เส้นเรื่องแน่น มุกสดใหม่ทันเหตุการณ์
"จีน-รัสเซีย" ผนึกกำลังรุมบดขยี้ "สหรัฐ" ส่งเรือรบยึดน้ำมัน ใช้กำลังทหารรุกราน "เวเนซุเอลา"
"ไดแอนนา" ช่างภาพสาวหน้าเด็กในตำนาน กลับมาทำให้โซเชียลเดือดอีกครั้งด้วยชุดบิกินี่แดง!
เธโอ นายแบบและนักแสดง...หุ่นแซ่บ
จากนางเอก A\/ สู่แม่ค้าข้าวปั้นโอนิกิริ ชีวิตบทใหม่ที่งดงามของ "นากาซาวะ อาซึซะ"
จาก DJ สู่ดาวรุ่งดวงใหม่: "Sakura Soh" สาวสิงคโปร์ผู้ข้ามพรมแดนล่าฝันในอุตสาหกรรม A\/ ญี่ปุ่น



