รู้ยัง ลุงปรี๊ด! เจอถามเรื่องแบ่งเขตเลือกตั้ง สวนกลับ “แม่งจะตายห่ากันหมดหรือไง เรื่องซังกะบ๊วย!”
หลังเพจ การเมืองไทย ในกะลา โพสต์ข่าว
"ประยุทธ์" ปรี๊ด! เจอถามเรื่องแบ่งเขตเลือกตั้ง ลั่น “แม่งจะตายห่ากันหมดหรือไง เรื่องซังกะบ๊วย!”
ชาวเน็ตคิดเห็นมากมาย
ด้านเฟสบุค Wassana Nanuam เผยข่าวนี้ว่า..
“...จะตายห่า กันให้หมดหรือไง ก็ไม่รู้กับไอ้เรื่อง ซังกะบ๊วย พวกนี้ “!! บิ๊กตู่ ฉุน วิจารณ์ กกต.“แบ่งเขต”....
จงใจหรือ หลุด??!...ไม่ให้นักข่าวฟัง แต่ ดัน ออก ไลฟ์สด เฟสบุ้ค สภาพัฒน์ฯ ..”นายกฯบิ๊กตู่” สบถ หลายคำ
“หลายอย่างวันนี้ยังมีปัญหา ตนกลับมาก็ไม่ได้พัก ไม่ได้ไปเที่ยวไหน ตามจี้ตูดถามกันทุกเรื่อง ผมจึงต้องพูดในทุกเรื่อง ถ้าฟังผมบ่นก็อย่าเพิ่งเบื่อกัน เพราะผมจะบ่นเป็นครั้งสุดท้าย จนกว่าจะมีรัฐบาลใหม่
ที่ผ่านมารัฐบาลอื่นไม่ทำอะไรเพราะกลัวเสียคะแนนเสียง อย่างเรื่องการแบ่งเขตเลือกตั้งของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.)
“สื่อข้างนอก ก็ถามกันอย่างเดียว เรื่องการแบ่งเขต ....จะตายห่ากันให้หมดหรือไง ก็ไม่รู้ กับไอ้เรื่อง ซังกะบ๊วย พวกนี้ “
ก็ว่ากันไปตามกติกาจะผิดหรือถูกผมไม่รู้ กติกาว่าอย่างไรก็ว่าอย่างนั้น ผมจะไปรู้อะไร นายกฯ จะรู้เรื่องการแบ่งเขตหรือไม่เกี่ยวหรอก ใครได้ใครเสียก็ว่าไป
วันนี้เขาแบ่งด้วยอะไร เขาแบ่งด้วยประชากรที่เพิ่มขึ้นกับเรื่องของพื้นที่ วันนี้เปลี่ยนไปเท่าไหร่แล้ว 4-5 ปี จะเอาแบบเดิมตลอด ติดพื้นที่แบบเดิมตลอด ไม่ว่าจะปรับอย่างไร ตั้งอย่างไร แก้อย่างไร ถ้าคนไม่เลือกเลย พรรคไหนก็ไม่ได้ทั้งนั้น ก็แล้วแต่โชคชะตาก็แล้วกัน ประเทศไทยไม่รู้จะทำอย่างไรแล้ว เหลือ แต่คนในห้องนี้คงเข้าใจผมนะ” พล.อ.ประยุทธ์
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการยุทธศาสตร์ชาติ ครั้งที่ 5/2561 ที่ทำเนียบฯ
ฟังชัดๆ คลิปๆๆๆๆ
จริงก็มีมานานแล้วนะ เราจงชิน
แหล่งที่มา: https://www.facebook.com/WassanaJournalist/videos/2075082919216822/?t=20
https://www.facebook.com/PoliticsKalaland/photos/a.435723619966170/931124543759406/?type=3&__xts__[0]=68.ARCg4My_6-x6kQqqcrLTyRfemekKeYY9brM3DMrcoT-E4GE9e_tyF2iL7jHnHhr6GLJvdpOg7l8RwYG7qlReOfxfiFQVhfUY1RcYOcRbSLzXA4wQKUp5R6CL9VEznj307UtR0ozu8fa0A1SjNqAkjvMglY7qyJcTbvvXIJ3ez_kqaJxMnvekwFKO3oFvqlLKj7fHXR9IOqshf9c1uxk1yZLf_-RUk5AdoUAbknUsgFoj5CQX9-43iAY-BQhMjvaoSeWU-yvLCtiFvXwFO7EAwWsBBJx-9dvYCfheC-uDxidkwUo1wzITm3WM2KrSg9F8zwUhtWwDl4Pp406gDMGqdiY&__tn__=-R
🔮คุณเกิดวันไหน? มาทายนิสัย เปิดดวง ความรัก การเงิน ครบทั้ง 7 วันเกิด
ทายนิสัย ความ Introvert โลกส่วนตัวสูง ของคนแต่ละราศี ตอนที่ 2 ราศีกรกฎ – ราศีธนู
แนวทางเลขเด็ด แม่น้ำหนึ่ง งวด 16 พ.ย. 68 เตรียมลุ้นรวยกลางเดือน
เกมพลิกครั้งใหญ่! จีนส่งสัญญาณชัด – ไทย–กัมพูชา “เคลียร์กันเอง” ห้ามคนนอกปั่น
สิบเลขขายดีแม่จำเนียร งวด 16/11/68
พนักงานแอร์ฯสายการบินป้อนขนมเด็กทั้งที่แม่เข้าแจ้งแล้วว่าแพ้สุดท้ายเด็กเกือบตายแม่ฟ้องสายการบิน 161 ล้าน
ตำแหน่งจูบ บ่งบอกความหมาย จูบที่ตรงนี้มีความหมายว่าอะไร
ทูตทั่วโลกเริ่มตาสว่าง หลัง "กองทัพไทย" แฉคลิปลับ "ทหารเขมรวางทุ่นระเบิด"
หนุ่มๆเห็นแล้วตะลึง"ปิ่น เก็จมณี"มาใน ลุคนางแบบบนรันเวย์ทำเอาหนุ่มๆข้างเวทีเชียร์ดังมาก
แคปซูลอาบน้ำ วิวัฒนาการของคนขี้เกียจอาบน้ำ
ในหลวง-พระราชินี เสด็จฯ ทรงร่วมในงานถวายพระกระยาหารค่ำ อย่างเป็นทางการ
แปลกใจทำไม "เซเว่น" สาขานี้ไม่มี "หมา" เลยต้องออกตามหาความจริง
หนุ่มๆเห็นแล้วตะลึง"ปิ่น เก็จมณี"มาใน ลุคนางแบบบนรันเวย์ทำเอาหนุ่มๆข้างเวทีเชียร์ดังมาก
ทูตทั่วโลกเริ่มตาสว่าง หลัง "กองทัพไทย" แฉคลิปลับ "ทหารเขมรวางทุ่นระเบิด"
เกมพลิกครั้งใหญ่! จีนส่งสัญญาณชัด – ไทย–กัมพูชา “เคลียร์กันเอง” ห้ามคนนอกปั่น
แคปซูลอาบน้ำ วิวัฒนาการของคนขี้เกียจอาบน้ำ
กร่างหนัก!! แก๊งเมียนมาสีเทา สร้างปัญหาในไทย ทำเป็นดินแดนไร้ซึ่งกฎหมาย
'โรครุมเร้า'!?! ดนัย'หมาแก่ ประกาศเลิกจัดรายการเจาะลึกทั่วไทย "ถ้าหายป่วย" จะกลับมาอีกครั้ง
โซเชียลปรี้ดแตกชวนเลือกข้าง แบนผู้ผิดศีลธรรม ลั่นจะไม่ทน!!! ยิ่งกว่าโดนสิบล้อเหยียบหน้า หลังพ่อตาก้าน แซะบิ๊ก...หึหึหึ!?!
แชร์สนั่น! คนดีย์ต้องการแจ้งเบาะแสพนันออนไลน์ แต่มีเงื่อนไขห้ามแจ้งจนท.รัฐ





